บ. ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์ จำกัด (LUF) แบรนด์ “คานิ แฟมิลี่” (Kani Family) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

บ. ลัคกี้ ยูเนี่ยน

. ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์ จำกัด (LUF) แบรนด์ “คานิ แฟมิลี่” (Kani Family) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ซูริมิ คิงแครบบาร์ และปลายอพริกสด”  

บริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์ จำกัด (LUF)  แบรนด์ “คานิ แฟมิลี่” (Kani Family)  ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูปแช่เยือกแข็งจากเนื้อปลาบดตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดปูอัดและอาหารทะเลแปรรูปแช่เยือกแข็งด้วยสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ “คานิ แฟมิลี่” (Kani Family) ภายใต้คอนเซ็ปต์  “KING OF CRAB STICK” ทาง LUF มีความมั่นใจและเชื่อมั่นจากประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญของการเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฯ เป็นเวลา 33 ปี พร้อมทั้งนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่รวมทั้งวัตถุดิบที่มีคุณภาพจนทำให้ผู้บริโภคและผู้ประกอบการต่างๆมั่นใจได้ว่า LUF เป็นผู้นำตลาดปูอัดอย่างแท้จริง

ทั้งนี้เพื่อเป็นการขยายตลาดและเพิ่มทางเลือกผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ผู้บริโภค ในปีนี้ทางบริษัทฯ จึงได้เข้าร่วมงาน Thaifex Anuga 2023  เมื่อวันที่ 23-27 พฤษภาคม 2566 โดย คุณดอง ฮุน คาร์ล รองประธานกรรมการ (คนตรงกลาง), คุณศิริวรรณ ทวีปเรืองอุดม  กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 3 จากขวามือ) พร้อมคณะผู้บริหาร  เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ซูริมิ คิงแครบบาร์” ขนาด 100 กรัม ผลิตจากเนื้อปลาทะเลบดปรุงรส ปูอัดแท่งบาร์ชิ้นใหญ่สไตล์เกาหลี โคเลสเตอรอลต่ำ  มีโปรตีนจากปลาทะเล  โดยมีนวัตกรรมเทคโนโลยีรูปแบบบรรจุภัณฑ์เทอร์โมฟอร์ม (Thermoform) ฉีกซองง่าย อร่อยพร้อมทาน หาซื้อสินค้าได้ที่ 7-11 ในเดือนมิถุนายน 2566 นี้  

รวมทั้งผลิตภัณฑ์ “คานิ แฟมิลี่ ปลายอพริกสด” ขนาด 150 กรัม และ 450 กรัม ปลายอ เนื้อนุ่มเด้ง มีโอเมก้า 3 ไม่มีวัตถุกันเสีย หอมพริกสด ผลิตจากเนื้อปลาทะเลบดปรุงรสที่ผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตราฐาน  มีเครื่องหมายฮาลาลรับรอง  สามารถประกอบเมนูได้หลากหลาย ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์และตอบโจทย์ให้กับผู้บริโภคในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี หาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่  ซุปเปอร์มาเก็ต ชั้นนำทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

Advertisement

นอกจากนี้ ในปี 2566 ทางบริษัทฯ  เปิดอาคารสำนักงานและศูนย์กระจายสินค้าอัตโนมัติ แห่งใหม่ เพื่อเป็น Logistics Center โดยเป็นระบบคลังจัดเก็บและเบิกจ่ายอัตโนมัติ AS/RS  (Automated Storage & Retrieval System) ณ บริเวณพื้นที่ในนิคมอุตสาหกรรมสมุทรสาคร พร้อมมุ่งสู่การเป็นบริษัทผู้นำอุตสาหกรรมอาหารทะเลแปรรูประดับโลก

 ติดตามกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ของ “ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์และคานิ แฟมิลี่”

ได้ที่ https://www.luckyunionfoods.com/th

Advertisement

 https://www.facebook.com/KaniFamilyThailand

 หรือ https://www.instagram.com/kanifamily/

หรือ  https://www.youtube.com/channel/UC4hg77xjaEes2be24v7jWKg

หรือ https://www.tiktok.com/@lufkanifamily?lang=en

#LUF#LuckyUnionFoods #Kani #KaniFamily #คานิ #คานิแฟมิลี่  #ลัคกี้ยูเนี่ยนฟู้ดส์  #ปลายอพริกสด #คิงแครบบาร์#Kingcrabbar#Thaifex #ASRS #Logistics