ยกระดับการตลาดออนไลน์ กับ Funnel ด้วยการทำ Google Ads และ SEO

ยกระดับการตลาดออนไลน์ กับ Funnel ด้วยการทำ Google Ads และ SEO

เทรนด์การทำ SEO หรือ Search engine optimization และการทำโฆษณาออนไลน์ผ่าน Google Ads เป็นอีกกลยุทธ์ที่สำคัญและจำเป็นกับวงการของการทำธุรกิจทางออนไลน์ หรือแม้แต่องค์กร เพื่อให้มีประสิทธิภาพในการทำให้ลูกค้า หรือมีคนมองเห็นแบรนด์ สินค้า บริการ ของเรา จำเป็นต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญในการรับทำ SEO สายขาว และรับทำ Google Ads ด้วยเช่นกัน

ดังนั้นเจ้าของธุรกิจ  ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มธุรกิจกลุ่มโรงงาน OEM, SMEs, E-Commerce จำเป็นต้องใส่ใจเทรนด์การทำ SEO และ Google Ads เพื่อพัฒนาช่องทาง และแบรนด์ของตนเองเพื่อให้เป็นที่รู้จัก และ Funnel เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการทำตลาดออนไลน์ ทั้งการทำการตลาดบน Google Ads และการรับทำSEOสร้างยอดขาย เน้นการสร้างยอดขายแบบออร์แกนิคโดยผ่าน Google SEO และอีกหลากหลายเราเน้นการใช้ฐานข้อมูลมาปรับใช้ เพื่อให้เกิดประสิทธิผลกับทุกแบรนด์มากที่สุด วิธีที่เราค้นพบที่ทำให้เรามีความแตกต่างจากเอเจนซี่ ทำให้มีผลแบบยั่งยืน

ความสำคัญของการทำ Google Ads  และ SEO ในยุคปัจจุบัน

จากสถิติการเข้าชมเว็บไซต์นั้น คนทั่วไปมีการใช้ Search Engine มากถึง 68% และอีก 53% เป็น Organic Search ซึ่งเป็นการกดเข้าจาก SEO โดยไม่ผ่านการเสียเงินใดใดทั้งสิ้น เป็นภาพเห็นชัดที่ว่า Google Ads และ SEO เป็นสิ่งที่คู่กัน และจะทำให้แบรนด์เข้าถึงลูกค้าได้ง่ายมากขึ้น

โดย Google Ads นั้นเหมาะกับธุรกิจกลุ่มที่ต้องการเพิ่มโอกาสในการเติบโตและ เพิ่มยอดขายในธุรกิจเป็นหลัก โดยการโฆษณาผ่าน Google Ads จะช่วยให้ธุรกิจของปรากฎในผลการค้นหาของผู้ใช้งานที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด ทำให้มีโอกาส ในการดึงดูดและก่อให้เกิดการซื้อสินค้าหรือบริการมากขึ้น ส่วน SEO หรือ SEO สายขาว ช่วยให้เว็บไซต์มีความน่าเชื่อถือ และทำให้เว็บไซต์ปรากฎในเครื่องมือของการค้นหา ในช่องทางของ Google ในปัจจุบัน มีหลากหลายแบรนด์ให้ความสำคัญเกี่ยวกับการทำโครงสร้างเว็บไซต์ ปรับแต่งเนื้อหา และสร้างลิงก์ที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยให้การทำธุรกิจผ่าน SEO ได้ประสบผลสำเร็จตามเป้าที่วางไว้

Advertisment

ทำไม Digital Agency จึงจำเป็นกับแบรนด์ออนไลน์ในปัจจุบัน

อย่างที่กล่าวไปข้างต้น ยุคปัจจุบันเป็นยุคดิจิทัลที่โลกออนไลน์เข้ามามีบทบาทที่สำคัญต่อธุรกิจ ส่งผลให้พ่อค้าแม่ค้าหรือผู้ประกอบธุรกิจต้องมีการปรับตัวเพื่อให้อยู่รอด และเพื่อขยายช่องทางการขายที่สามารถเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น Digital Marketing จึงเป็นคำตอบ เพราะช่วยให้โปรโมทสินค้าหรือบริการได้อย่างง่ายดาย สามารถเข้าหาลูกค้าได้ตรงตามกลุ่มเป้าหมาย ให้ลูกค้ามีส่วนร่วมกับแบรนด์ได้ง่ายมากกว่าเดิม เพิ่มการรู้จักของสินค้าได้ในวงกว้าง

และการมี Digital Agency จะเป็นตัวช่วยสำคัญ ที่ช่วยให้แบรนด์เติบโตอย่างก้าวกระโดด เพราะเอเจนซี่เปรียบเสมือนผู้เชี่ยวชาญที่รอบรู้เรื่องตลาดออนไลน์ และรู้เทรนด์ที่เปลี่ยนไปตามกระแส ให้ทุกแบรนด์รับมือกับการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว

Funnel เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ Google Marketing

Advertisment

จุดมุ่งหมายของเรา คือเน้นในการให้บริการ SEO สายขาว และรับทำ Google Ads เพื่อยกระดับเว็บไซต์ของแบรนด์ต่าง ๆ ให้ติดอันดับ 1 ในผลการค้นหา โดยใช้กลยุทธ์จากผู้เชี่ยวชาญในทีม ให้การเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์และการสร้าง LEAD แบบออร์แกนิค ช่วยขับเคลื่อนการเติบโตและเพิ่มภาพลักษณ์ออนไลน์ สิ่งที่สำคัญเรายังเน้น ใช้ข้อมูลในการขับเคลื่อนการตัดสินใจทางธุรกิจ เราวิเคราะห์และเข้าใจข้อมูลเพื่อสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพและเห็นผลในการขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจ ซึ่งเหมาะสำหรับธุรกิจทั่วไป SME และองค์กรต่าง ๆ

ทำความรู้จักกับทีม Funnel

เราออกแบบทุกแผนจากมืออาชีพนักการตลาด รุ่นใหม่ที่มากประสบการณ์ Funnel เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็น SEO สายขาว SEO ด้าน E-Commerce และรับทำ Google Ads, GDN, Youtube Ads, ให้กับธุรกิจทุกระดับ และทุกอุตสาหกรรม และเราให้ความสำคัญกับการทำ Data Analystics ทั้งเริ่มจากการสร้างเว็บไซต์ ไปจนถึงการสร้างยอดขายแบบออร์แกนิคโดยผ่าน Google SEO

เพราะเรารู้ว่าธุรกิจที่ปิดช่องโหว่และเติบโตระยะยาวนั้น มี Data หรือฐานข้อมูลที่ชัดเจนในการจัดการ ดังนั้นทุกโปรเจคที่เราทำงานให้มี Report Data หลังบ้านทุกบริการ และการทำงานสามารถตรวจสอบได้แบบ Real-Time อีกทั้งเราให้คำปรึกษาในการทำ SEO และ SEM ไม่เสียค่า ใช้จ่ายใดๆ

ลูกค้า และ Partner ที่ทำ Google Ads และ SEO กับเรา

เรามีประสบการณ์ร่วมงานกับธุรกิจชั้นนำ และหลากหลาย ทั้งธุรกิจทั่วไป ธุรกิจกลุ่มโรงงาน OEM SME องค์กร โรงงานอุตสาหกรรม สายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี สินค้าอุปโภคและบริโภค โดยส่วนใหญ่แล้วเราจะรับทำ Google Ads และดูแลด้านการปรับ SEO ให้เว็บไซต์ เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ

บริการอื่น ๆ ของ Funnel

นอกจากบริการรับทำ Google Ads และ SEO สายขาวแล้วด้วยนั้น เรายังมีบริการ ที่เน้นการทำ SEO E-commerceg เป็นการปรับแต่งและการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำ SEO (Search Engine Optimization) สำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ หรือเว็บไซต์ขายสินค้าต่าง ๆ เพื่อให้เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซปรากฏในผลการค้นหาของเครื่องมือค้นหา เช่น Google หรือ Bing รวมถึงการทำ Data Driven Marketing เป็นการใช้ข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อตัดสินใจและดำเนินกิจกรรมทางการตลาดให้มีประสิทธิภาพและเป็นไปตามข้อมูลที่สร้างขึ้น เน้นการเก็บรวบรวมข้อมูลจากแหล่งต่างๆ เช่น ฐานข้อมูลลูกค้า, เว็บไซต์, โซเชียลมีเดีย เป็นต้น และนำข้อมูลเหล่านั้นมาวิเคราะห์เพื่อใช้ในการ ตัดสินใจทางการตลาดเชิงกลยุทธ์ เป็นอีกวิธีที่เหมาะกับกลุ่มธุรกิจที่อยากสร้างแบรนด์

หากคุณคือเจ้าของแบรนด์ หรือองค์กร ที่ต้องการสร้างรากฐานแบรนด์ให้มั่นคงผ่านทางโลกออนไลน์ การวางรากฐาน การทำเว็บไซต์เพื่อให้ติดหน้า 1 บน Google เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สำคัญเพื่อให้แบรนด์ของเราเกิดการมองเห็น และช่วยเพิ่มยอดขายได้ในอีกทาง การมีผู้เชี่ยวชาญดี ๆ หรือ ใช้ Digital Agency ที่รู้ลึก รู้จริงเกี่ยวกับด้าน Google Marketing อย่าง Funnel รับรองว่าคุณได้เติบโตในระยะยาว และสร้างยอดขายได้ดี