PropertyGuru Thailand Property Awards จัดงานใหญ่ 17 พ.ย.นี้

PropertyGuru Thailand

PropertyGuru Thailand Property Awards ขยายเวลาส่งผลงาน พร้อมจัดยิ่งใหญ่ 17 พ.ย.นี้

สุดยอดรางวัลแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย “PropertyGuru Thailand Property Awards” ครั้งที่ 18 ประกาศขยายเวลาการเสนอชื่อผู้เข้าชิงรางวัลทั่วประเทศถึง 8 ก.ย. นี้  ตั้งเป้ายกระดับความสามารถโชว์ ศักยภาพผู้ประกอบการอสังหาฯ ไทย บนเวทีต่างประเทศ พร้อมประกาศผลงานอย่างยิ่งใหญ่ 17 พ.ย. 66

PropertyGuru Thailand Property Awards การประกาศรางวัลด้านอสังหาริมทรัพย์ที่จัดขึ้นอย่างยาวนานที่สุดในประเทศไทย เตรียมกลับมาจัดอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งเป็นปีที่ 18 พร้อมขยายกำหนดส่งผลงานเข้าประกวดถึงวันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566 เพื่อเปิดโอกาสให้บริษัทได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้พัฒนาและโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีความโดดเด่นและมีผลงานเป็นที่ยอมรับ ทั้งในด้านการออกแบบ และการพัฒนาโครงการที่ดีที่สุดของประเทศไทย รวมถึงเป็นการยกมาตรฐานระดับโกลด์ในด้านอสังหาริมทรัพย์ไปพร้อมกัน โดยสามารถส่งผลงานเข้าชิงรางวัลได้ทาง AsiaPropertyAwards.com

การจัดงานได้รับการสนับสนุนระดับแพลตินัมจาก บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (Mitsubishi Elevator Thailand) และผู้สนับสนุนระดับโกลด์ บริษัท โจนส์ แลง ลาซาลล์ (ประเทศไทย) จำกัด (JLL) ด้านงานกาล่าดินเนอร์ และพิธีมอบรางวัล จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องคริสตัล ฮอลล์ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ซึ่งยังคงเป็นสถานที่จัดงานของงานกาล่าดินเนอร์เฉลิมฉลองที่มีมาอย่างยาวนาน

กำหนดการต่างๆ ของการตัดสินรางวัลในปี 2566 มีดังนี้

8 กันยายน 2566 – ปิดรับการเสนอชื่อฯ
18 กันยายน – 12 ตุลาคม 2566 – ทางกรรมการตรวจสอบและเยี่ยมชมโครงการ
17 ตุลาคม 2566 – ดำเนินการตัดสินรางวัลรอบสุดท้าย
17 พฤศจิกายน 2566 – งานกาล่าดินเนอร์และพิธีมอบรางวัล จัดขึ้นในกรุงเทพฯ
8 ธันวาคม 2566 – งานกาล่าดินเนอร์และพิธีมอบรางวัลระดับภูมิภาค

การขยายเวลาการส่งผลงาน และวันจัดงาน เพื่อตอบรับความสนใจที่มีเพิ่มมากขึ้นจากบริษัทผู้พัฒนาและโครงการอสังหาริมทรัพย์ไทยทั้งจากกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมไปถึงระดับภูมิภาค อาทิ เชียงใหม่ หัวหิน เขาใหญ่ เกาะพะงัน กระบี่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พังงา ภูเก็ต สมุย และโครงการพัฒนาพื้นที่บริเวณชายฝั่งทะเลตะวันออก ได้เข้าร่วมชิงรางวัลมากกว่า 80 ประเภทในปีนี้

สำหรับผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมชิงรางวัลในทุกประเภทจะต้องผ่านขั้นตอนการคัดเลือกอย่างเข้มข้นโดยคณะกรรมการอิสระ นำโดย นางสุพินท์ มีชูชีพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เซ็น เอกซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ SEN X และประธานคณะกรรมการตัดสินรางวัล อีกทั้งผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายสาขา อาทิ สาขาการให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ สถาปัตยกรรมและการออกแบบภายใน และสาขาการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์อย่างยั่งยืน ผ่านการดูแลกระบวนการตัดสิน นำโดยนายพอล แอชเบิร์น HLB Thailand สำนักงานบัญชีและที่ปรึกษาชั้นนำระดับนานาชาติ มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในด้านความยุติธรรมและความโปร่งใส

ทั้งนี้ ผู้ชนะรางวัล PropertyGuru Thailand Property Awards จะได้ร่วมเข้าชิงรางวัลระดับภูมิภาคใน PropertyGuru Asia Property Awards Grand Final 2023 ครั้งที่ 18 ในวันที่ 8 ธันวาคม 2566 นี้ ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ อีกด้วย รางวัล PropertyGuru Asia Property Awards ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 เป็นการมอบรางวัลด้านต่างๆ แก่โครงการคุณภาพสูงในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ ครอบคลุมด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ การก่อสร้าง สถาปัตยกรรม การออกแบบภายใน และแนวปฏิบัติการด้านอาคารที่ยั่งยืน ซีรีส์ของรางวัลดังกล่าวได้พัฒนาเพิ่มเติมขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา เพื่อครอบคลุมตลาดอสังหาริมทรัพย์ของภูมิภาคที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา รวมถึงตลาดออสเตรเลีย จีน ญี่ปุ่น และอินเดีย


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม อีเมล [email protected] หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ AsiaPropertyAwards.com