เวลลิงตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ เปิดบ้านจัดงานคริสต์มาส Illuminated Christmas Fayre 2022

เวลลิงตัน

เมื่อเร็ว ๆ นี้โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ ถนนกรุงเทพกรีฑา (Wellington College International School Bangkok) จัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสสุดยิ่งใหญ่ “Illuminated Christmas Fayre 2022″ ส่งมอบความสุขให้กับเด็ก ๆ ผู้ปกครอง และทุกครอบครัวที่เข้าร่วมงาน โดยมีคณะผู้บริหารระดับสูง อาทิ ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์” อธิการบดีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และประธานบริหารโรงเรียนนานาชาติ เวลลิงตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ และ มร.คริสโตเฟอร์ นิโคลส์ ครูใหญ่ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ท่ามกลางบรรยากาศของแคมปัสที่สวยที่สุดของกรุงเทพฯ

บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน โดยได้รับความร่วมมือร่วมใจจากกลุ่มตัวแทนผู้ปกครองของโรงเรียนนานาชาติเวลลิงตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ หรือ Friends of Wellington (FoW) นำโดย นทชาติ จินตกานนท์ ผู้อำนวยการสำนักการต่างประเทศ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (สำนักงาน กสทช.) ในฐานประธานกลุ่ม FOW และ ซินดี้ – สิรินยา บิชอพ รองประธานและหัวหน้าฝ่าย CSR ที่ช่วยกันเนรมิตงานครั้งนี้ออกมาอย่างยิ่งใหญ่ ตระการตา

ภายในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ เกมสำหรับเด็กไม่ว่าจะเป็น Dunk Tank เกมสาวน้อยตกน้ำที่ชวนคุณครูมานั่งเป็นสาวน้อยรอให้เด็กๆ มาปาเป้าให้คุณครูตกถังน้ำ ซึ่งได้รับความสนใจและเรียกเสียงเฮฮาจากเด็กๆ เป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ ยังมีโซน Crazy Maze เขาวงกตแสนสนุก, บันจี้จัมพ์, การเพ้นท์เล็บ, การถักเปียผมแฟนซี โซนอาหาร-ขนมสุดอร่อย และร้านจำหน่ายของขวัญสำหรับเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงกว่า 50 ร้านค้า โดยมีกลุ่มผู้ปกครองรวมถึงเหล่าเซเลบริตี้คนดังนำลูกหลานเข้าร่วมสนุกในงานเป็นจำนวนมาก อาทิ ครอบครัว เบคกี้-ริสา หงส์หิรัญ / ตู่-ภพธร- นุชนุชนันท์ / บี้ ธรรศภาคย์-กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ / ดีเจเผือก พงศธร-ลูกจ๋า วรินทรา ฯลฯ เป็นต้น