แนะนำคุณหมอแก้ว แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เจ้าของคลินิกปลูกผม Dr. Tarinee Hair Clinic

แนะนำคุณหมอแก้ว

พญ.ธาริณี ก่อวิริยกมล หรือ คุณหมอแก้ว จบการศึกษาแพทยศาสตร์บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยนเรศวร จากนั้นเป็นแพทย์ใช้ทุนที่จังหวัดเลยซึ่งเป็นจังหวัดบ้านเกิดของคุณหมอแก้ว หลังจากนั้นคุณหมอแก้วศึกษาต่อสาขาตจวิทยา หรือสาขาโรคผิวหนัง ที่สถาบันโรคผิวหนังหลังสูตร Diploma 1 ปี และเป็นแพทย์ประจำบ้าน(Resident) อีก 4 ปี หลังจากที่จบเป็นแพทย์ผิวหนังได้ทำงานดูแลคนไข้โรคผิวหนังต่อที่โรงพยาบาลเอกชน และพบว่าคนไข้โรคเส้นผมมีความต้องการปรึกษาและต้องการรับการรักษาปริมาณมาก ร่วมกับคุณหมอแก้วมีความสนใจพิเศษเรื่องของเส้นผม จึงตัดสินใจเรียนต่อหลักสูตรแพทย์ต่อยอดสาขาโรคเส้นผม และการปลูกถ่ายเส้นผม ที่โรงพยาบาลศิริราช ใช้เวลาเรียน 1 ปีกว่าๆ

ในตอนที่ได้ไปเรียนและปฏิบัติงานที่โรงพยาบาลศิริราชที่แผนกเส้นผม พบว่ามีคนไข้จำนวนมากที่ต้องการเข้าถึงบริการทางด้านการแพทย์และต้องการปรึกษาแพทย์เฉพาะทาง จึงตัดสินใจเปิดคลินิกผม ที่ดูแลทั้งเรื่องโรคผม การดูแลผมบางทั้งด้วยยา และใช้การรักษาที่ทันสมัย ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงการ ปลูกผม ที่ทำได้ทุกเทคนิคโดยหมอแก้วจะเลือกให้เหมาะกับคนไข้แต่ละราย โดยหวังว่าคลินิกผมนี้จะช่วยดึงความมั่นใจ ความรู้สึกเคารพและเชื่อมั่นในตัวเองของคนไข้กลับมา หมอแก้วจะให้เวลาพูดคุยกับคนไข้แต่ละรายอย่างละเอียดเพื่อช่วยในการวินิจฉัยโรค หาแนวการรักษา และเลือกการรักษาที่เหมาะสมกับคนไข้แต่ละราย รวมถึงหมอแก้วจะมีการศึกษาหาความรู้ใหม่ๆอยู่เสมอ เพื่อนำความรู้ที่มีการอัปเดตอยู่ตลอดเวลามาช่วยดูแลคนไข้ของคุณหมอ

ปัจจุบันคุณหมอเป็นสมาชิกสมาคมแพทย์ปลูกผมแห่งประเทศไทย (THAI SOCIETY OF HAIR RESTORATION SURGERY, TSHRS.)

คุณหมอแก้วมีประสบการณ์การเข้าร่วมประชุมกับสมาคมปลูกผมนานาชาติ หรือ ISHRS หรือ International Society of Hair Restoration Surgery เป็นสมาคมที่หมอปลูกผมทั่วโลกให้การยอมรับ และคุณหมอเข้าร่วมประชุมทุกปีมาเป็นเวลา 4 ปีแล้ว เพื่อเรียนรู้โรคผมใหม่ๆ แนวทางหรือวิธีการรักษา เทคนิคใหม่ๆอยู่อย่างสม่ำเสมอ

รวมถึงคุณหมอยังได้ออกหน่วยแพทย์อาสากับสมาคมแพทย์ปลูกผมแห่งประเทศไทย (THAI SOCIETY OF HAIR RESTORATION SURGERY, TSHRS.) ร่วมปลูกผมให้กับคนไข้ที่มีแผลผ่าตัดที่ศีรษะ หรือมีแผลเป็นที่ศีรษะอีกด้วย

หากท่านใดมีปัญหาเรื่องผมบาง ผมร่วง สามารถปรึกษาคุณหมอแก้วได้ที่ Dr.Tarinee Hair Clinic ได้เลยนะคะ

คุณหมอใจดี อยากตรวจและพร้อมพูดคุยรู้จักกับคนไข้ด้วยตัวเองทุกราย

ช่องทางติดต่อ

เบอร์โทรศัพท์ : 088 951 9193

Line@ : @Drtarinee

FB : DrTarineeHairClinic

IG : DrTarineeHairclinic

ขอขอบคุณข้อมูลจาก https://drtarinee.com/