Nespresso เปิดตัว VERTUO Carafe นวัตกรรมใหม่ในการดื่มกาแฟไซส์ใหญ่กว่าเดิม

Nespresso

Nespresso เปิดตัว VERTUO Carafe นวัตกรรมใหม่ในการดื่มกาแฟไซส์ใหญ่กว่าเดิมที่จะทำให้คุณได้รังสรรค์กาแฟได้หลายแก้วเพียงกดปุ่มเดียว

Nespresso (เนสเพรสโซ) ผู้นำด้านกาแฟแคปซูลและเครื่องชงกาแฟชนิดแคปซูลระดับพรีเมียมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ได้เปิดตัว VERTUO Carafe Pour-over Style Intense แคปซูลกาแฟรสชาติใหม่ล่าสุด ที่เพียงกดแค่ปุ่มเดียว ก็สามารถชงกาแฟได้ 1 เหยือก ในปริมาณ 535 มล. ถือเป็นนวัตกรรมของการดื่มกาแฟแบบใหม่ที่สามารถทำให้คุณสามารถชงกาแฟได้หลายแก้วเพื่อให้คุณได้ร่วมแบ่งปันเวลาดีๆร่วมกันกับครอบครัว เพื่อนและคนพิเศษ หรือได้ดื่มด่ำกาแฟคุณภาพยาวนานยิ่งขึ้น โดยกาแฟรสชาติใหม่นี้มาพร้อมกับแอกเซสซอรี่เสริมอย่าง Carafe Set อันประกอบไปด้วยเหยือกแก้ว ฝาปิดและช้อนคน พร้อมใช้งานในเครื่องชงกาแฟรุ่นล่าสุด Nespresso VERTUO (เนสเพรสโซ เวอร์ทูโอ) ที่มอบประสบการณ์สุดล้ำค่ารูปแบบใหม่ให้กับคอกาแฟ

VERTUO คือนวัตกรรมใหม่ของเครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่จะยกระดับประสบการณ์และทุกช่วงเวลากาแฟให้กับทุกคนด้วยเทคโนโลยีใหม่ ‘Centrifusion™’ ระบบการสกัดกาแฟผ่านการหมุนมากกว่า 4,000 ครั้งต่อ 1 นาที ทำให้เกิดเป็นชั้นฟองเครมม่าเนียนนุ่มแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน เครื่องชงกาแฟในรุ่น VERTUO นั้นตอบโจทย์คนที่รักการดื่มกาแฟหลากหลายไซส์ ตั้งแต่ Espresso ขนาด 40 ไปจนถึงกาแฟอเมริกาโน่แก้วใหญ่อย่างไซส์ Mug 230 มล. และไซส์ ‘Carafe’ ขนาด 535 มล. เพื่อให้เหล่าคอกาแฟได้เพลิดเพลินกับกาแฟแก้วโปรดได้ตามความชอบ ความพิเศษของแคปซูลของ VERTUO คือบาร์โค้ดที่อยู่ด้านหลังของแคปซูล โดยเครื่องจะอ่านบาร์โค้ดเพื่อเตรียมความพร้อมในการสกัดกาแฟอัตโนมัติ ทุกอย่างจะถูกเลือกมาอย่างแม่นยำราวกับมีผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟมาจัดเตรียมให้ เพียงการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวเท่านั้น (Single Button)

VERTUO CARAFE – SHARE A NEW NESPRESSO RITUAL

‘Carafe Pour-over Style Intense’ คือแคปซูลกาแฟรสชาติใหม่ในปริมาณ 535 มล. ที่ทำให้คุณสามารถร่วมแชร์ช่วงเวลาดีๆกับรสชาติกาแฟอันกลมกล่อมกับคนพิเศษ หรือดื่มด่ำกับกาแฟคุณภาพอย่างยาวนานมากขึ้น โดย Carafe Pour-over Style Intense มาในรูปแบบกาแฟอาราบิก้าคั่วเข้ม โดยใช้กระบวนการคั่วแยก เมล็ดกาแฟส่วนหนึ่งถูกคั่วเข้มเพื่อรสชาติที่เข้มข้น ส่วนอีกจำนวนหนึ่งจะถูกคั่วยาวนานกว่าเพื่อให้ได้กลิ่นอโรม่าที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น มาจากแหล่งเพาะปลูกประเทศเปรูและโคลัมเบีย ถือเป็นกลุ่มกาแฟ Intense เต็มรสชาติ พร้อมกับเครม่าที่หนานุ่มในแบบฉบับของกาแฟ VERTUO

ขั้นตอนการชงกาแฟครั้งใหม่ในไซส์ Carafe ของคุณจะสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นหากมีแอกเซสซอรี่ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อสุนทรียภาพในการดื่มกาแฟปริมาณนี้โดยเฉพาะ โดย Carafe Set มาในรูปแบบของเหยือกแก้ว ที่ช่วยกักเก็บปริมาณ คุณภาพ รสชาติ และกลิ่นของกาแฟได้อย่างยาวนาน มาในดีไซน์อันเรียบง่ายเพื่อมอบประสบการณ์การชงกาแฟที่สะดวกสบายในบ้านของคุณ

VERTUO Carafe วางจำหน่ายตั้งแต่ 15 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป พร้อมด้วยแอกเซสซอรี่ต่างๆได้ที่
เนสเพรสโซบูติกทุกสาขา และช่องทาง Online อย่าง www.nespresso.com/th/th/home หรือ Application: Nespresso ที่หากลูกค้าสมัครบัญชี Nespresso Club Member ก็สามารถรับข่าวสารหรือสิทธิพิเศอย่างมากมาย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Official: Nespresso รวมไปถึงช่องทางอื่นๆ อย่าง Line Official Account: @Nespressoth และ Instagram: @Nespresso.th

#NespressoTH #NespressoCarafe #VERTUOCarafe