ธนาสิริ ปันน้ำใจยุคโควิด เพราะโลกทั้งใบเราคือครอบครัวเดียวกัน

น้ำใจต่อยอดน้ำใจ

ในสถานการณ์การแพร่กระจายของไวรัสโคโรนา 2019 ทุกภาคส่วนต่างได้รับผลกระทบกันถ้วนหน้า

หนึ่งในผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ดาวรุ่งค่าย “ธนาสิริ กรุ๊ป” นำทีมโดยหัวเรือใหญ่ “เบิร์ด-สุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริษัท อนาบูกิ ธนาสิริ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัทในเครือ ไม่เคยหยุดนิ่งกับการประคับประคองธุรกิจ รวมถึงได้ร่วมส่งต่อความห่วงใยให้กับสังคม และชุมชนโดยรอบเท่าที่โอกาสจะเอื้ออำนวย

ไม่ว่าจะเป็นการดูแลพนักงานบริษัท เพราะตระหนักดีว่า พนักงานคือทุนมนุษย์ที่มีค่าที่สุดขององค์กร จัดหาวัคซีนฉีดให้กับพนักงานทุกคน 100% ดูแล stakeholder อย่างครบวงจร ด้วยการจัดหาและมอบถุงยังชีพ ข้าวสาร อาหารแห้ง และน้ำดื่ม ให้กับคนงานและครอบครัว ที่ปฏิบัติงานทุกไซต์โครงการในเครือดำเนินการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วย Antigen Test Kit (ATK) ในกลุ่มคนงานที่เข้าปฏิบัติงานในพื้นที่ มีการสุ่มตรวจทุก 7-14 วันอย่างสม่ำเสมอ

สนับสนุนเงินบริจาคจัดถุงยังชีพ ช่วยเหลือครอบครัวผู้กักตัวในเขตเทศบาลบางสีทอง จ.นนทบุรี ส่งกล่องพลังใจ เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ป่วยโควิด-19 ที่เข้าระบบดูแลที่บ้าน home isolation ร่วมสนับสนุนสินค้าเกษตรไทย สั่งลองกอง 2.5 ตัน จากสวนเกษตรอินทรีย์ของชาวสวน 4 อำเภอในจังหวัดพัทลุง เป็นต้น

กิจกรรมทั้งหมดนี้เพื่อสร้างความเข้มแข็งและปลอดภัยไปด้วยกัน เป็นการตอกย้ำนโยบาย 3 เรื่องหลัก 1.quality of family life 2.environment care และ 3.social sharing ของบริษัท


ตอบสนองวิสัยทัศน์เพื่อให้เกิดความยั่งยืนทั้งทางด้านคุณภาพชีวิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และร่วมกันส่งเสริมโอกาสให้ชุมชนและสังคมอย่างยั่งยืน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ