“แกรนดิโอ” ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์ บ้านเดี่ยวสไตล์อังกฤษสุดหรูใกล้รถไฟฟ้า

คอลัมน์ เยี่ยมโครงการ

โดย มิสเตอร์โฮม

หลังปีที่ผ่านมา “โกลเด้นแลนด์” หรือชื่อทางการ บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ใต้ปีกของเจ้าสัวเจริญ สิริวัฒนภักดี เนรมิตที่ดิน 120 ไร่ ย่านเกษตรนวมินทร์ ปั้นอาณาจักรบริติช อเวนิว เปิดตัวโครงการบ้านหรูสไตล์อังกฤษ โกยยอดขายถล่มทลายไปแล้ว 2 โครงการ คือ โกลเด้น นีโอและโกลเด้น ทาวน์ 2

ล่าสุดส่งโครงการน้องใหม่ “แกรนดิโอ” เจาะลูกค้าที่ต้องการบรรยากาศบ้านเดี่ยว ระดับราคาที่เอื้อมถึง 7 ล้านบาท โดยโครงการนี้สร้างบนเนื้อที่ 20 ไร่ มีเพียง 81 ยูนิตเท่านั้น

บรรยากาศทางเข้าของโครงการหรูหราตั้งแต่ซุ้มประตู ระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม แยกส่วนทางเข้าระหว่างลูกบ้านและผู้มาติดต่อ (visitor) เพื่อความสะดวกและปลอดภัย เมื่อมองผ่านซุ้มประตูไป จะเห็นคลับเฮาส์หรูสวยเด่น พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และสวนสวย ๆ ที่ร่มรื่น


ส่วนแบบบ้านเป็นสไตล์ผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นกับกลิ่นอายสไตล์อังกฤษ มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ทุกตารางนิ้วสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่าและลงตัว

แบบ “พลาเซนเทีย” (Placentia) พื้นที่ใช้สอย 186 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ พิเศษ sky light living room และห้องพระ แบบ “แลมเบิร์ต” (Lambert) พื้นที่ใช้สอย 182 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ และห้องพระ และแบบ “ออสบอร์น” (Osborn) พื้นที่ใช้สอย 151 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ทุกแบบมีเสริมฟังก์ชั่นพิเศษเพื่อตอบสนองทุกความต้องการผู้อยู่อาศัย ทุกห้องนอนมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง ห้องครอบครัวขนาดใหญ่ มีที่จอดรถ 3 คัน

บริเวณชั้นล่างเพิ่มห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ มีห้องอเนกประสงค์ที่ปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน โรงหนังส่วนตัว หรือห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุก็ได้

ด้านบนมีห้องพระ ที่กลายเป็นจุดเด่นของโครงการที่ไม่มีใครเหมือน จะเป็นชั้นลอยแยกส่วน เป็นตำแหน่งที่สูงที่สุดของบ้าน มีหน้าต่างให้แสงจากธรรมชาติเข้ามา ไม่อับไม่ทึบ

ส่วนห้องนอนใหญ่ มีพื้นที่สำหรับทำ walk-in closet สำหรับคุณสาว ๆ แถมมีระเบียงออกไปรับลมด้านนอก

อีกจุดเด่นของบ้านอยู่ที่ sky light living room เป็นห้องกระจก เปิดรับแสงธรรมชาติ แถมกลางคืนยังสามารถชมดาวจากจุดนี้ได้อีกด้วย

ขณะที่การเดินทางก็สะดวกสบาย สามารถเข้าได้ถึง 2 เส้นทาง ทั้งซอยนวมินทร์ 42 และซอยประเสริฐมนูกิจ 48 ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน และสถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ซึ่งอยู่ระหว่างกำลังก่อสร้าง ใกล้ห้างสรรพสินค้า เช่น เซ็นทรัล อีสวิลล์, เดอะ คริสตัล พาร์ค, คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ หรือซีดีซี, เดอะวอร์ค, นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว และอยู่ไม่ไกลร้านอาหารชอคโกแลตวิลล์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ