แกรนด์โฮมคว้ารางวัล RisingStar Awards’Homeimprovement จาก NocNoc

แกรนด์โฮม

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2566 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้า central world บริเวณ Central Court และ Eden Zone แกรนด์โฮม ผู้นำด้านกระเบื้องและวัสดุตกแต่งบ้านคุณภาพเยี่ยม ได้รับรางวัล ‘Rising Star Awards’ หมวดหมู่ Home improvement จาก NocNoc โดยมี คุณญาวีณา ทยานุวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ (ขวา) เป็นผู้รับรางวัล และ มอบรางวัลโดย คุณชลลักษณ์ มหาสุวีระชัย (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบ็ตเตอร์บี มาร์เก็ตเพลส จำกัด

ขณะเดียวกัน แกรนด์โฮม ยังตอกย้ำความเป็นมืออาชีพในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ก้าวสู่อนาคตอย่างแข็งแกร่ง จึงได้มีแพลตฟอร์ม ‘แกรนด์โฮมออนไลน์’ อีกหนึ่งช่องทางที่ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าเพื่อบ้านได้ในราคาพิเศษ โดยหนึ่งในช่องทางขายดีของแกรนด์โฮม คือ ‘NocNoc’ จนสามารถคว้ารางวัล Rising Star Awards ที่ถือเป็นรางวัลสำหรับร้านน้องใหม่มาแรงบนแพลตฟอร์มที่มียอดขายดีในปี 2022 หมวดหมู่ Home improvement


นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของแกรนด์โฮม และเป็นอีกช่องทางที่ลูกค้าไว้วางใจในการเลือกใช้สินค้า รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลจริงในการแต่งบ้าน และเพิ่มมูลค่าให้อุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซไทยเติบโตอย่างยั่งยืน

คุณพีระพัฒน์ ทยานุวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ (ซ้าย) คุณญาวีณา ทยานุวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ (กลาง)
คุณนทีธร ปุรินทราภิบาล หัวหน้าแผนก E-commerce (ขวา)