ครั้งแรกในเอเชีย FITNESS FIRST ร่วมลงทุนเชิงยุทธศาสตร์กับบริษัทเทคสุดล้ำแนะนำ Vitruvian Trainer+ อัจฉริยะเทคโนโลยีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับทุกคน

FITNESS FIRST

Vitruvian หนึ่งในนวัตกรรมที่ดีที่สุดในปี 2022 จาก TIME Magazine

ประเทศไทย 17 มกราคม 2566 – บริษัท อีโวลูชั่น เวลส์เนสส์ (ประเทศไทย) กลุ่มผู้นำธุรกิจฟิตเนส อันดับหนึ่งในประเทศไทย  โดยมีแบรนด์ ฟิตเนส เฟิรส์ท เป็นแบรนด์หลัก ได้เปิดตัวเครื่องออกกำลังกายใหม่ล่าสุดให้กับสมาชิกอย่างเป็นทางการ “Vitruvian Trainer+” อุปกรณ์อัจฉริยะที่เป็นการร่วมมือเชิงกลยุทธกับบริษัทเทคสุดล้ำจากออสเตรเลีย

Vitruvian Trainer+ เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่นำเอาเทคโนโลยีแบบใช้แรงต้านโดยเป็นที่เป็นนวัตกรรมสุดล้ำ สามารถคำนวณน้ำหนักที่เหมาะสมแก่ผู้ออกกำลังกาย โดย Vitruvian Trainer+ โดยใช้แรงต้านและได้รับการจัดอันดับจากนิตยสาร TIME Magazine ว่าเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่ดีที่สุด 200 อันดับของปี 2022

ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีอัลกอริธึมและระบบโหลดน้ำหนักอัจฉริยะ Vitruvian Trainer+ สามารถเรียนรู้ลักษณะการใช้งานและช่วยให้การออกกำลังกายทำได้อย่างต่อเนื่อง ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ โดยรองรับน้ำหนักได้มากถึง 200 กก. ตั้งแต่ Deadlift หนัก ๆ ไปจนถึง squat และ bicep curls สมาชิกสามารถออกกำลังกายสร้างความแข็งแรงได้หลากหลายรูปแบบด้วยเครื่อง Vitruvian Trainer+

Vitruvian Trainer+ ช่วยให้ผู้ใช้ลดการลองผิดลองถูก บรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพเพราะทำงานผ่าน Vitruvian App ที่บันทึกและติดตามทุกการเคลื่อนไหว โดยมีโปรแกรมออกกำลังกายพร้อมใช้งานหลายร้อยเซสชัน ที่ครอบคลุมความหลากหลายของกลุ่มกล้ามเนื้อทั่วร่างกาย เมื่อเชื่อมต่อกับแอปแล้ว ผู้ใช้จะสามารถเข้าถึงรายการแนวคิดการออกกำลังกายและโปรแกรมแนะนำที่ตรงกับเป้าหมายการออกกำลังกาย

Vitruvian Trainer+ เน้นการออกกำลังกายแนว Eccentric training หรือการออกกำลังกายกล้ามเนื้อที่มีการเกร็งตัวแบบยืดยาวออก เป็นวิธีการที่นักกีฬาใช้กันทั่วไป และมีประสิทธิภาพมากกว่าการฝึกแบบเดิม เพราะสามารถได้ประสิทธิผลถึงสองเท่าตัวในเวลาที่เท่ากัน เน้นไปที่การชะลอการยืดตัวของกระบวนการของกล้ามเนื้อเพื่อท้าทายกล้ามเนื้อและให้ประโยชน์สูงขึ้น ในด้านการสร้างความแข็งแรงที่รวดเร็วและช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้เร็วยิ่งขึ้น

นวัตกรรมที่เหมาะสำหรับผู้ออกกำลังกายทุกระดับ และโหมดการออกกำลังกายที่ปรับรูปแบบได้อย่างชาญฉลาด ทำให้ประสบการณ์การออกกำลังกายของสมาชิกดีขึ้น ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและปลอดภัยยิ่งกว่าที่เคย เอ็กคลูซีฟสำหรับลูกค้าประเภทคลับคลาส และลูกค้าที่ซื้อครูฝึกส่วนบุคคลแพ็คเกจ Freedom Plus ทั้งนี้พร้อมเปิดให้บริการใน 7 สาขาของฟิตเนส เฟิรส์ท

นายมาร์ค เอลเลียต บิวคานันท์ กรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า ฟิตเนส เฟิรส์ท ภายใต้ บริษัท อีโวลูชั่น เวลส์เนสส์ (ประเทศไทย) คือ ผู้นำอันดับหนึ่งธุรกิจฟิตเนสในประเทศไทย ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์บริการที่ดีที่สุด และจะไม่หยุดลงทุนในนวัตกรรมที่ล้ำสมัย จึงได้มีการนำอัจฉริยะเทคโนโลยีสุดล้ำ Vitruvian Trainer+ มาให้กับสมาชิกได้เพิ่มประสบการณ์การออกกำลังกาย ที่ส่งเสริมให้การบรรลุทุกเป้าหมายสุขภาพเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และปลอดภัยที่สุด  การกลับมาหลังการหยุดชะงักระหว่างการระบาดของโควิด–19 สมาชิกต้องการการดูแลและประสบการณ์ที่แตกต่างและสอดคล้องกับโลกเทคโนโลยีที่เข้ามาอยู่ในชีวิตประจำวัน  ดังนั้นเรามั่นใจว่า Vitruvian Trainer+ จะสร้างความแตกต่างให้กับการออกกำลังกายแบบเดิม ๆ ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนและเรามั่นใจว่าสมาชิกจะชื่นชอบแน่นอน  สมาชิกฟิตเนส เฟิรส์ท สามารถออกกำลังกายกับ Vitruvian Trainer+ พร้อมโค้ชมืออาชีพที่ผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญของเรา ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาได้รับประโยชน์สูงสุดจากการออกกำลังกาย

เตรียมร่างกายให้พร้อมแล้วมาเปิดประสบการณ์การออกกำลังกายแบบสร้างความแข็งแรง (Strength Training) รูปแบบใหม่กับ Vitruvian Trainer+ ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.fitnessfirst.co.thwww.facebook.com/FitnessFirstThailand   หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Fitness Helpline : 02-118-6665