แอสเซทไวส์ เปิดทาวน์โฮม “บ้านภูริปุรี คอร์ทยาร์ด-พัฒนาการ” เริ่ม 14.2 ล้าน

บ้านภูริปุรี คอร์ทยาร์ด-พัฒนาการ
ภาพประกอบข่าว : BAAN FINDER

แอสเซทไวส์ ปักหมุดซอย 32 เปิดทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ “บ้านภูริปุรี คอร์ทยาร์ด-พัฒนาการ” เริ่ม 14.2 ล้าน 

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” (We Build Happiness) เปิดเผยว่า ไตรมาส 4/63 แอสเซทไวส์ร่วมกับบริษัท ภูริปุรี จำกัดพัฒนาโครงการทาวน์โฮมที่มีเอกลักษณ์ โดยเริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2015 จนถึงปัจจุบันรวม 4 โครงการ

ล่าสุด เปิดตัวโครงการโครงการที่ 5 แบนนด์ “บ้านภูริปุรี คอร์ทยาร์ด – พัฒนาการ” (Baan Puripuri Courtyard – Pattanakarn) ทาวน์โฮม 3 ชั้น จำนวน  37 ยูนิต มูลค่าโครงการ 530 ล้านบาท พัฒนาภายใต้แนวคิดใหม่ ‘Another Step of Townhome with Private Courtyard’ เพื่อให้คุณใช้ชีวิตเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติอย่างเป็นส่วนตัวแบบไม่เหมือนใคร”

รายละเอียดบ้านภูริปุรี คอร์ทยาร์ด – พัฒนาการ ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.35 เมตร ดีไซน์ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 4 คัน พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ 241 – 298 ตารางเมตร พร้อม Private Courtyard บนที่ดินรวม 5 ไร่เศษ ทำเลระหว่างซอยพัฒนาการ 32 และซอยพัฒนาการ 38 สามารถเดินทางเชื่อมต่อเข้า – ออกเมือง อาทิ ถนนสุขุมวิท ถนนเอกมัย และถนนทองหล่อได้สะดวกสบายหลากหลายเส้นทาง ทั้งทางพิเศษฉลองรัช ทางพิเศษศรีรัช หรือมอเตอร์เวย์กรุงเทพ – ชลบุรีสายใหม่ ใกล้รถไฟแอร์พอร์ตลิ้งค์

จุดเด่นทำเลแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต อาทิ โรงพยาบาล และสถานศึกษา ห้างซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์, เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9, ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, โรงเรียนนานาชาติ ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ, โรงพยาบาลวิภาราม และโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังออกแบบคลับเฮ้าส์ให้ผู้อยู่อาศัยได้ผ่อนคลายมากขึ้น ด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือ มาพร้อม Jacuzzi, Pool Deck พื้นที่สงบส่วนตัวสำหรับพักผ่อนอย่างเต็มที่ และห้องออกกำลังกายสำหรับคนรักสุขภาพ และพื้นที่สีเขียวที่สอดแทรกอยู่ภายในโครงการ รวมทั้งยังมีกล้องวงจรปิด CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

แอสเซสไวส์

“บริษัทเปิดขายรอบ VVIP มียอดขายแล้ว 14 ยูนิต เหลือขาย 23 ยูนิต เตรียมจัดอีเวนต์เปิดพรีเซลรอบลูกค้าทั่วไป คาดว่าจะสามารถผลักดันยอดขายได้ 10 ยูนิต โดยวางอผนก่อสร้างแล้วเสร็จและส่งมอบกลางปี 2564 และคาดว่าจะสามารถปิดการขายทั้งโครงการภายในสิ้นปีหน้า กลยุทธ์การขายลูกค้าเทียบสินค้าราคา 20 ล้านโครงการตอบโจทย์ความค่มค่ามากที่สุด” นายกรมเชษฐ์กล่าว

นายปจิตพงษ์ พงษ์ศิวาภัย กรรมการและสถาปนิก บริษัท บ้านภูริปุรี จำกัด กล่าวถึงภาพรวมของการออกแบบโครงการฯ ว่า บ้านภูริปุรี คอร์ทยาร์ด – พัฒนาการ ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ลงตัวทั้งในด้านพื้นที่ใช้สอยและความงามทางสถาปัตยกรรม ภายใต้แนวคิดใหม่ ‘Another Step of Townhome with Private Courtyard’ เพื่อให้ใช้ชีวิตเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติอย่างเป็นส่วนตัวแบบไม่เหมือนใคร

และเป็นการฉีกแนวในการพัฒนาทาวน์โฮมรูปแบบเดิมที่เป็นกล่อง ทึบตันเพื่อให้ผู้อยู่อาศัย อยู่ในพื้นที่คุณภาพอยู่ร่วมกันกับธรรมชาติอย่างผ่อนคลาย และเป็นหนึ่งเดียวกัน จึงเป็นที่มาของการออกแบบ Private Courtyard ที่ตั้งอยู่ใจกลางบ้าน โดยการวาง Layout บ้านแบบนี้ นอกจากจะเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับตัวบ้านแล้ว ยังเพิ่มเติมการเล่นระดับพื้นที่ให้มีลูกเล่นมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทั้ง Indoor และ Outdoor

อีกทั้งบริเวณหน้าบ้านยังมีการปลูกดอกไม้เลื้อย อย่าง เหลืองชัชวาล ที่มีดอกเป็นสีเหลือง เพื่อเพิ่มความสวยงาม และสอดคล้องกับกระเบื้องโมเสคสีทอง และสีเงิน ซึ่งเมื่อสะท้อนกับแสงแดด จะยิ่งทำให้บ้านดูสวยงามโดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์อีกด้วย

นายขจร จรูญวาณิชย์ กรรมการและสถาปนิก บริษัท บ้านภูริปุรี จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับการออกแบบนั้นเราให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียวภายในบ้าน เพื่อให้สอดคล้องกับอาคาร ด้วย Private Courtyard ที่หากดูแปลนอย่างเดียวจะเห็นว่าคล้ายกันมาก แต่ถ้าสังเกตดี ๆ จะพบว่า Private Courtyard นั้น ไม่ได้อยู่ระดับเดียวกับพื้นดินเหมือนเดิม

แต่ค่อย ๆ ยกเป็นสเต็ปไล่ขึ้นไปจากชั้นล่าง ทำให้พื้นที่โปร่งโล่ง สามารถรับความอบอุ่นจากแสงแดดเพิ่มขึ้นผ่านจากช่องรับแสงด้านบนที่เปิดกว้าง ซึ่งทำให้มีการไหลเวียนของลมได้เป็นอย่างดี เพื่อให้บ้านเย็นสบายมากขึ้น โดยพื้นที่ Private Courtyard นี้ ยังสามารถใช้งานได้ ไม่ว่าจะเป็น การนั่งอ่านหนังสือ หรือพื้นที่ทำกิจกรรมระหว่างครอบครัว และยังเป็นการแก้ปัญหาของทาวน์โฮมในรูปแบบเดิม ที่ลูกค้าต้องการมีพื้นที่สีเขียวที่สามารถใช้งานได้จริง เพื่อตอบไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการใกล้ชิดกับธรรมชาติ”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ