หยุดยาวนี้ไปเที่ยวอีสาน จองตั๋วเครื่องบินไปอุบลราคาสุดคุ้มกับ Traveloka

หยุดยาว

จังหวัดอุบลราชธานี เป็นจังหวัดที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของจังหวัดทั้งหมดในภาคอีสาน และมีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 5 ของจังหวัดทั้งหมดในประเทศไทย ทำให้อุบลราชธานี มีภูมิประเทศหลายเเบบ เป็นที่ราบ ติดกับเเม่น้ำโขง และยังมีเชิงเขาสลับไปมา ทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ไม่ควรพลาด

การเดินทางไปจังหวัดอุบลราชธานี สามารถไปได้หลายทางไม่ว่าจะขับรถยนต์ส่วนตัว นั่งรถไฟ หรือรถโดยสารอื่นๆ เเต่ด้วยระยะทางที่ไกล เนื่องจากอุบลราชธานีเป็นจังหวัดที่อยู่ติดกับประเทศลาว และกัมพูชา การเดินทางด้วยเครื่องบินจะช่วยประหยัดเวลาการเดินทางได้มาก สำหรับคนที่มีเเผนอยากไปเที่ยวอุบลเเล้ว การจองตั๋วเครื่องบินไปอุบล ก็เป็นวิธีการเดินทางที่น่าสนใจมาก

จองตั๋วเครื่องบินไปอุบลราคาดี ราคาพิเศษ ได้ที่ Traveloka

การจองตั๋วเครื่องบินไปอุบล ก็เหมือนกับการจองตั๋วเครื่องบินไปที่ต่างๆ มีสายการบินมากมายที่นำเสนอเที่ยวบินไปอุบล ให้เราได้เลือกตั๋วไปอุบลที่ได้วัน เวลาตรงตามที่ต้องการ และได้ราคาที่ดีที่สุด โดยการจองตั๋วเครื่องบินไปอุบลที่สามารถทำได้ง่าย เพียงเเค่ใช้ Traveloka

จองตั๋วเครื่องบินไปอุบล อย่างไรให้ได้ราคาถูกที่สุด

งบประมาณในการเที่ยวย่อมมีจำกัด เเต่มีค่าใช้จ่ายหลายส่วนที่เรายังต้องเตรียมไว้ ไม่ว่าจะเป็น ค่าโรงเเรม ค่าอาหาร ค่ารถ สถานที่ท่องเที่ยวบางเเห่งก็ต้องมีค่าเข้า และสำหรับคนที่เดินทางด้วยการนั่งเครื่องบินไปอุบล การเตรียมค่าตั๋วเครื่องบินไปอุบล ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

เพื่อให้เราสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากที่สุด เราต้องได้ราคาตั๋วเครื่องบินไปอุบลให้ได้ราคาดีที่สุด วิธีการที่จะให้ตั๋วราคาดีที่สุด สามารถทำได้หลายวิธีด้วยกันดังนี้

  • เลือกเดือนที่ราคาตั๋วเครื่องบินไปอุบลถูกที่สุด ช่วง low season โดยจากการดูราคาเเล้วพบว่า ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ จะได้ราคาตั๋วถูกที่สุด
  • จองตั๋วเครื่องบินไปอุบลผ่าน Traveloka เพราะ Traveloka จะนำเสนอเที่ยวบินจากหลากหลายสายการบิน และมีการอัพเดทตลอดเวลา เราสามารถเลือกตั๋วเครื่องบินไปอุบล ในราคาดีที่สุดได้
  • เเต่ละสายการบินจะมีการออกส่วนลดเป็นระยะๆ การเช็คราคาตั๋วเครื่องบินอย่างสม่ำเสมอ จะทำให้เราไม่พลาดดิลพิเศษที่เเต่ละสายการบินเสนอให้

Traveloka Travel & Lifestyle App พร้อมช่วยคุณหาตั๋วเครื่องบินไปอุบลในแบบที่สะดวกยิ่งกว่าเดิม

ถ้าการจองตั๋วเครื่องบินไปอุบลผ่าน Traveloka จะช่วยให้เราได้ราคาตั๋วที่ดีที่สุดได้ สำหรับการจองกับ Traveloka จะทำผ่าน Application Traveloka Travel & Lifestyle App ซึ่งเราจะได้ประโยชน์อะไรจากการจองผ่าน Application ของ Traveloka มาดูกัน

เปลี่ยนใจไม่บินก็ขอคืนเงินได้ง่ายๆ!

การวางแผนเที่ยว หรือบินไปเกี่ยวกับเรื่องงาน เเผนอาจมีการคลาดเคลื่อนได้ ซึ่งเราไม่รู้เลยว่ามันจะเกิดขึ้นกับเราหรือเปล่า ในกรณีที่เราต้องยกเลิกเเผนการเดินทาง ยกเลิกตั๋วเครื่องบินไปอุบล หรือเเม้เเต่ที่อื่นๆ ที่จองไว้ Traveloka มีบริการสนับสนุนที่จะทำการคืนเงินให้ลูกค้า ในกรณีที่เกิดเหตุสุดวิสัย

เช็คราคาตั๋วและค้นหาเที่ยวบินได้รวดเร็ว

Traveloka มีการนำเสนอเที่ยวบินไปอุบล ไปจนถึงปลายทางในประเทศ และปลายทางต่างประเทศ จากหลากหลายสายการบิน มีการอัพเดทเที่ยวบินตลอดเวลา เป็นตัวเลือกให้ลูกค้า เราสามารถเช็คราคาตั๋ว รายละเอียดเที่ยวบินได้อย่างรวดเร็วผ่าน Application ของ Traveloka และเพิ่มโอกาสที่จะจองตั๋วเครื่องบินไปอุบลราคาถูกได้ง่ายๆ

จองตั๋วง่าย ๆ ได้ทุกรูปแบบบริการครบ เที่ยวสนุก!

เมื่อได้เที่ยวบินไปอุบลตามที่ต้องการเเล้ว การจองตั๋วเครื่องบินไปอุบล ก็สามารถทำได้ง่ายๆ โดยการสมัคร กรอกรายละเอียดในแอพTraveloka นอกจากตั๋วเครื่องบินเเล้ว ไม่ว่าจะเป็นบริการไหนๆ บริการของที่พัก บริการรถรับส่ง ทุกบริการที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวสามารถจองได้กับ Traveloka

ชำระเงินได้สะดวก หลากหลายช่องทาง

เมื่อเราเลือกรอบตั๋วเที่ยวบินไปอุบลได้เเล้ว เพื่อให้สามารถชำระเงินได้สะดวก สร้างความสะดวกสบายให้เเก่ลูกค้า Traveloka จึงได้เตรียมช่องทางการชำระเงินหลายทางให้เเก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการตัดบัตรเครดิต โอนชำระ จ่ายผ่านเคาน์เตอร์กับร้านที่ร่วมบริการ

ตั๋วเครื่องบินดอนเมืองไปอุบล มีสายการบินไหนให้บริการบ้าง

สายการบินที่ให้บริการเที่ยวบินไปอุบลราชธานี มีอยู่หลายเเห่ง โดยเฉพาะเที่ยวบินดอนเมืองอุบล ค่อนข้างมีจำนวนมาก เพราะสายการบินที่มีเครื่องบินเทียบท่าอยู่ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง ส่วนมากเป็นสายการบินที่เน้นให้บริการภายในประเทศ โดยสายการบินที่ให้บริการเที่ยวบินไปอุบลก็จะมี Air Asia, Thai Lion Air และ Nok Air

ตั๋วเครื่องบินสุวรรณภูมิไปอุบล มีสายการบินไหนให้บริการบ้าง

สำหรับท่าอากาศสุวรรณภูมิ เเม้จะเป็นท่าอากาศนานาชาติขนาดใหญ่ของไทย เเต่ก็มีหลายสายการบินที่เน้นบินไปต่างประเทศ อย่างไรก็ตามจำนวนสายการบินที่ให้บริการเที่ยวบินไปอุบลก็ยังมีมากอยู่ โดยมีสายการบิน ดังนี้ Thai Smile, Thai Vietjet Air, Air Asia, Nok Air

ค่าใช้จ่ายที่ควรเตรียมให้พร้อมก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปอุบล

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น การท่องเที่ยวไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตาม มีค่าใช้จ่ายอยู่หลายอย่าง ค่าเดินทาง ค่ากินอยู่ต่างๆ ระหว่างเที่ยว นอกจากนี้อาจมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ช็อปปิ้ง หรือค่าเข้าสถานที่ต่างๆ

รวมที่เที่ยวยอดนิยมในอุบล ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ถ้าจะเลือกไปเที่ยวที่ไหนก็ตาม สิ่งที่ต้องดูก่อนเลยคือ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของที่นั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติ เช่น ป่า ภูเขา ทะเล หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คนสร้าง เช่น พิพิธภัณฑ์ ศูนย์ศิลปะ วัด หรือตลาด โดยเราได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในอุบลราชธานีไว้ให้ เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่กำลังวางแผนจะจองตั๋วเครื่องบินไปอุบล

พร้อมเที่ยวไปด้วยกันที่สามพันโบก

สามพันโบก หรืออีกชื่อว่า แกรนด์แคนยอนเมืองไทย สามพันโบกตั้งอยู่ที่บ้านโป่งเป้า ตำบลเหล่างาม อำเภอโพธิ์ไทร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติที่สำคัญของอุบลราชธานี มันเป็นกลุ่มหินทรายขนาดใหญ่ที่ถูกกัดเซาะเป็นเวลานานจนกระทั่งกลายเป็นหลุมแปลกตา กระจายตัวตามเนวเทือกเขาภูพานตอนปลายเลียบริมน้ำโขง

ในช่วงหน้าเเล้งนั้น เราจะเห็นเนินสามพันโบกเป็นเนินแก่งหินขนาดใหญ่กลางลำน้ำโขง เหมือนงานศิลปะที่รังสรรค์โดยธรรมชาติ ที่หาได้ยาก

ดื่มด่ำธรรมชาติกับจุดชมวิวแม่น้ำสองสี โขงเจียม

จุดชมวิวเเม่น้ำสองสี ตั้งอยู่ที่ตำบลโขงเจียม อำเภอโขงเจียม เป็นจุดที่เเม่น้ำที่สำคัญ 2 สายอย่าง เเม่น้ำโขง เเละเเม่น้ำมูลไหลมาบรรจบกัน ซึ่งสีของเเม่น้ำทั้ง 2 นั้นมีสีที่เเตกต่างกันไป โดยสีของเเม่น้ำโขงเป็นสีส้มอมเเดง และสีของเเม่น้ำมูลจะเป็นสีฟ้า เมื่อน้ำจากเเม่น้ำทั้ง 2 ไหลมาบรรจบกัน จะเห็นสีที่ต่างกันของทั้ง 2 เเม่น้ำ ตัดกันอย่างชัดเจน เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่พลาดไม่ได้เลย

เข้าวัดทำบุญ อิ่มเอมใจที่วัดพระธาตุหนองบัว

วัดพระธาตุหนองบัว ตั้งอยู่ที่ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี เป็นวัดที่มีชื่อเสียง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมที่สำคัญของอุบลราชธานี ในวัดพระธาตุหนองบัว มีสถาปัตยกรรมที่งดงาม เคียงคู่กับวัดมา ก็คือ พระธาตุเจดีย์ศรีมหาโพธิ์ สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2500 สร้างขึ้นเพื่อสัญลักษณ์การครบรอบ 25 ศตวรรษของศาสนาพุทธ สายท่องเที่ยวชมสถานที่ ไม่ควรพลาด

ซื้อสินค้าสนุก ชิมอาหารอร่อย ที่ช่องเม็ก

ช่องเม็กเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างประเทศไทย และประเทศลาว โดบช่องเม็ก ตั้งอยู่ที่ตำบลช่องเม็ก อำเภอสิรินธร ซึ่งติดกับบ้านวังเต่า ประเทศลาว จุดเชื่อมต่อนี้ เป็นสถานที่ช้อปปิ้ง มีจำหน่ายสินค้าต่างๆ จากทั้งฝั่งไทย และลาว รวมไปถึงอาหารของทั้งสองชาติด้วยเช่นกัน เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวสายช็อปปิ้งต้องไปให้ได้

สรุป

การพักผ่อนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนทำงาน การพักผ่อนอาจจะไม่ใช่เเค่การนอนอยู่บ้าน เเต่การได้ไปท่องเที่ยวในสถานที่เเปลกตา เปลี่ยนบรรยากาศ ก็เป็นการพักผ่อนเช่นกัน ซึ่งจังหวัดอุบลราชธานี มีสถานที่ท่องเที่ยวมมากมาย สำหรับคนที่อยากพักผ่อน หาประสบการณ์ใหม่ๆ

 

ใครที่กำลัง วางแผนเที่ยวในช่วงสิ้นปี ให้อุบลราชธานีเป็นอีกตัวเลือกในการตัดสินใจ และให้ Traveloka เป็นตัวเลือกสำหรับทุกคนที่อยากได้ตั๋วเครื่องบินไปอุบล ในราคาถูกันนะครับ