NC ส่ง “บ้านฟ้ากรีนพาร์ค ธาม” ต่อยอดความสำเร็จโซนกรุงเทพฯ เหนือ

เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง ตอบรับยอดขายโครงการใหม่ดีเยี่ยม บ้านฟ้ากรีนพาร์ค ธาม โชว์ไตรมาสแรก ยอดขายทะลุไป 1,000 กว่าล้านบาท

วันที่ 20 บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหารายแรกของไทย ที่ได้รับ ISO ส่งแบรนด์ใหม่เจาะตลาดโซนเหนือ รับดีมานด์ทาวน์โฮมโตต่อเนื่อง บ้านเพื่อตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย บ้านฟ้ากรีนพาร์ค ธาม เปิดราคาเพียง 1.59 ล้านบาท

นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ประเมินดีมานด์เพิ่มต่อเนื่องบ้านแนวราบโซนเหนือ ยังถือว่าเป็นทำเลทอง ที่มีความคึกคักในการพัฒนาที่อยู่อาศัยแนวราบเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นทำเลที่มีความสะดวกสบายสูง เดินทางเข้า-ออกเมืองได้ง่าย ใกล้ถนนสายสำคัญต่าง ๆ และรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนเอกชน-รัฐบาล, โรงเรียนนานาชาติ, มหาวิทยาลัย, โรงพยาบาล, ห้างสรรพสินค้า อยู่ไม่ไกลจากสนามบินดอนเมือง

สมนึก ตันฑเทอดธรรม

ในอนาคตยังจะมีโครงการ เมกะ โปรเจกต์ เกิดขึ้นอีกมากมาย สะดวกสบายด้วยการเดินทางสู่เมืองด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียว จึงเป็นการยกระดับให้ทำเลโซนลำลูกกา เป็นทำเลทองแห่งใหม่ บ้านฟ้ากรีนพาร์ค ธาม จึงเป็นโครงการที่พร้อมรองรับครอบครัวเพื่อการอยู่อาศัย และมีคุณภาพชีวิตที่ดี ที่สุด เหมาะสมอย่างมากที่จะซื้อเป็นบ้านหลังแรกของครอบครัวNC เปิดขายบ้านฟ้ากรีนพาร์ค ธาม มีให้เลือกทั้งทาวน์โฮมและบ้านแฝด ด้วย Facility ครบคุ้ม พร้อมรองรับ Lifestyle ครอบครัวรุ่นใหม่ มีความพร้อมของคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ระบบน้ำเกลือ ลู่วิ่ง ปั่นจักรยาน พร้อมด้วยสวนส่วนกลางขนาดใหญ่

รายละเอียดการออกแบบคำนึงถึงฟังก์ชั่นการอยู่อาศัย แบ่งเป็นทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์น ตอบรับกลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท พิเศษสุด ทาวน์โฮมรุ่นพิเศษ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สามารถจอดรถได้ 2 คัน ราคาเพียง 1.79 ล้านบาท

และบ้านแฝดออกแบบให้เป็นเหมือนบ้านเดี่ยว ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน พร้อมห้องนอนผู้สูงอายุ 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นเพียง 3.19 ล้านบาท

“ในช่วงเปิดโครงการ สามารถเลือกแปลงสวยทำเลโซนคลับเฮ้าส์ ได้แล้ว วันนี้ บริษัทมั่นใจว่าจะมีผลตอบรับที่น่าพอใจ” นายสมนึกกล่าวปิดท้าย


 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ