รับบรรจุอาหารเสริม รับแพ็คอาหารเสริมด้วยมาตรฐานระดับสากล

รับบรรจุอาหารเสริม

บริการรับบรรจุอาหารเสริมนั้นเริ่มเป็นที่นิยมในตลาดการทำอาหารเสริม จากในปัจจุบันที่มีอาหารเสริมเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่หลายคนให้ความสนใจและมีความต้องการในตลาดที่สูง จากอาหารการกินที่ต้องการให้ได้สารอาหารครบถ้วน หรือ ผู้บริโภคสูงอายุที่ต้องการสารอาหารประเภทหนึ่งเป็นหลัก ทำให้อาหารเสริมนั้นเป็นที่ต้องการอย่างมาก หลาย ๆ คนจึงเห็นช่องทางในการเป็นเจ้าของธุรกิจเกี่ยวกับการทำอาหารเสริม ซึ่งหนึ่งในขั้นตอนที่สำคัญต่อผลิตภัณฑ์และเจ้าของธุรกิจควรให้ความใส่ใจนั่นคือการหาบริษัทที่รับบรรจุอาหารเสริมนั่นเอง

บริษัทที่รับบรรจุอาหารเสริมนั้นปัจจุบันเริ่มมีหลากหลายเจ้าเปิดให้บริการรับบรรจุอาหารเสริมกัน ซึ่งมีความแตกต่างกันสำหรับหลาย ๆ เจ้าเช่น การบริการ การให้คำปรึกษา ราคา มาตรฐานต่าง ๆ ที่โรงงานได้รับ ซึ่งเจ้าของธุรกิจอาจเกิดความสงสัยว่าการเลือกบริษัทรับบรรจุอาหารเสริมควรต้องมีอะไรเพื่อประกอบการพิจารณาบ้าง ในบทความนี้จะแนะนำข้อมูลต่าง ๆ เพื่อให้ตัดสินใจเลือกบริษัทได้ง่ายขึ้น ไปดูกันเลย

รับบรรจุอาหารเสริม บริการที่จะช่วยให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจง่ายขึ้น

บริการรับบรรจุอาหารเสริมนั้นเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นสำหรับผู้ที่ต้องการให้ขั้นตอนการผลิตบรรจุอาหารเสริมนั้นเป็นเรื่องง่ายขึ้น และ ให้ผู้ประกอบการมั่นใจด้วยมาตรฐานสากลต่าง ๆ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์นั้นมีคุณภาพ ครบจำนวน และ ไม่เสียหาย และด้วยบริษัทที่มีบริการรับบรรจุอาหารเสริมในหลาย ๆ เจ้าที่ครบวงจรนั้นไม่ได้มีแค่บริการบรรจุอาหารเสริมอย่างเดียวแต่มีบริการต่าง ๆ ให้ผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจตัดสินใจเลือก ซึ่งเรามาดูกันว่าบริการเสริมอื่น ๆ นั้นมีอะไรบ้าง

 • บริการพิมพ์ข้อมูลบรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น วันผลิต, วันหมดอายุ, รายละเอียดเพิ่มเติมที่ทางผู้ประกอบการต้องการ เป็นต้น
 • บริการติดสติกเกอร์ต่าง ๆ
 • สกรีนบรรจุภัณฑ์
 • บริการบรรจุผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
 • บริการซิลปิดปากของ

ซึ่งบริการเหล่านี้นั้นช่วยให้ผู้ประกอบการลดหลาย ๆ ขั้นตอนให้มาอยู่ในขั้นตอนการบรรจุอาหารเสริมได้ ซึ่งบริการรับบรรจุอาหารเสริมแบบครบวงจรนั้นสามารถบรรจุอาหารเสริมได้ทุกประเภท ช่วยให้คุณมั่นใจคุณภาพได้ว่าอาหารเสริมที่ได้รับการบรรจุนั้นมีคุณภาพที่ดี ไม่ต้องหาบริษัทอื่น ๆ เพื่อบริการที่บริษัทรับบรรจุอาหารเสริมมีบริการให้อยู่แล้ว ช่วยประหยัดเวลาในการขั้นตอนการผลิตได้ ที่สำคัญนั่นคือเมื่อสิ้นเสร็จกระบวนการแล้วสามารถนำผลิตภัณฑ์ไปขายได้ทันที ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจของคุณลื่นไหลได้ยิ่งขึ้น

ใช้บริการรับบรรจุอาหารเสริม พร้อมบริการครบวงจร ควรเลือกที่ไหนดี

สิ่งที่ผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจนั้นควรมองหาบริการรับบรรจุอาหารเสริมนั้นมีหลายองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็น มาตรฐานสากล ISO9001:2015 ในการผลิต เทคโนโลยีของเครื่องจักรของโรงงาน ความน่าเชื่อถือของบริษัท บริการต่าง ๆ ที่ครบครันหรือไม่ ซึ่งทาง Propack นั้นเป็นตัวเลือกที่สำคัญสำหรับบริการรับบรรจุอาหารเสริม ซึ่งมีความเชี่ยวชาญทางด้านบริการรับบรรจุและแพ็คสินค้าแบบครบวงจร โดยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และเครื่องจักรที่ทันสมัย เพื่อความปลอดถภัยและแม่นยำของตัวบรรจุภัณฑ์ มีมาตรฐานสากลให้ผู้ประกอบการมั่นใจในคุณภาพ วัสดุการใช้บรรจุผลิตภัณฑ์ทั้งแบบ POF และ PVC พร้อมบริการอื่น ๆ มากมายที่เกี่ยวข้องกับการบรรจุอาหารเสริม เช่น การพิมพ์เลขล็อต พิมพ์สติ๊กเกอร์สำหรับบรรจุภัณฑ์ พิมพ์เลขวันผลิต และ เลขวันหมดอายุ ทำให้การบริการเหล่านี้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์อาหารเสริมได้เป็นอย่างดี

รับบรรจุอาหารเสริม รายละเอียด และ ประเภทของการบรรจุ มีอะไรบ้าง

บริการรับบรรจุอาหารเสริมของ Propack รับแพ็คอาหารเสริม รองรับการบรรจุทุกรูปแบบด้วยทีมที่มความเชี่ยวชาญและมีประสบการ์มากกว่า 10 ปี ซึ่งทาง Propack นั้นมีบริการรับบรรจุอาหารเสริม และ รับแพ็คอาหารเสริมไม่ว่าจะเป็นแบบซอง ขวด กระปุก แบบแผง หรือ อื่น ๆ อีกทั้งยังรองรับประเภทขอสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชนิด ผง, เจลลี่,น้ำ ฯลฯ เป็นต้น ด้วยคุณภาพการผลิตจากมาตรฐาน ISO9001 :2015 ให้คุณมั่นใจในทุกกระบวนการเพื่อสินค้าของคุณภาพของคุณ

โดยรูปแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับบรรจุอาหารเสริม และรับแพ็คอาหาเสริมของทาง Propack มีดังนี้

 • รับบรรจุอาหารเสริม และรับแพ็คอาหารเสริมลงแผง – เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทชนิดเม็ดยา สามารถกำหนดขนาดของเม็ดยา และ จำนวนของเม็ดยาแต่ละแผงได้ตามความต้องการของผู้ว่าจ้าง
 • รับบรรจุอาหารเสริมแบบลงขวด – ผลิตภัณฑ์ประเภทของเหลวเหมาะกับบรรจุภัณฑ์ประเภทขวด สามารถกำหนดมิลลิลิตรได้
 • รับบรรจุอาหารเสริมกระปุก – เหมาะสำหรับอาหารเสริมชนิดเม็ดยาที่มีปริมาณเม็ดที่มีปริมาณมากต่อหนึ่งผลิตภัณฑ์ และไม่ต้องการลงแผง มีชนิดเม็ดยาหลายชนิดให้ทางผู้ประกอบการเลือก และสามารถระบุจำนวนของเม็ดยาต่อกระปุกได้
 • รับบรรจุอาหารเสริมแบบลงซอง – ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประเภทผงนั้นเหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์ประเภทซองซึ่งสามารถระบุปริมาณได้

รับบรรจุอาหารเสริม มีค่าใช้จ่ายอย่างไรบ้าง ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่

ราคาของบริการรับบรรจุอาหารเสริมนั้นจะแตกต่างกันไปแล้วแต่บริษัทและที่สำคัญนั่นคือวัสดุที่ใช้ทำบรรจุภัณฑ์ และปริมาณในแต่ละครั้ง ซึ่งเราได้มีราคาส่วนใหญ่ที่คิดเป็นจำนวนต่อ 1 ชิ้น โดยมีราคาดังนี้

 • ค่าบริการรับบรรจุอาหารเสริมยาเม็ด ราคาเริ่มต้นที่ 1 – 2 บาท / 1 เม็ด
 • ค่าบริการรับบรรจุอาหารเสริมลงแผง ราคาเริ่มต้นที่ 1.5 – 7 บาท / 1 แผง
 • ค่าบริการรับบรรจุอาหารเสริมแบบผงลงในแคปซูล ราคาเริ่มต้นที่ 0.13 – 1.5 บาท / 1 แคปซูล
 • ค่าบริการบรรจุแคปซูลนิ่ม ซอฟเจล ขนาด 500 มก. และ 1000 มก. ราคาเริ่มต้น 1-1.5 บาท/ เม็ด

โดยราคาเบื้องต้นดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามกลไกของตลาด ผู้ประกอบการและเจ้าของธุรกิจควรติดต่อสอบถามทางบริษัทผู้ให้บริการรับบรรจุอาหารเสริมเพื่อความถูกต้องของราคา

รับบรรจุอาหารเสริม สามารถติดต่อได้ที่ช่องทางใดบ้าง

จากบทความที่กล่าวมานั้นจึงทำให้เห็นได้ว่ามีการรับบรรจุอาหารเสริมหลากหลายชนิดให้เลือกขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของผู้ประกอบการหากคุณสนใจในบริการของทาง Propack Asia ที่เป็นมืออาชีพด้านบริการรับบรรจุอาหารเสริม และรับแพ็คอาหารเสริมนั้นสามารถติดต่อได้ดังนี้

 • เว็บไซต์หลักของ Propack Asia
 •  วัน-เวลาเปิดทำการ จ.-ส. 8.00 -17.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)
 • โทร. 082-964-5665
 • E-mail: [email protected]

สรุปรับบรรจุอาหารเสริม

บริการการรับบรรจุอาหารเสริมนั้นเป็นบริการที่ช่วยให้กระบวนการในการผลิตอาหารเสริมของคุณนั้นมีประสิทธิภาพและง่ายขึ้น การเลือกบริษัทที่ให้บริการรับบรรจุอาหารเสริม จึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยทาง Propack นั้นมีบริการรับบรรจุอาหารเสริมแบบครบวงจรโดยผู้เชี่ยวชาญ มีประเภท และ ชนิดในการรับบรรจุอาหารเสริมหลายชนิดให้ผู้ประกอบการได้เลือก ช่วยให้ธุรกิจคุณประสบความสำเร็จได้ไปอีกขั้นนั่นเอง