“บิทคับเชน” นำเหรียญ KUB เข้าลิสต์ในศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล Coinstore มุ่งสู่การเป็นเครือข่ายบล็อกเชนระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“บิทคับเชน”

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 17 มีนาคม 2566 : บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด ผู้สร้างและดำเนินการบิทคับเชนและผู้ให้บริการ Blockchain Total Solution ของประเทศไทย ประกาศนำเหรียญ KUB เข้าสู่ Coinstore ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลระดับโลก มุ่งสู่การเป็นเครือข่ายบล็อกเชนระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Coinstore คือ ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล ที่เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2020 มีสินทรัพย์ดิจิทัลให้เลือกเทรดกว่า 102 ชนิด และมีผู้ใช้งานมากกว่า 850,000 ราย โดยปัจจุบัน Coinstore เป็นศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลอันดับที่ 47 ของโลก (ข้อมูลการจัดอันดับโดย Coinmarketcap ณ วันที่ 16 มีนาคม 2566)

ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีผู้ใช้งานจากทั่วโลกอย่าง Coinstore มีฐานผู้ใช้งานระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างประเทศอินโดนีเซีย โดยเหรียญ KUB จะถูกนำเข้าสู่กระบวนการและเริ่มเปิดให้ซื้อขายในวันที่ 24 มีนาคม 2566 ซึ่งในปีนี้ จะเป็นปีที่สำคัญของบิทคับเชนในการวางรากฐานเพื่อไปสู่การเป็นโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยจะเริ่มจากประเทศอินโดนีเซียเป็นประเทศแรก

“การนำเหรียญ KUB เข้าสู่ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลอย่าง Coinstore จะเป็นก้าวสำคัญของเราในการวางรากฐานบิทคับเชนเพื่อไปสู่การเป็นโครงสร้างพื้นฐานทางด้านบล็อกเชนของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นับเป็นก้าวที่สำคัญในการขยายการใช้งานเครือข่ายบิทคับเชนให้สามารถรองรับผู้ใช้งานจากทั่วโลกได้ โดยบิทคับเชนจะก้าวสู่ความเป็นสากลมากยิ่งขึ้นซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างการรับรู้สำหรับตลาดสากลและดึงดูดผู้ใช้งานจากทั่วโลกต่อไปในอนาคต” นายภาสกร ปานนอก, CEO บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด กล่าว

สามารถศึกษาข้อมูลเหรียญ KUB เพิ่มเติมได้จาก Whitepaper ของ Bitkub Chain ได้ที่

Advertisment

https://www.bitkubchain.com/docs/TH_Bitkub_Chain_WhitePaper_V3.0.pdf

ติดตามข่าวสารและข้อมูลการพัฒนาโครงการต่าง ๆ ของบิทคับเชนได้ที่

Website : https://www.bitkubchain.com/

Facebook : https://www.facebook.com/bitkubchainofficial

Advertisment

Medium: https://medium.com/bitkubchain
Twitter : https://twitter.com/bitkubchain

Discord : https://discord.gg/WkJ6j279

Telegram : https://t.me/+jiM6dAP5cxUzZTM1