SC Asset ส่งต่อพลังบวกฝ่าโควิด ดูแล “ลูกค้า-คู่ค้า-พนักงานและครอบครัว”

เหรียญสองด้านของสถานการณ์โควิด มีสิ่งดี ๆ มาแบ่งปันกัน

“ภายใต้สถานการณ์วิกฤตโควิด-19 ที่กินระยะเวลานาน เราต้องพร้อมรบอยู่เสมอ ควบคู่กับการดูแลสังคมชุมชนที่ใกล้องค์กร ทั้งลูกค้า พนักงาน และคู่ค้า” คำกล่าวของ “ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC ผู้นำการเป็น living solutions provider

มาตรการลำดับแรก คือ การดูแลลูกค้าที่เป็นกลุ่มเสี่ยง ทางโครงการมีการจัดส่งอาหารและสิ่งของอุปโภคบริโภคจำเป็นยังที่พักอาศัย เพื่อความสะดวกปลอดภัยและไม่ต้องกังวลตลอดระยะเวลาการกักตัว 14 วัน

ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์

ในส่วนของการดูแล “พนักงานและครอบครัวพนักงาน” แบ่งเป็น การจัดสรรวัคซีนซิโนฟาร์ม และดำเนินการฉีดเข็มแรกให้กับพนักงานไปแล้ว

โดยพนักงานทั้งหมดจะฉีดครบ 2 เข็ม ในเดือน ก.ค. 2564 นี้ เพื่อเสริมภูมิคุ้มกันหมู่ และสร้างความมั่นใจระหว่างพนักงานด้วยกัน พร้อมกับสร้างความอุ่นใจให้กับผู้มาติดต่อที่สำนักงาน และโครงการทุกแห่ง

นอกจากนี้ บริษัทได้สั่งวัคซีน booster เข็ม 3 และ 4 เตรียมปูพรมฉีดให้พนักงานและครอบครัว เสริมภูมิคุ้มกันต่อเนื่องอีกด้วย

สำหรับ “คู่ค้า-พาร์ตเนอร์ผู้รับเหมา” ร่วมส่งต่อความช่วยเหลือไปยังคนงานในแคมป์ ดูแลทั้งแรงงานคนไทยและแรงงานต่างชาติ จำนวนกว่า 4,000 คน ของโครงการแนวราบและแนวสูง ดังนี้


1.ดำเนินการจัดส่งเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต ทั้งข้าวสาร อาหารแห้ง ไข่ไก่ เครื่องปรุงรส และน้ำดื่ม กระจายไปยังแคมป์คนงานทุกที่เรียบร้อยแล้ว

2.มาพร้อมกับความช่วยเหลือด้านสภาพคล่องของผู้รับเหมา รวมถึงการปรับปรุงแคมป์คนงาน และจัดหายาฟ้าทะลายโจร นำภูมิปัญญาไทยเสริมภูมิคุ้มกันโรคระบาดโควิด

“เราพร้อมรบอยู่เสมอ ควบคู่กับการส่งต่อพลังบวกสำหรับช่วงเวลาวิกฤตที่กินระยะเวลายาวนาน โดยในมุมของ SC Asset นอกจากความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบที่อยู่อาศัยคุณภาพสูงสำหรับลูกค้าทุกคน หัวใจสำคัญสุด คือ การดูแลสังคมและชุมชนใกล้องค์กร เพื่อก้าวข้ามสถานการณ์โควิด-19 ร่วมกันอย่างแข็งแกร่ง”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ