Tony+Patrick เครื่องซัก–อบผ้าอุตสาหกรรม ตอบโจทย์ร้านสะดวกซัก ด้วย TP+ Intelligence

ปัจจุบันธุรกิจร้านสะดวกซักยังคงเป็น Trend การลงทุนแห่งปี 2022 แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าการแข่งขันย่อมรุนแรงขึ้นตามจำนวนร้านที่เปิดเพิ่มเติม การเชื้อเชิญลูกค้าใหม่และการมัดใจให้กลายเป็นลูกค้าประจำนั้นจึงสำคัญยิ่งกว่าเงินลงทุน วันนี้ Tony+Patrick แบรนด์เครื่องซัก-เครื่องอบผ้าระดับอุตสาหกรรมที่ได้รับความไว้วางใจจาก แฟรนไชส์แบรนด์ Browny 24hr Wash & Dry ได้ส่งมอบจุดเด่นของทั้งเครื่องซักและอบไปแล้วกว่า 50 สาขา

หรือกว่า 600 เครื่องซักอบทั้งในร้านสะดวกซัก โรงงาน โรงแรม และโรงพยาบาล นี่จึงเป็นเครื่องพิสูจน์ความไว้วางใจและความสำเร็จของแบรนด์ Tony+Patrick ได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นเครื่องซักผ้าของ Tony+Patrick คือ แนวทางการออกแบบ TP+ Modular Design ที่ออกแบบให้เครื่องซักขนาดตั้งแต่ 12.5, 16, 22 และสูงสุด 27 กิโลกรัม มีความกว้างของฝาหน้าเครื่องซักเท่ากัน ผู้ใช้บริการจึงสัมผัสได้ถึงความคุมค่าตั้งแต่แรกเห็น ขนาดถังซักที่กว้างกว่ายังทำให้เกิดแรงซักมากขึ้นเป็นทวีคูณ ส่งมอบความสะอาดหมดจดให้กับเสื้อผ้าทุกชิ้น รวมถึงปริมาณน้ำที่มากเพียงพอสำหรับทำความสะอาดแต่ยังคงไว้ซึ่งความประหยัดด้วยเทคโนโลยี TP+ Smart Sensor คอยตรวจจับระดับน้ำที่เหมาะสมกับปริมาณผ้าที่ซัก


และอีกหนึ่งข้อได้เปรียบคือ เครื่องอบผ้า Tony+Patrick รองรับทั้งระบบไฟฟ้าและแก๊ส LPG มาพร้อมกับระบบควบคุมการทำความร้อนถึง 4 ขั้นตอน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าทุกชิ้นจะได้รับการอบแห้งอย่างสมบูรณ์แบบและประหยัดต้นทุนค่าไฟฟ้าและแก๊สไปในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้วัสดุตัวเครื่องได้รับการผลิตจากวัสดุ Stainless Steel ทนทานระดับอุตสาหกรรมอย่างแท้จริง ปลอดภัยสูง ให้ความสบายใจ นานนับ 10 ปี

นอกจากความทนทานแล้ว ยังมีนวัตกรรม TP+ Intelligence ที่ทำงานควบคู่กับ Smart Touch Display, Smart Inverter และ Smart Monitoring Program ทั้งหมดนี้ทำให้เครื่องซัก-อบผ้า Tony+Patrick มีต้นทุนการทำงานที่ต่ำและรองรับการเชื่อมต่อกับ Cloud-based Control ได้อย่างไร้รอยต่อ

Tony+Patrick พร้อมแล้วที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับร้านสะดวกซัก พร้อมการรับประกันตามมาตรฐานนานถึง 3 ปี และศูนย์บริการทั่วประเทศไทย คุณล่ะ พร้อมหรือยัง รู้จัก Tony+Patrick มากขึ้นที่ www.tony-patrick.com โทร 0918366579, 024577217 หรือ [email protected]