‘ซานตา เฟ่’ เสิร์ฟความอร่อยฉลอง 20 ปี รังสรรค์เมนูพิเศษ ‘สเต๊กกับช็อกโกแลต’ ความแตกต่างที่ลงตัว

‘ซานตา เฟ่’

เมื่อพูดถึงช็อกโกแลต หลายคนอาจนึกถึงเฉพาะเมนูของหวานที่มีรสชาติหวานละมุนผสมขมติดปลายลิ้นที่ชวนหลงใหล แต่ใครจะคิดว่าจริงๆ แล้วช็อกโกแลตนั้นสามารถนำมาทำเมนูของคาวให้อร่อยได้ไม่แพ้กัน แบรนด์ร้านอาหารประเภทสเต็กและอาหารสไตล์ตะวันตกเจ้าดังอย่าง ‘ซานตา เฟ่ (Santa Fe’) เลยท้าทายวงการอาหาร ควงแบรนด์ช็อกโกแลตระดับโลก ‘เฮอร์ชีส์ (Hershey’s)’ มารังสรรค์เมนูสเต๊กสูตรพิเศษเอาใจคนรักเนื้อและเลิฟช็อกโกแลต

การจับมือกันของทั้ง 2 แบรนด์ ถือเป็นการผสมผสานระหว่างอาหารคาวและขนมหวานได้อย่างลงตัว จนกลายเป็นสูตรเฉพาะของซานตา เฟ่ ผ่านเมนู Smoked Steak with Hershey’s Chocolate Sauce ได้แก่ ‘สเต๊กหมูชีวารมควัน เฮอร์ชีส์ ช็อกโกแลตซอส’ และ ‘สเต๊กไก่รมควัน เฮอร์ชีส ช็อกโกแลตซอส’ ที่คัดสรรวัตถุดิบเนื้อคุณภาพพรีเมียม และหมักสดด้วยสูตรเฉพาะของซานตา เฟ่ ทำให้ได้รสชาติที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการรมควันเนื้อสเต๊กด้วยเปลือกไม้หอม ซึ่งเป็นเคล็ดลับที่ช่วยให้เนื้อมีกลิ่นและรสสัมผัสที่หอมละมุนแบบธรรมชาติแท้ๆ ทั้งนี้ จะมีการปรับเปลี่ยนเปลือกไม้ไปตามช่วงเวลาสุดพิเศษ เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของซานตา เฟ่

Advertisement

มาเริ่มต้นเสิร์ฟความสุขด้วยสเต๊กหมูชีวารมควัน เฮอร์ชีส์ ช็อกโกแลตซอส ซึ่งความอร่อยอยู่ตรงเนื้อหมูสุดพรีเมียมอุดมด้วยโอเมก้า ที่ย่างจนสุกกำลังดี เนื้อนุ่มชุ่มลิ้น ราดด้วยซอสช็อกโกแลตจาก Hershey’s ให้รสชาติหวานกลมกล่อม ผสานกับกลิ่นของเปลือกไม้แอปเปิ้ลที่ให้เพิ่มความหอมละมุน และยิ่งได้ทานคู่กับเฟรนช์ฟรายส์และผักย่างร้อนๆ แล้วนั้น อร่อยอย่าบอกใครเลยทีเดียว

ต่อด้วยสเต๊กไก่รมควัน เฮอร์ชีส์ ช็อกโกแลตซอส เมื่อตักเนื้อไก่เข้าปากสัมผัสได้ถึงความนุ่มชุ่มฉ่ำ ขณะเดียวกันกลิ่นหอมจากการรมควันด้วยเปลือกไม้แอปเปิ้ล ก็ทำให้เนื้อสเต๊กมีกลิ่นและรสที่น่ารับประทานมากขึ้น และยังผสานด้วยรสชาติหวานและขมของซอสช็อกโกแลตจาก Hershey’s เรียกได้ว่ามีความเข้ากันเป็นอย่างมาก รับประกันถึงความอร่อยที่ทำให้ต้องกลับมากินซ้ำอีกครั้งแน่นอน

นับเป็นการครีเอทเมนูความอร่อยครั้งใหม่ของ ‘ซานตา เฟ่’ ที่โดดเด่นทั้งในเรื่องรสชาติ และความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน โดยมีช็อกโกแลตจาก Hershey’s เป็นตัวเชื่อมรสชาติ ที่พร้อมจัดเสิร์ฟความอร่อยผ่านเมนูสเต๊กสุดพิเศษ เพื่อขอบคุณลูกค้าที่อยู่เคียงข้างกันมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี

หากนักชิมท่านใดสนใจอยากลิ้มลองรสชาติความอร่อย สามารถมาสัมผัสได้จนถึงสิ้นเดือนธันวาคม 2566 ที่ซานตา เฟ่ ทั้ง 20 สาขา อาทิ ซีคอน บางแค, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เซ็นทรัลเวิลด์, เมกาบางนา, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, ยูเนี่ยนมอลล์ และอิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/santafesteak.th

Advertisement