แนะเลี่ยงเส้นทาง! 23-31 ก.ค.นี้ กรมทางหลวงปิดจราจรสายเอเชียติดตั้งป้ายจราจร

กรมทางหลวง โดยสำนักงานอำนวยความปลอดภัย เปิดเผยว่า ตามที่กรมทางหลวงได้ดำเนินการจัดตั้งศูนย์บริหารจัดการจราจรและอุบัติเหตุ (Traffic Operations Center) เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของเจ้าหน้าที่ของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ในการอำนวยความสะดวกการจราจรบนทางหลวงแก่ผู้ใช้ทาง รวมถึงยกระดับความปลอดภัย ลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุทางถนน

ที่มีสาเหตุจากการฝ่าฝืนวินัยจราจร เช่น การขับขี่เกินความเร็วที่กำหนด การขับขี่ผิดช่องจราจร เป็นต้น ในการนี้กรมทางหลวงจึงจะดำเนินการติดตั้งโครงสร้างระบบเผยแพร่ข้อมูลจราจร จึงมีความจำเป็นต้องปิดการจราจรบนทางหลวงหมายเลข 32 จำนวน 2 ช่องจราจร ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 16.00 น.

โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 ที่ กม. 37+175 (ขาเข้า) บริเวณพื้นที่ ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา พื้นที่รับผิดชอบของแขวงทางหลวงอ่างทอง

2. วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 ที่ กม. 13+500 (ขาออก) บริเวณพื้นที่ ต.ตลิ่งชัน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา พื้นที่รับผิดชอบของแขวงทางหลวงอยุธยา

3. วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 ที่ กม. 3+400 (ขาเข้า) บริเวณพื้นที่ ต.คลองจิก อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา พื้นที่รับผิดชอบของแขวงทางหลวงอยุธยา

ในระหว่างดำเนินการอาจทำให้ไม่ได้รับความสะดวกแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนและประชาชนทั่วไป กรมทางหลวง ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และขอให้ประชาชนใช้เส้นทางอย่างระมัดระวัง หรือหลีกเลี่ยงการใช้เส้นทางในวันเวลาดังกล่าว รวมทั้งขอความร่วมมือผู้ใช้ทางปฏิบัติตามป้ายเตือน ป้ายแนะนำทางเลี่ยง และสัญญาณจราจรที่ติดตั้งไว้ เพื่อความสะดวกและปลอดภัยของผู้ใช้ทาง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ