Housewarming Party @ SCOPE Langsuan ปาร์ตี้ต้อนรับลูกบ้านคนสำคัญอย่างอบอุ่น -เหนือระดับ

Housewarming

ปาร์ตี้ Housewarming Party ซึ่งจัดโดย SCOPE Langsuan” (สโคป หลังสวน) เพิ่งจบลงอย่างสวยงาม และอบอวลด้วยมิตรภาพ ท่ามกลางบรรยากาศความหรูหรา สง่างามเหนือกาลเวลาของโครงการคอนมิเนียมระดับเวิลด์คลาสแห่งนี้

ปาร์ตี้โดนใจกลุ่ม New Gen

ด้วยว่า โครงการ SCOPE Langsuan” ย่านหลังสวนเป็น “ที่สุด” ในหลายมิติ ทั้งเป็นโครงการที่อยู่อาศัยที่อยู่บนทำเลทองที่มีราคาที่ดินที่แพงที่สุดในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นโครงการที่พักอาศัยระดับ Super Luxury ที่เจาะกลุ่ม International Premium ดังนั้น แนวคิดในการจัดปาร์ตี้ครั้งนี้จึงเป็นความพิถีพิถันจากเจ้าของโครงการ เพื่อให้โดนใจกลุ่มลูกค้าคนสำคัญให้มากที่สุด

ทั้งนี้ นาย ยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโคป จำกัด ได้กล่าวถึงการเปิดพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ SCOPE Langsuan” สำหรับการจัดงาน Housewarming Party ครั้งนี้ว่า

“การจัดปาร์ตี้ครั้งนี้ เพื่อแสดงความขอบคุณ และเพื่อต้อนรับลูกบ้านคนสำคัญของโครงการ ด้วยการมุ่งสร้างสรรค์บรรยากาศสุดประทับใจ แสนอบอุ่น และมอบประสบการณ์แบบเหนือระดับให้กับลูกบ้านอย่างต่อเนื่อง โดยจัดขึ้นบริเวณพื้นที่ส่วนกลาง พร้อมเนรมิตบรรยากาศที่ตกแต่งอย่างมีดีไซน์ เรียบหรู เหนือกาลเวลา พร้อมให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และสุดชิลล์ โดนใจกลุ่มลูกบ้านคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เหนือระดับ และชื่นชอบความตื่นเต้นจากการได้รับประสบการณ์แปลกๆ ใหม่ๆ และสร้างความครื้นเครง สนุกสนานเป็นกันเองกับบรรดาสมาชิกแต่ละบ้านของโครงการ SCOPE Langsuan”

ดังนั้น Housewarming Party จึงเป็นการส่งมอบประสบการณ์ปาร์ตี้ที่มีคุณค่าควรแก่การจดจำ และอบอวลด้วยเสียงหัวเราะอย่างสดใส อิ่มสุข และอิ่มอร่อยไปกับอาหารคาว-หวานที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ พร้อมๆ Private Theatre ที่ทางโครงการฯ ได้จัดให้รับชมกันได้ผ่านเครื่องเสียงระดับโลกอย่าง Bowers & Wilkins”

งามอลัง มาตรฐานเวิลด์คลาส

“SCOPE Langsuan” ถือเป็นโครงการที่พักอาศัยระดับ Super Luxury มาตรฐานระดับโลก และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยระดับ International Premium ได้โดนใจที่สุด ภายใต้แนวคิด “Life at its Finest” โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีมาตรฐานระดับพรีเมียม และสง่างามเหนือกาลเวลา ด้วยผลงานของด้านการออกแบบระดับโลก อาทิ Kohn Pedersen Fox ที่ปรึกษาด้านสถาปัตยกรรมหลักจากกรุงนิวยอร์ก และ Thomas Juul-Hansen มัณฑนากรชั้นนำของโลก เพื่อรังสรรค์ความงดงาม ความหรูหรา และความประณีตภายในที่อยู่อาศัย พร้อมเน้นใช้วัสดุที่มีคุณภาพระดับ Luxury  ออกแบบพื้นที่ให้ลงตัวทุกตารางนิ้ว โดยทุกยูนิตมีความสูงจากพื้นถึงเพดานถึง 3.5 เมตร ด้วยการใช้กระจกทั้งบานตั้งแต่พื้นจรดเพดาน เพื่อสามารถมองเห็นวิวกรุงเทพฯ และรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่

เวลคัม “สมาชิกสี่ขา”  

นายยงยุทธกล่าวถึงไฮไลท์สำคัญเพิ่มเติมว่า

“โครงการ “SCOPE Langsuan” เป็นโครงการที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง (Pet-Friendly) ที่มุ่งให้ผู้อยู่อาศัยทั้งที่มีสัตว์เลี้ยงและไม่มีสัตว์เลี้ยงสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข ดังนั้น Housewarming Party จึงเป็นการจัดกิจกรรมที่มุ่งสร้างมิตรภาพ และเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างสมาชิกผู้พักอาศัยในโครงการแล้ว ปาร์ตี้ครั้งนี้ยังเสมือนเป็นปาร์ตี้เปิดตัวให้กับบรรดาสัตว์เลี้ยง “สมาชิกสี่ขา” ที่เจ้าของหลายๆ บ้านต่างพามาร่วมงานได้อวดโฉม เสมือนเดิน ‘พรมแดง’ ในงานนี้  ที่สำคัญ บรรดาผู้อยู่อาศัยจึงมีโอกาสได้ “เซย์ ไฮ” ทักทาย หรือทำความรู้จักและสร้างความคุ้นเคยกับสัตว์เลี้ยง “สมาชิกสี่ขา”  ของผู้อยู่อาศัยคนอื่นๆ ในโครงการ SCOPE Langsuanทั้งที่มีสัตว์เลี้ยงและไม่มีสัตว์เลี้ยงไปด้วย

ผมว่า นี่คือจุดเริ่มต้นของสายสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างผู้อยู่อาศัยด้วยกันเอง พร้อมทั้งเป็นจุดเริ่มต้นของสายสัมพันธ์ทางใจกับ “สมาชิกสี่ขา” โดยมีสัตว์เลี้ยงแสนรักเป็นหนึ่งในหัวข้อสนทนาที่ออกรส และเต็มไปด้วยมิตรภาพในงาน Housewarming Party”