ร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ด้วยโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆ กับ Suntory Kakubin

ฉลองเทศกาลสงกรานต์ Suntory Kakubin

Suntory Kakubin เป็นวิสกี้เบลนด์ในปี 1937 ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและมียอดขายสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ลูกค้าจากบาร์ทุกแห่ง และอิซากายะทั่วทั้งญี่ปุ่น ต่างเรียกหา “kaku-hi” ซึ่งเป็นวิสกี้ Kakubin ผสมโซดา เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาอยากจะเฉลิมฉลองในเหตุการณ์พิเศษ หรือดื่มในค่ำคืนสบายๆ กับเพื่อน วิสกี้มีรสชาติที่กลมกล่อมลงตัว ให้กลิ่นหอมหวานของแอปเปิลเขียวและถั่วเฮเซลนัท ให้โน๊ตของมะพร้าวและอัลมอนด์อบที่เข้มชัด ซึ่งไม่มีอะไรที่เหมาะแก่การเฉลิมฉลองช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในชีวิตไปมากกว่านี้แล้ว และนี่คือเหตุผลที่ว่าทำไม Suntory  Kakubin จึงถูกวางจำหน่ายตลอดทั้งเดือนของเทศกาล ท้ายที่สุดแล้ว คงไม่มีอะไรที่จะสร้างปีแห่งความสุขและความรุ่งโรจน์ได้ดีไปกว่ารสชาติสดชื่นของ Kakubin อีกแล้ว

พบกันที่ Top Night Spots กรุงเทพฯ

สถานที่ที่มีชีวิตชีวาที่สุดในกรุงเทพฯ 3 แห่งถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นแหล่งสร้างประสบการณ์Kakubin อย่างเต็มรูปแบบ ณ Siam Yacht Club ,High Tide Eatery & Bar,Izakaya Hotei ในระหว่างดำเนินการจัดงาน สถานที่แต่ละแห่งจะเสิร์ฟคอกเทลที่รังสรรค์ขั้นมาแบบพิเศษโดยเฉพาะ หนึ่งในไฮไลต์ ก็คือ Kakubin Songkran Highball Special ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาโดยนันธวัฒน์ กลิ่นหอม ซึ่งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Beam Suntory ในประเทศไทย ผู้ซึ่งชื่นชอบการทดลองส่วนผสมต่างๆ พร้อมกับรังสรรค์เครื่องดื่มแปลกๆ ใหม่ๆ:

“เทศกาล Songkran Festival จัดขั้นในหน้าร้อนของประเทศไทย ดังนั้น ใครๆ จึงมองหาเครื่องดื่มเย็นๆ และสดชื่น และนั่นคือเหตุผลว่าทำไม คอกเทล Kakubin Songkran Highball Special จึงเป็นเครื่องดื่มหน้าร้อนที่ดีที่สุด โดยเป็นการผสมผสานกันระหว่างสตรอเบอร์รี่ที่ให้ความสดชื่น กับรสเปรี้ยวของน้ำมะนาว ทอปด้วยโซดาแช่เย็นและมะนาว เมื่อรวมเข้ากับกลิ่นหอมของซิตัสของ Kakubin เข้ากันอย่างกลมกล่อมกับโน๊ตของแอปเปิลและโอ๊ค ทำให้คอกเทลนี้จะช่วยให้คุณเย็นลงในทันทีและทำให้คุณกลับมาสดชื่น กะปรี้กะเปร่า”

นันธวัฒน์ กลิ่นหอม แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Beam Suntory

Suntory  Kakubin highballs เข้ากันได้เป็นอย่างไร้ที่ติเมื่อจับคู่กับอาหารและของขบเคี้ยวในแบบญี่ปุ่น อีกทั้ง ยังเข้ากันได้ดีกับอาหารหลากหลายชนิด รวมถึงอาหารตะวันตกและอาหารไทยด้วย ซึ่งแขกที่เข้าร่วมงานทั้ง 3 แห่งนี้จะได้สัมผัสกับความพิเศษนี้ โดยในงานจะเสิร์ฟทุกอย่าง ตั้งแต่อาหารทะเลสด อย่างเช่น อาฮิทูน่า (ahi tuna) ไปจนถึงอาหารที่หาได้ง่ายในท้องถิ่น อย่างเช่น เนื้อย่าง เป็นต้น และนำมาจับคู่กับ Suntory  Kakubin highballs ที่บรรจงรินอย่างใส่ใจ

Advertisement