แอ็กทีฟมีเดีย ไทยแลนด์ จัดงานครบรอบ 20 ปี

แอ็กทีฟมีเดีย

แอ็กทีฟมีเดีย ไทยแลนด์ จัดงานครบรอบ 20 ปี ฉลองยอดขายปี 65 โตทะลุเป้า 165 ล้านบาท

บริษัท แอ็กทีฟมีเดีย ไทยแลนด์ จำกัด จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี “ Activemedia 20 Anniversary ” พร้อมประกาศความสำเร็จ ยอดขายพุ่งทะลุเกินเป้ากว่า 165 ล้านบาท โดยมีพันธมิตรธุรกิจ ให้เกียรติเข้าร่วมงานเพื่อแสดงความยินดีมากกว่า 200 ราย

นายวาริท อ้นวงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ็กทีฟมีเดีย ไทยแลนด์ จำกัด เป็นประธานใน ฉลองครบรอบ 20 ปี Activemedia 20 Anniversary ” กล่าวแสดงวิสัยทัศน์การบริหารงานว่า “ความสำเร็จที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือของพันธมิตรธุรกิจและการผนึกกำลังของบริษัท คู่ค้าต่างๆ โดย แอ็กทีฟมีเดีย ไทยแลนด์ จะยังคงมุ่งมั่นและยืนหยัดในการคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพ เพื่อมาให้บริการในราคาที่สมเหตุสมผล เพื่อส่งเสริมให้คนในประเทศ ได้เห็นถึงความสำคัญของการป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ ทั้งนี้ แอ็กทีฟมีเดีย ไทยแลนด์ จะขอเป็นส่วนหนึ่ง ในการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้าช่วยขับเคลื่อนการทำงานขององค์กร และสามารถพัฒนาไปสู่ความสำเร็จทางธุรกิจที่มั่นคงในระยะยาวอย่างมีคุณภาพ  ยิ่งไปกว่านั้น จะแสวงหาพันธมิตรธุรกิจและคู่ค้าธุรกิจ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เข้ามาร่วมดำเนินธุรกิจเพิ่มเติม เพื่อวางรากฐานให้แข็งแกร่งและนำผลกำไรที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง

นางสาวจุฑามาศ วงษ์ภูดร ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท แอ็กทีฟมีเดีย ไทยแลนด์ จำกัด ได้แถลงข่าวเปิดวิสัยทัศน์ในงานครบรอบ 20 ปี  “ActiveMedia 20 Anniversary” โดยกล่าวว่า แอ็กทีฟมีเดีย ไทยแลนด์ ประสบความสำเร็จในการดำเนินงานอย่างน่าพอใจ ซึ่งผลการดำเนินงานในปี 2022 ที่ผ่านมา มีรายได้ทะลุเป้าที่ตั้งไว้ถึง 15 % ทำให้มีรายได้รวมแล้วกว่า 165 ล้านบาท นับเป็นความสำเร็จที่มีนัยสำคัญ และเป็นแรงผลักดันให้ แอ็กทีฟมีเดีย ไทยแลนด์ จะก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดนิ่ง  เพื่อการดำเนินธุรกิจสู่ปีที่ 21 อย่างมั่นคง บนรากฐานธุรกิจที่แข็งแกร่ง ทั้งนี้ แอ็กทีฟมีเดีย ไทยแลนด์ จะยืนหยัดอยู่ เคียงข้างพันธมิตรธุรกิจและบริษัทคู่ค้า เพื่อที่จะได้พัฒนาและเปิดโอกาสทางธุรกิจไปสู่บริษัทคู่ค้าอื่นๆ ที่จะเข้ามาร่วมดำเนินธุรกิจแบบฉันมิตรในอนาคต ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ”

บรรยากาศในการจัดงานฉลองครบรอบ 20 ปี  บริษัท แอ็กทีฟมีเดีย ไทยแลนด์ จำกัด หรือ  “ActiveMedia 20 Anniversary” ได้จัดพื้นที่แสดงนิทรรศการ เส้นทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา โดยนำเสนอเหตุการณ์สำคัญจากอดีตจนถึงปัจจุบัน ยิ่งไปกว่านั้น ยังจัดให้มีการจัดแสดงบูธแนะนำผลิตภัณฑ์คุณภาพจากทีมคู่ค้าธุรกิจหลายราย ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ อาทิ

  • ESET Solution ซอฟต์แวร์แอนติไวรัส ที่พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆมาตลอด 30 ปี
  • WPS Office โปรแกรมสำนักงาน ทำงานครบวงจร ในราคาที่ประหยัดกว่า
  • SearchInform ผู้ให้บริการโซลูชั่น จัดการความเสี่ยงสำหรับองค์กร
  • Microsoft ผู้ผลิตและพัฒนาซอฟต์แวร์รายใหญ่ของโลก
  • Bitrix24 โซลูชั่นที่เชื่อมทั้งองค์กรเข้าด้วยกัน ด้วยเครื่องมือหลากหลายอย่าง CRM, แชท, เว็บไซต์, โทรศัพท์ และอื่น ๆ


สำหรับ บริษัท แอ็กทีฟมีเดีย (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้าน IT Security นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย ESET เจ้าเดียวและเจ้าแรกในประเทศไทย ดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 20 ปี ภายใต้แนวคิด ‘Asia’s Boutique IT Distributor’ โดยคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเข้ามาจัดจำหน่าย และให้ความสำคัญต่อบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://activemedia.co.th/th