‘วัน เรียลเอสเตท’ จับมือค่ายสิงห์ เปิดคอนโดหรู วัน ริเวอร์ พระราม 3

One River

อสังหาฯโลว์โปรไฟล์ “นพรัตน์ เอื้อพิพัฒนากูล” ส่ง “วัน เรียลเอสเตท” ร่วมทุน “สิงห์ เอสเตท” พัฒนาคอนโดฯหรู 33 ชั้น วิวแม่น้ำเจ้าพระยา แบรนด์ใหม่ “วัน ริเวอร์ พระราม 3” มูลค่าโครงการ 3,000 ล้าน ชูจุดขายเทกวิวสวนสาธารณะ 29 ไร่ ที่จอดรถ 115% ราคาเริ่มต้น 15 ล้านบาท เปิดพรีเซลมีนาคม 2568 นี้

นายนพรัตน์ เอื้อพิพัฒนากูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วัน เรียลเอสเตท จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และที่ปรึกษาด้านการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยว่า วัน เรียลเอสเตท บรรลุความร่วมมือจัดตั้งบริษัทร่วมทุนกับบริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ S สัดส่วน 50/50 พัฒนาคอนโดมิเนียมระดับลักเซอรี่วิวแม่น้ำเจ้าพระยา แบรนด์ “วัน ริเวอร์ พระราม 3-One River Rama 3” มูลค่าโครงการกว่า 3,000 ล้านบาท

“คอนโดมิเนียมวิวแม่น้ำ หรือ River View เป็นหนึ่งในทำเลที่มีดีมานด์ซื้อสูงตลอดเวลา โดย วัน ริเวอร์ พระราม 3 แตกต่างจากที่อื่นที่ไม่ใช่แค่มอบวิวแม่น้ำ แต่โครงการของเราโอบล้อมด้วยสวนสาธารณะสีเขียว 29 ไร่ มองเห็นสะพานคู่สองรัชกาลทอดตัวยาวคู่กันเหนือสายน้ำ ให้ผู้อยู่อาศัยได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติในเมืองและความสง่างามของสิ่งปลูกสร้างคู่บ้านคู่เมือง” นายนพรัตน์กล่าว

ทั้งนี้ นายนพรัตน์มีประสบการณ์คร่ำหวอดในแวดวงอสังหาริมทรัพย์มายาวนานกว่า 35 ปี ในด้านการทำงานเป็นอดีตผู้บริหารระดับสูงของบริษัทระดับท็อป 5 ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จากนั้นได้ออกมาตั้งบริษัทของตัวเอง ได้แก่ บริษัท วัน เรียลเอสเตท จำกัด ในปี 2554 เพื่อดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจที่ปรึกษาด้านการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์

สำหรับรายละเอียด วัน ริเวอร์ พระราม 3 ออกแบบเป็นคอนโดมิเนียมไฮไรส์ สูง 33 ชั้น 1 อาคาร ตั้งอยู่บนที่ดิน 3-0-54 ไร่ บนทำเลพระราม 3 ติดสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา จำนวนห้องชุด 192 ยูนิต มีให้เลือกแบบห้องชุด 1-2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 71.5-113.0 ตร.ม. จุดเด่นดีไซน์เพดานสูง 3.4 เมตรทุกยูนิต

ADVERTISMENT

ดีไซน์เน้นส่งมอบความโปร่งสบายเหมือนอยู่บ้าน จัดผังอาคารแบบ Single Corridor มองเห็นวิวแม่น้ำเดียวกัน มีที่จอดรถถึง 115% ของจำนวนยูนิตพักอาศัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ อาทิ Skyswim, Starlight Garden, Moonlit Bar, Massage Room, Onsen

ADVERTISMENT

ปัจจุบันโครงการได้รับอนุมัติรายงานการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA) แล้ว โดยเริ่มก่อสร้างแล้วตั้งแต่ 7 มกราคม 2568 ที่ผ่านมา โดยบริษัทเตรียมเปิดขายเป็นทางการหรือเปิดพรีเซลภายในเดือนมีนาคมนี้ ผู้สนใจคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://oneriverrama3.com/th/ หรือ https://www.facebook.com/onerivercondo

ด้านนายณัฐวุฒิ มัธยมจันทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการพัฒนาธุรกิจพักอาศัย บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ S บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการลงทุนระดับสากล กล่าวเพิ่มเติมว่า สิงห์ เอสเตท มั่นใจในการเข้าร่วมทุนโครงการนี้ด้วยเหตุผลหลาย ๆ ด้าน คือ 1.วิสัยทัศน์ที่สอดคล้องตรงกันในการส่งมอบโครงการลักเซอรี่ที่สร้างคุณค่าเพื่อผู้บริโภค

2.ประสบการณ์ที่แข็งแกร่งของผู้บริหารและทีมงานบริษัท วัน เรียลเอสเตท จำกัด 3.ศักยภาพของทำเลวิวแม่น้ำย่านพระราม 3 และ 4.การเป็นทำเลใหม่ที่สิงห์ เอสเตท มีความสนใจ เราในฐานะ Investment Partner จึงมั่นใจว่าโครงการวัน ริเวอร์ พระราม 3 จะได้รับการพัฒนาอย่างยอดเยี่ยม และได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค

“ทีมงานวัน เรียลเอสเตท และคุณนพรัตน์ ถือเป็นผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาอสังหาฯ ที่มีประสบการณ์ในแวดวงธุรกิจมาอย่างยาวนาน มีความใส่ใจทุกรายละเอียดของการพัฒนา ตั้งแต่การเลือกแปลงที่ดิน การออกแบบ Layout ห้อง การเลือกใช้วัสดุ ไปจนถึงการออกแบบประสบการณ์การอยู่อาศัย สิงห์ เอสเตท จึงมีความมั่นใจและตัดสินใจเข้าร่วมทุนในการพัฒนาโครงการวัน ริเวอร์ พระราม 3 และคาดว่าจะมีผลตอบรับที่ดีอย่างแน่นอน”

อนึ่ง สำหรับ สิงห์ เอสเตท เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีวิสัยทัศน์ มุ่งมั่นสร้างคุณค่าและการเติบโตอย่างยั่งยืน (Entrusted and Value Enricher) ปัจจุบัน ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายใต้ 4 กลุ่ม ได้แก่ 1.กลุ่มธุรกิจพักอาศัย (Residential) 2.กลุ่มธุรกิจโรงแรม (Hospitality) 3.กลุ่มธุรกิจเชิงพาณิชย์ (Commercial) 4.กลุ่มธุรกิจนิคมอุตสาหกรรมและโครงสร้างพื้นฐาน (Industrial Estate & Infrastructure)

ขณะที่บริษัท วัน เรียลเอสเตท จำกัด เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และที่ปรึกษาด้านการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ มุ่งเน้นการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่แตกต่าง เข้าถึงชีวิตจริงของคนได้ง่าย มีผลงานการพัฒนาโครงการที่สำคัญ อาทิ คอนโดมิเนียม มิติ ชีวา เกษตร สเตชั่น (Miti Chiva Kaset Station), คอนโดมิเนียม มิติ คอนโด ลาดพร้าว-วังหิน (Miti Condo Ladprao-Wanghin) มีพอร์ตโฟลิโอด้านการบริหารการขายและการตลาดโครงการอสังหาริมทรัพย์สะสม 25 โครงการ มูลค่าโครงการรวม 39,000 ล้านบาท