บริการเช่ารถหรู ประสบการณ์ใครๆต่างสัมผัสได้

บริการเช่ารถหรู ประสบการณ์ใครๆต่างสัมผัสได้

ในอดีตการขับรถหรู อาจจะเป็นการสื่อถึงฐานะที่มมั่งคั่ง การมีไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา รวมถึงการมีภาพลักษณ์สร้างความน่าเชื่อในการประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัว ไม่ว่าในอดีตนั้นจะสะท้อนค่านิยมอย่างไรก็ตาม แต่ในปัจจุบันการขับรถหรูก็ไม่ใช่เรื่องที่ไกลเกินตัวอีกต่อไป ด้วยปัจจุบันได้มีบริการเช่ารถหรูที่สามารถตอบโจทย์คนยุคใหม่ ที่มีความต้องการในสัมผัสประสบการณ์การขับขี่รถยี่ห้อต่างๆได้ โดยที่ไม่ต้องดำเนินเอกสารให้วุ่นวายอีกด้วย

ทำไมต้องเลือกใช้บริการเช่ารถหรู

แน่นอนว่าขณะนี้ หลายๆท่านเริ่มหันมาเปิดธุรกิจออนไลน์ หรือการสร้างแบรนด์สินค้าของตนเองมากขึ้น การสร้างความน่าเชื่อของสินค้าจากธุรกิจที่ท่านได้ลงมือลงแรงทำ จึงมีความจำเป็นพร้อมทั้งมีความมั่นคง เพื่อเป็นการพิสูจน์ตนเองต่อคู่การค้าทางธุรกิจ และตัวผู้บริโภคอีกด้วย รวมไปจนถึงบางท่านการสานฝันวัยเด็กในการขับขี่รถหรู พร้อมกับการทดลองขับขี่ก่อนการตัดสินใจซื้อก็มีส่วนช่วยให้การเลือกใช้บริการเช่ารถหรู วันนี้เราขอแนะนำบริการให้เช่ารถหรูจาก Richcars ที่จะพาคุณไปเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ท่านใฝ่ฝันที่ท่านไม่ควรพลาด

ขอแนะนำ Richcars ผู้ให้บริการเช่ารถหรูที่โดนใจท่าน

Richcars ผู้ให้บริการเช่ารถหรูที่โดนใจท่าน

Richcars เป็นผู้ให้บริการเช่ารถหรูโดนใจ ด้วยบริการที่ครบครันทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการเช่ารถหรู เช่น บริการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ , เช่ารถสปอร์ต , เช่ารถเบนซ์ รวมถึงรถยี่ห้อหรูอื่นๆที่ได้รับความนิยมในประเทศ พร้อมทั้งช่วยสนับสนุนท่านในวันแห่งความทรงจำที่สำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานมงคลสมรส งานเปิดตัวบริษัท การขับแขกคนสำคัญทางธุรกิจ การถ่ายโฆษณาต่างๆ เป็นต้น โดยท่านไม่ต้องเสียเวลาในการยื่นเอกสารวุ่นวายในการเข้าเช่ารถหรูอีกด้วย

จุดเด่นที่ท่านจะได้จากบริการเช่ารถหรูกับ Richcars

จุดเด่นที่ท่านจะได้จากบริการเช่ารถหรูกับ Richcars

การใช้บริการเช่ารถหรูกับทาง Richcars ด้วยการบริการที่เน้นความสะดวกสบายของผู้เช่ารถหรูเป็นหลัก การเช่ารถจึงมีเพียงเพียงแค่ใบเดียวท่านก็สามารถเช่ารถหรูที่ท่านต้องได้อย่างรวดเร็ว

  • ก่อนการส่งมอบรถ ท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าระบบความปลอดภัยต่อการกำจัดเชื้อโรค ทั้งช่วงล่าง – เครื่องยนต์มีความปลอดภัยในการขับขี่อย่างแน่นอน เนื่องจากมีการตรวจเช็คสภาพของรถทุกครั้งนั้นเอง รวมไปจนถึงการให้ความสำคัญเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้บริการเช่ารถหรู ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัว ทั้งภายในตัวรถจะไม่มีการติดกล้องแอบถ่ายอย่างแน่นอน ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการขับขี่รถหรูได้อย่างสบายใจ
  • ท่านสามารถเข้าใช้บริการเช่ารถหรูเพียงแค่ท่านมีใบขับขี่ ก็สามารถเช่ารถหรูได้ โดยไม่ต้องมีการตรวจสอบประวัติ หรือการใช้เอกสารในการค้ำประกันให้วุ่นวาย
  • ท่านจะได้รับการบริการที่สะดวกสบายระดับพรีเมี่ยมจากทีมงานทุกตำแหน่งจาก Richcars ไม่ว่าจะเป็นการบริการให้คำปรึกษา กรณีเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ดังเช่น อุบัติเหตุ ยางแตก ยางแบน ทางเราจะมีรถสำรองให้ท่านได้ใช้ในระหว่างที่รถรอแก้ไขปัญหา รวมทั้งท่านสามารถแจ้งขอพนักงานขับรถแทนได้ ซึ่งพนักงานทุกตำแหน่งได้ผ่านการอบรม พร้อมกับฝึกฝนในด้านต่างเป็นอย่างดี
  • ท่านสามารถเลือกใช้บริการได้ทั่วประเทศที่เปิดให้เช่ารถหรู ทั้งยังมีบริการรับ – ส่งรถถึงที่อยู่ท่าน และยังมีบริการส่งรถให้ในทันที ภายในพื้นที่กรุงเทพเพียง 2 ชั่วโมง เมื่อท่านได้ทำการจองบริการเช่ารถหรู รวมถึงท่านสามารถขับรถไปได้ทุกที่โดยไม่จำกัดระยะทางในการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเช่ารถในรูปแบบรายวัน / รายเดือนก็ตาม
  • เมื่อท่านใช้บริการเช่ารถหรู ท่านสามารถมั่นใจได้อย่างเต็มที่ 100 % ว่ารถทุกคันเป็นรถที่ถูกกฎหมาย เป็นรถที่มีป้ายทะเบียนรถส่วนบุคคล ไม่มีการหลุดจำนำ หรือใช้ทะเบียนปลอมแต่อย่างใด

อัตราการเช่ารถหรูที่ท่านสามารถเอื้อมถึง

หากท่านมีความสนใจในการเช่ารถหรูทาง Richcars มีบริการเช่าด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 7,900 บาทต่อวัน  รวมถึงมีขั้นตอนการจองที่ง่ายสะดวกสบายที่ใช้เพียงใบขับขี่เพียงใบเดียว และยังมีบริการที่พร้อมให้ท่านเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ตตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด เพื่อให้ท่านสามารถสัมผัสประสบการณ์ขับรถยี่ห้อหรูที่ท่านใฝ่ฝันได้อย่างลงตัว

การบริการให้เช่ารถหรู เหมาะกับใครได้บ้าง

การบริการเช่ารถหรู การเช่ารถสปอร์ต การเช่ารถซุปเปอร์คาร์นั้น ท่านใดที่มีความสนใจ หรือมีความต้องการในการเช่ารถหรูก็สามารถใช้บริการได้ ซึ่งบางท่านอาจจะสนใจใช้บริการเช่ารถเนื่องจากสาเหตุดังต่อไปนี้ได้เช่นเดียวกัน

  • การติดต่อเจรจาทางธุรกิจ : การตัดสินใจใช้บริการเช่ารถหรู เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่มีความมั่นคง มีความน่าเชื่อถือ เพื่อสร้างความมั่นใจต่อตัวคู่ค้าทางธุรกิจ ทั้งการเช่ารถหรูเพื่อบริการรับ – ส่งแขกคนสำคัญเพื่อสร้างความประจำใจไม่รู้ลืมได้อีกทางด้วย
  • ทดลองขับรถรุ่นที่ต้องการ : ซึ่งบางท่านได้วางแผนในการใช้บริการเช่ารถหรู เพื่อเป็นข้อพิจารณาในการตัดสินใจเลือกรถที่ต้องการ ทั้งมองมุมการขับจริง การสัมผัสกับประสบการณ์ในการขับจริงๆที่มากกว่าระยะเวลาเพียงไม่นานในการขับจากทางโชว์รูมรถ การคำนวณถึงค่าใช้จ่าย ค่าบำรุงรักษาสภาพรถหลังการซื้อขายในความเป็นจริง จึงเป็นตัวช่วยที่ดีที่ทำให้ท่านมองภาพรวมได้มากขึ้น
  • เช่ารถหรูเพื่อวันสำคัญ : บางท่านต้องการสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รู้ใจด้วยการเซอร์ไพรส์สุดหรูกับค่ำคืนแสนหวาน แม้แต่การเช่ารถหรูเพื่อใช้งานสำคัญ เช่นงานแต่งงานกับบ่าวสาวที่จะช่วยเนรมิตงานแต่งให้ออกมาดังเทพนิยาย หรือแม้แต่ขับรถหรูออกทริปท่องเที่ยวกับเพื่อนรู้ใจ ด้วยระบบการนำทางที่ทันสมัยกับรถยี่ห้อหรูที่ท่านสามารถเลือกเช่าได้อย่างลงตัว
  • ใช้บริการเช่ารถหรู กรณีเกิดเหตุฉุกเฉินที่จำเป็นต้องใช้รถหรูเฉพาะรุ่นในการเจรจาธุรกิจ หรือการนัดหมายในการใช้เพื่อการโฆษณางานที่มีการเจาะจงรถเฉพาะรุ่นที่สามารถเข้ากับบรรยากาศของแผนงานโปรโมทสินค้าได้นั้นเอง

สรุป

ท่านใดที่มีความสนใจในการใช้บริการเช่ารถหรูที่มาพร้อมการอำนวยความสะดวกสบายแบบจัดเต็ม รวมถึงทีมงานระดับมืออาชีพที่เคยบริการท่าน โดยท่านสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้ที่หมายเลขเบอร์โทรศัพท์ 089-814-4722 หรือทำการจองบริการเช่ารถได้ในช่องทาง Official LINE: @Richcars ได้ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ