แสนสิริเปิด TheStandard หัวหิน 1 ธ.ค. 64

“แสนสิริ” ผู้ถือหุ้นใหญ่ StandardInternational บริษัทแม่เครือโรงแรม The Standard แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกที่มีอิทธิพลที่สุดในธุรกิจบูทีคโฮเทลเผยโฉม The Standard หัวหิน รีสอร์ตติดชายหาดแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้แบรนด์ The Standard ที่แสนสิริลงทุนเอง 100% กว่า 800 ล้านบาท

นายอุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แสนสิริประเมินการท่องเที่ยวในหัวเมืองใหญ่ใกล้กรุงเทพฯ จะฟื้นตัวก้าวกระโดด

เตรียมเปิด The Standard, Hua Hin โรงแรมแห่งแรกในประเทศไทยและรีสอร์ตติดชายหาดแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในเครือ The Standard ในวันที่ 1 ธันวาคม 2564 นี้

“ในฐานะผู้ถือหุ้นใหญ่ 62% และผู้ลงทุนพัฒนา The Standard หัวหิน ด้วยเงินลงทุนกว่า 800 ล้านบาท แสนสิริเชื่อมั่นว่าจะมอบประสบการณ์การพักผ่อนเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน จุดเด่นรีสอร์ตติดชายหาด

พร้อมกิจกรรมไลฟ์สไตล์ฉีกมาตรฐานโรงแรมที่เคยรู้จักให้กับคนไทยและนักท่องเที่ยวได้สัมผัสหลังจากสร้างชื่อเสียงในนิวยอร์ก, ลอนดอน, ไมอามี ฯลฯ จนได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในไลฟ์สไตล์บูทีคโฮเทลที่ดีที่สุดในโลก และเป็น A Place to be Seen ของเหล่าเซเลบริตี้ทั่วโลกมากมาย อาทิ จัสติน บีเบอร์, มาดอนน่า, บิยอนเซ่”

นายบริพัตร หลุยเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ สแตนดาร์ด เอเชีย จำกัดกล่าวว่า The Standard หัวหิน มีห้องพัก 178 ห้อง วิลล่า 21 หลังติดหาดหัวหินดีไซน์สีสันสบาย โดยมีโรงแรมต้นแบบจากเดอะ สแตนดาร์ด ไมอามี บีช และมีกำหนดเปิดบริการเป็นทางการ 1 ธันวาคม 2564

ไฮไลต์มีการจัดกิจกรรมซิกเนเจอร์เฉพาะที่ The Standard หัวหิน ได้แก่ singing bowl คลื่นเสียงบำบัดมอบความผ่อนคลายจากเสียงก้องกังวานของขัน ให้ความสั่นเข้าไปสั่นสะเทือนมวลน้ำในร่างกายให้ธาตุไม่ดีตกตะกอน

และ mud lounge การพอกโคลนสีสันนำเข้าจากประเทศแคริบเบียนตามธาตุทั้ง 4 ได้แก่ สีเทาสำหรับธาตุลม, สีชมพูธาตุไฟ, สีเขียวธาตุน้ำ และสีเหลืองธาตุดิน”