“รีโว เอสเตท” วัคซีนซิโนฟาร์มต้านโควิด เสริมภูมิคุ้มกันสุขภาพกายและใจ

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ทวีความรุนแรงขึ้น กลุ่มบริษัทรีโวคำนึงถึงความปลอดภัยของพนักงานทุกคน พันธมิตรและลูกค้าเป็นสำคัญ

ผู้บริหารนำทีมโดย “บุญเลิศ รตินธร” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ “สุทธิสินี อยู่สวัสดิ์” กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัทรีโว (ประกอบด้วยบริษัท รีโว เอสเตท จำกัด และบริษัทในเครือ) ตระหนักถึงอันตรายของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในขณะนี้

จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยดูแลพนักงานทุกคนและพันธมิตรทางธุรกิจอย่างเต็มที่ เพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพกายและใจที่ดี พร้อมก้าวผ่านสถานการณ์ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด โดยดำเนินการตามมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัด

และยังได้สร้างมาตรฐานความปลอดภัยด้วยการจัดหาวัคซีนซิโนฟาร์ม เพื่อเสริมภูมิคุ้มกันป้องกันโควิด-19 แก่พนักงานขาย พนักงานทุกหน่วยงาน คู่ค้า พันธมิตรของกลุ่มบริษัทรีโว อาทิ บริษัทรับเหมาก่อสร้าง บริษัทผลิตและติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ บริษัทผลิตอะลูมิเนียม บริษัทพร็อพเพอร์ตี้แมเนจเมนต์


รวมถึงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและแม่บ้านทุกโครงการของบริษัท พร้อมทั้งจัดมาตรการป้องกันและทำความสะอาดในสำนักงานขาย บ้านตัวอย่างในระดับสูงสุด เพื่อความมั่นใจและอุ่นใจของลูกค้าทุกท่าน

“เราพยายามอย่างเต็มที่ที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม สร้างความอุ่นใจและปลอดภัยในวิกฤตการระบาดของโควิด-19”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ