เดลต้าจับคู่พันธมิตร “ดิสนีย์” เจาะสีทาภายใน “เมจิกชิลด์”

สีเดลต้า หนึ่งในผู้นำในธุรกิจสีทาอาคารที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 42 ปี สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง “ดิสนีย์” เป็นครั้งแรกของไทย

นายรณฤทธิ์ ตั้งคารวคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สีเดลต้า จำกัด (มหาชน) หรือ DPAINT เปิดเผยว่า บริษัทร่วมกับแบรนด์ระดับโลก “ดิสนีย์” พัฒนาสีเดลต้า เมจิก ชิลด์

หนึ่งในคอลเล็กชั่นสีเดลต้า เมจิก ซีรีส์ เพื่อยกระดับวงการสีทาอาคาร ตอบโจทย์ความพึงพอใจของลูกค้าทางด้านอารมณ์ (emotional) เหนือกว่ารูปแบบของผลิตภัณฑ์สีทาอาคารแบบเดิม ๆ ที่มุ่งเน้นในเรื่องของประโยชน์ใช้สอย (functional) เป็นหลัก

ทั้งนี้ “เดลต้า เมจิก ชิลด์” ผลิตภัณฑ์สีทาภายในชนิดกึ่งเงาเกรดอัลตร้าพรีเมี่ยมใหม่ล่าสุด มี 7 คุณสมบัติโดดเด่น ได้แก่ 1.ส่วนผสมที่ปราศจากสารปรอทและตะกั่วทำให้กลิ่นอ่อน ทาแล้วเข้าอยู่ได้ทันที 2.การจัดการกับไวรัสได้ 99.99% ด้วยเทคโนโลยีแอนตี้ไวรัสจากเยอรมนี

3.การลดความร้อนได้มากกว่า 93% ทำให้ห้องเย็นชื่นใจประหยัดไฟมากขึ้น 4.เช็ดล้างง่ายได้มากกว่า 200,000 รอบ แต่สีก็ยังสวยปิ๊ง (ทดสอบแล้วโดย Delta Paint Quality Lab)

5.ปกป้องทุกลมหายใจจากเชื้อราและแบคทีเรีย 6.ทนทานนานสูงสุด 15 ปี และ 7.ผลิตด้วยเทคโนโลยี VAKUUM จากเยอรมนี ลิขสิทธิ์ของสีเดลต้าเจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย

“สีเดลต้าทำงานอย่างใกล้ชิดกับเดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย และดิสนีย์ โกลบอล ในทุกขั้นตอนการผลิตสี จนถึงการนำเสนอวิดีโอแอนิเมชั่น3 มิติผลงานของแอนิเมเตอร์ระดับโลก

เพื่อเผยให้เห็นเวทมนตร์แห่งสีสันในแบบของดิสนีย์และสีเดลต้า บริษัทมั่นใจว่าจะมีผลตอบรับที่ดีจากแฟนคลับ”นายรณฤทธิ์กล่าว