สัมผัสประสบการณ์กับโฉมใหม่ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์

เปิดแล้วห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ (Fireplace Grill and Bar) อาหารไฟน์ไดนิ่งสไตล์ยุโรป ตั้งอยู่ที่ถนนเพลินจิต โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ที่เปิดมากว่า 60 ปี ได้ทำการปรับปรุงโฉมใหม่ ในรูปแบบคลาสสิก มีความร่วมสมัยด้วยแสงไฟอันอบอุ่น พร้อมให้บริการอาหารระดับพรีเมี่ยม ที่เชฟพิถีพิถันนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ และพร้อมรังสรรค์เมนูสุดพิเศษ โปรโมชั่นพิเศษ Business Set Lunch ในราคาเพียง 840++ บาท

 

ในช่วงฉลองโฉมใหม่ของทางห้องอาหาร ท่านจะได้รับบริการชั้นเลิศตั้งแต่วินาทีแรกที่มาถึง พร้อมจัดโปรโมชั่น Business Set Lunch ในราคาสุดพิเศษ 840++ บาท กับเมนูมีอาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และของหวานให้เลือกมากมาย

เริ่มจากอาหารเรียกน้ำย่อย อาทิ เนื้อแองกัสทาร์ทาร์ เสิร์ฟคู่กับมันฝรั่งกรองพันชั้นเพิ่มความกรุบกรอบ หรือสลัดบัตเตอร์เฮดและถั่ววอลนัต เสิร์ฟกับชีสกอร์กอน โซลา น้ำสลัดวอลนัต และน้ำส้มสายชูหมักเชอรี่ หรือซุบข้นครีมเห็ด และน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลขาว

อาหารจานหลักมีให้เลือก อาทิ ปลาเทราต์อบ เสิร์ฟพร้อมกับพริกหวานตุ๋นไวน์ขาว สมุนไพร ซัลซาซีตรัส และมะกอก ช่วยเพิ่มรสชาติได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังชวนให้ลอง ออร์แกนิกฟักทองญี่ปุ่นอบเสิร์ฟกับวานิลลาฟักทองอิมัลชั่น และเห็ดทรัฟเฟิล เป็นส่วนผสมกลมกลืนกัน เพื่อสร้างจานอร่อยที่ไม่เหมือนใคร สุดท้ายชวนชิมซี่โครงแกะย่าง เสิร์ฟกับหัวหอมย่าง มันฝรั่งบด และซอสไวน์แดง ดึงรสชาติได้อย่างลงตัว

ส่วนของหวาน ชวนอดใจไม่ไหวกับเค้กมาร์โจเลน เสิร์ฟพร้อมกับไอศกรีมวานิลลา และซอสช็อกโกแลต หรือจะเป็นนิวยอร์กชีสเค้ก ที่เสิร์ฟพร้อมกับซอสสตอรว์เบอรี่ และปิดท้ายมื้ออาหารด้วยกาแฟและชา ทางห้องอาหารพร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่หรูหราในราคาที่คุ้มค่า รับรองด้วยรางวัลมากมายที่ถูกโหวตให้เป็นห้องอาหารที่ดีที่สุด 20 อันดับแรกจากนิตยสารชั้นนำของประเทศไทยในปี 2563

ห้องอาหารมีให้บริการทุกวัน ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ สำรองที่นั่งได้ที่อีเมล์ [email protected] หรือโทร.+66 (0) 2656-0444 เว็บไซต์ Bangkok.intercontinental.com