“มีสไตล์กรุ๊ป” ผุดมิกซ์ยูสรัชดา ทำเลสวยจัดรถไฟฟ้าโอบล้อม

ภัทรานิษฐ์-สพ.ญ.เปมิกา แสงรัฐกาญจนสิน

มีสไตล์กรุ๊ปเดินหน้าลงทุนมิกซ์ยูสโปรเจ็กต์โรงแรม-อพาร์ตเมนต์ “มีสไตล์ มิวเซียม” รวมของสะสมอันทรงคุณค่านานหลายสิบปีของผู้ก่อตั้ง “สมบัติ แสงรัฐกาญจนสิน” เจาะไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบันลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ

นางสาวภัทรานิษฐ์ แสงรัฐกาญจนสิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มีสไตล์ แอสเสท จำกัด เปิดเผยว่า โมเดลธุรกิจมีสไตล์กรุ๊ปแบ่งการลงทุน 3 ส่วนหลักประกอบด้วยโครงการที่อยู่อาศัย (คอนโดมิเนียม) อพาร์ตเมนต์ และโรงแรม ล่าสุดแตกแบรนด์โครงการมิกซ์ยูส “มีสไตล์ มิวเซียม” ย่านรัชดาฯ-ห้วยขวาง บนที่ดิน 3 ไร่ พื้นที่ 30,000 ตารางเมตร มูลค่าลงทุน 800 ล้านบาท

จุดเด่นทำเลเชื่อมต่อรถไฟฟ้า 2 จุด โดยมีจุดแยกรัชดาฯ-ลาดพร้าว ซึ่งเป็น Interchange รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีรัชดาฯกับรถไฟฟ้าสีน้ำเงิน สถานีลาดพร้าว และจุดแยกรัชดาฯ-ศูนย์วัฒนธรรม รถไฟฟ้าสายสีส้ม (ศูนย์วัฒนธรรม-มีนบุรี ผ่านถนนรามคำแหง) เชื่อมกับรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินที่สถานีศูนย์วัฒนธรรม

“มีสไตล์เชื่อว่าการพัฒนาเมกะโปรเจ็กต์รถไฟฟ้าเป็นแรงผลักดันสำคัญให้ย่านรัชดาฯกลายเป็นศูนย์กลางแห่งใหม่ของไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยครบวงจร ทั้งที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน แหล่งบันเทิง สันทนาการ และย่านธุรกิจการค้า นอกจากนี้ มีสไตล์กำลังศึกษาโอกาสลงทุนในธุรกิจเวลเนสเพื่อรองรับการเป็นสังคมประชากรผู้สูงวัยของไทยอีกด้วย”

สพ.ญ.เปมิกา แสงรัฐกาญจนสิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีสไตล์ แอสเสท จำกัดกล่าวเพิ่มเติมว่า มีสไตล์ มิวเซียม พัฒนาภายใต้แนวคิด “กล้าเป็นตัวเอง และคัดสรรเฉพาะสิ่งที่มีคุณค่า” ภายในโครงการมีทั้งอพาร์ตเมนต์ โรงแรม ห้องจัดเลี้ยงอินดอร์และเอาต์ดอร์ ร้านอาหารและบาร์ โดย soft launch ปี 2563 ที่ผ่านมา ปัจจุบันอพาร์ตเมนต์มีอัตราการเช่าเกิน 80% ลูกค้าเป็นกลุ่มคนทำงานในทำเล

“มีสไตล์กรุ๊ปเริ่มขยายการลงทุนโรงแรมตั้งแต่ปี 2554 เรามีโรงแรมในเครือ 3 แห่ง ได้แก่ MeStyle Place, MeStyle Garage และ MeStyle Museum ที่ริเริ่มการพัฒนาโดยผู้ก่อตั้ง คือ คุณสมบัติ แสงรัฐกาญจนสิน นักธุรกิจ นักพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ชื่นชอบการสะสมและการเดินทาง จึงเป็นที่มาของโครงการนี้” เอ็มดีมีสไตล์ แอสเสทกล่าว