คอนโดร่วมทุน “รูเนะสุ ทองหล่อ 5 ” ราคาขยับ ตร.ม.ละ 2.4 แสน “ชินวะกรุ๊ป” ติดใจตั้งเป้าลงทุนไทยเพิ่มปีละ 2,000 ล้าน

อสังหาฯ ร่วมทุน “ดับเบิ้ลยู-ชินวะ” เล็งผุดโครงการต่อไป สบช่องแตกไลน์ขายลิขสิทธิ์ Sigma Beam นวัตกรรมกลับคานเป็นพื้น-กลั บพื้นเป็นคาน หลัง “รูเนะสุ ทองหล่อ 5” คอนโดจิตวิญญาณญี่ปุ่นแจ้งเกิด เล็งตั้งส่วนบริหารงานอาคารชุดและห้องเช่า โฟกัสชาวญี่ปุ่นด้วยไลฟ์สไตล์ผู้เช่าเกรด A ตั้งเป้าลงทุนในไทยปีละ 2,000 ล้านบาท

มร.โทโมยาสุ ยามาเบะ และ นายวิชัย จุฬาโอฬารกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม (co-CEO) บริษัท ดับเบิ้ลยู-ชินวะ จำกัด ผู้ดำเนินโครงการ “รูเนะสุ ทองหล่อ 5” เปิดเผยว่า บริษัทประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวคอนโดมิเนียมปรากฎการณ์ใหม่ ใช้ลิขสิทธิ์ Sigma Beam กลับคานเป็นพื้น-กลับพื้นเป็นคาน เพิ่มพื้นที่ใช้ประโยชน์ได้หลากหลายขึ้น เป็นครั้งแรกใน Southeast Asia

บริษัทแม่ชินวะกรุ๊ป ที่เมืองโอซาก้า เตรียมแผนลงทุนในไทยเพิ่มขึ้น รวมทั้งมีนโยบายแตกไลน์เป็นตัวแทนจำหน่ายและติดตั้งเทคโนโลยี SIGMA BEAM โดยใช้ไทยเป็นฐานในการทำตลาดอาเซียน โดยเปิดกว้างให้ร่วมลงทุนได้ด้วย ขณะนี้มีผู้สนใจทั้งไทยและต่างประเทศ ตั้งเป้าลงทุนในไทยปีละ 2,000 ล้านบาท และคาดว่าภายใน 1-2 ปีนี้มีการร่วมทุนกับนักลงทุนฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ฮ่องกง

มร.ยามาเบะ กล่าวเพิ่มเติมว่า รูเนะสุ ทองหล่อ 5 เปิดขายรอบ VVIP Day โควต้าในส่วนของผู้ซื้อชาวไทยหมดภายในวันเดียว ส่วนโควต้าต่างชาติมีเอเจนต์เหมาไปทำการตลาดทั้งหมด เป้าหมายการดำเนินงานขณะนี้เตรียมแผนบริหารงานอาคารชุด และการบริหารงานด้านผู้เช่าด้วย เพราะบริษัทเก็บห้องชุดบางส่วนสำหรับปล่อยเช่า รวมถึงการบริหารให้กับนักลงทุนที่ซื้อห้องชุดโครงการเพื่อนำม าปล่อยเช่า โดยกลุ่มเป้าหมายผู้เช่าโฟกัสชาวญี่ปุ่นเป็นหลัก ที่มีพฤติกรรมการเช่าที่ดี อาทิ เคารพกฏระเบียบ รักความสงบ สะอาดเรียบร้อย มีวินัยทางการเงิน ตรงต่อเวลา เป็นต้น

“ชินวะกรุ๊ป บริษัทแม่จากญี่ปุ่นมีความชำนาญบริหารงานห้องชุดอย่างมาก ปัจจุบันดูแลกว่า 5,000 ยูนิต ดังนั้นจึงนำระบบมาปรับใช้ในไทย” มร.ยามาเบะ กล่าว

อนึ่ง โครงการรูเนะสุ ทองหล่อ 5 สร้างบนที่ดิน 1 ไร่ ซอยทองหล่อ 5 เป็นคอนโดโลว์ไรส์ 8 ชั้น 156 ยูนิต มีให้เลือกแบบ 1-2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 29-75 ตารางเมตร ราคาขายปรับขึ้นเป็นเฉลี่ย 240,000 บาท/ตารางเมตร ใช้วัสดุก่อสร้าง-ตกแต่งบางส่วนนำเข้าจากญี่ปุ่น อาทิ ห้องน้ำระบบใหม่พื้นแห้งได้อย่างรวดเร็ว, Mushu-kan Tile กระเบื้องเทคโนโลยีใหม่ช่วยควบคุมความชื้น ดูดซับกลิ่น และป้องกันไรฝุ่นในห้องนอน ฯลฯ พื้นที่ส่วนกลางมีสวนญี่ปุ่น สระว่ายน้ำ ออนเซนต้นตำรับแท้จากญี่ปุ่น ที่ฝึกซ้อมกอล์ฟ Auto Parking ระบบรักษาความปลอดภัย ฯลฯ เริ่มก่อสร้างเดือนตุลาคม 2560 คาดว่าแล้วเสร็จไตรมาส 2/62 มูลค่าโครงการกว่า 1,200 ล้านบาท


+++