เรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยกับติวเตอร์ BestKru

เรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบ

ระบบสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาจะเปิดให้ลงทะเบียนในอีก 2 เดือนข้างหน้านี้ นับเป็นเวลาสั้นมากๆ นักเรียนสามารถเตรียมตัวอ่านหนังสือหรือเริ่มหาคอร์สเรียนพิเศษกันได้แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรียนพิเศษภาษาอังกฤษตัวต่อตัว เพราะภาษาอังกฤษเป็นวิชาที่จำเป็นต้องนำไปใช้ยื่นเข้าหลายคณะเลยทีเดียว

BestKru เป็นเว็บไซต์ค้นหาติวเตอร์คุณภาพและเว็บหางานสอนพิเศษ มีผู้สมัครสอนพิเศษคุณภาพที่มีความเชี่ยวชาญมากมาย ที่เน้นสอนภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ ติวเตอร์ที่สมัครสอนพิเศษหรือสมัครเป็นติวเตอร์ (tutor) บน BestKru มีเทคนิคการสำหรับนักเรียนที่ต้องการสอบเข้ามหาวิทยาลัย และสื่อการสอนที่ครบถ้วนสำหรับนักเรียนเตรียมสอบ

การเรียนภาษาอังกฤษกับ BestKru ช่วยเตรียมความพร้อมให้นักเรียนได้ดังต่อไปนี้

เน้นการนำภาษาอังกฤษไปใช้จริง

การเรียนภาษาอังกฤษกับครูสอนพิเศษบน BestKru จะเน้นการนำไปใช้จริง ไม่ว่าจะเป็นการออกเสียง การพูด การอ่าน การเขียนภาษาอังกฤษ หรือการเตรียมสอบภาษาอังกฤษ ที่ติวเตอร์สอนพิเศษหลายคนมักมีข้อสอบเก่าของแต่ละปีให้นักเรียนลองทำ เพราะเป้าหมายของติวเตอร์ภาษาอังกฤษคือการช่วยให้ผู้เรียนประสบความสำเร็จทางภาษาอังกฤษที่ตั้งเป้าหมายไว้ ไม่ว่าจะเรียนเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน เตรียมความพร้อมเรียนต่อต่างประเทศ หรือเพื่อการทำงานสำหรับผู้ใหญ่วัยทำงานก็ตาม

Advertisment

ได้ความรู้แบบเต็มที่

ติวเตอร์ที่สมัครสอนพิเศษบนเว็บไซต์ BestKru เน้นให้ความสำคัญกับความต้องการและความสามารถของนักเรียนแต่ละคน ครูสอนพิเศษมักจะสามารถปรับการสอนให้เหมาะสมกับระดับทักษะและความถนัดของนักเรียน นักเรียนสามารถตั้งเป้าหมายการเรียนรู้เฉพาะที่ตัวเองต้องการในการพัฒนาทักษะในการอ่าน เขียน พูด ฟัง หรือการเตรียมสอบ TOEIC, TOEFL หรือ IELTS เป็นต้น

ความสะดวกสบายและความยืดหยุ่นในการเรียน

นักเรียนสามารถเลือกเวลาเรียนและเนื้อหาที่ต้องการสอนได้ ซึ่งทำให้การเรียนกับติวเตอร์บน BestKru มีความยืดหยุ่นและสะดวกสบายสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนพิเศษในเวลาที่เหมาะสม และไม่เป็นอุปสรรคในการทำกิจกรรมอื่นๆ ในชีวิตประจำวัน

Advertisment

การติดตามความก้าวหน้าของนักเรียนได้ดีกว่า

ครูสอนพิเศษสามารถติดตามความก้าวหน้าในการเรียนภาษาอังกฤษ และจุดอ่อนต่างๆ ที่ต้องได้รับการปรับปรุงของนักเรียนได้อย่างละเอียด เพราะการเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว หรือเรียนแบบกลุ่มเล็ก ช่วยให้ครูสอนพิเศษดูแลนักเรียนได้เต็มที่ ทั่วถึง ช่วยให้นักเรียนเติบโตและประสบความสำเร็จในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้ดียิ่งขึ้น

แน่นอนว่าเป้าหมายการเรียนของนักเรียนแต่ละคนจะมีความแตกต่างกัน และยังมีหลากหลายช่วงอายุ ตั้งแต่เรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก ประถม มัธยม ไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ ติวเตอร์บน BestKru ก็พร้อมที่จะจัดเตรียมการสอนที่เหมาะสมกับนักเรียน และช่วยให้นักเรียนบรรลุเป้าหมายนั้นๆ ได้

นอกจากนั้น BestKru ยังมีผู้สมัครเป็นติวเตอร์จำนวนมาก ดังนั้นติวเตอร์ที่มีคุณภาพจึงไม่ได้มีอยู่เพียงตัวเมืองเท่านั้น แต่ติวเตอร์เก่งๆ ที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศก็สามารถสอนนักเรียนที่ต้องการเรียนพิเศษได้ด้วยการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ (online) ทั้งติวเตอร์ที่สอนพิเศษเป็นงานประจำ และติวเตอร์สอนภาษาอังกฤษพาร์ทไทม์ (part time) วันหยุด หรือวันเสาร์-อาทิตย์ นักเรียนสามารถเลือกเรียนกับติวเตอร์ที่ถูกใจได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสถานที่ของติวเตอร์อีกต่อไป

เกี่ยวกับ BestKru

BestKru เป็นเว็บไซต์ค้นหาติวเตอร์และรับสมัครติวเตอร์สอนพิเศษที่มีติวเตอร์สอนพิเศษจำนวนมากและมีคอร์สเรียนออนไลน์ที่หลากหลายกว่า 90 หมวดหมู่วิชาที่แตกต่างกัน ทั้งวิชาในโรงเรียน  ทักษะทางดนตรี ภาษา และกีฬา

นักเรียนสามารถเรียกดูโปรไฟล์ติวเตอร์ เพื่ออ่านประวัติ และเลือกติวเตอร์ร์ที่มีทักษะ ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญที่ตรงกับต้องการของนักเรียน นักเรียนสามารถติดต่อติวเตอร์ได้โดยตรงแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพื่อสอบถามข้อมูล จัดคอร์สเรียน การเรียนตัวต่อตัว หรือเรียนออนไลน์ (online) ถามวิธีการชำระเงิน และเวลาเรียนที่สะดวก