อัปเดต Rolex รุ่นใหม่ ซื้อใส่ก็สวยหรู ลงทุนก็คุ้มค่า

อัปเดต Rolex รุ่นใหม่ ซื้อใส่ก็สวยหรู ลงทุนก็คุ้มค่า

หากกล่าวถึงการลงทุนในสินทรัพย์ นอกเหนือจากหุ้น กองทุน ทองคำ หรือสินทรัพย์ในตลาดการเงินต่างๆ แล้ว การลงทุนกับของสะสมอย่างนาฬิกาข้อมือ Rolex ก็เป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะสามารถสร้างผลตอบแทนที่มีมูลค่าสูงได้ในอนาคต ด้วยดีไซน์ที่หรูหรา คลาสสิก รังสรรค์จากวัสดุพรีเมียม รวมไปถึงกลไกการทำงานที่มีประสิทธิภาพ หากใครกำลังตัดสินใจที่จะวางแผนลงทุนกับนาฬิกา Rolex วันนี้เราจะพามาอัปเดต Rolex รุ่นใหม่ ที่รับรองได้ว่าแต่ละรุ่นซื้อไปแล้วคุ้มค่าทั้งปัจจุบันและอนาคต

ROLEX AIR-KING

มาเริ่มกันที่รุุ่นแรกกับ ROLEX AIR-KING เป็น Oyster ตัวเรือนขนาด 40 มม. ทำมาจาก Oystersteel หน้าปัดเป็นสีดำมาที่มาพร้อมกับตัวเลขบอกเวลา 3 6 และ 9 ขนาดใหญ่ที่ชัดเจน เพื่อการนำร่องขณะอ่านเวลา แถมชื่อ Air-King ที่ปรากฏบนหน้าปัดยังใช้ตัวอักษรแบบเดียวกับที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้กับรุ่นในทศวรรษ 1950 ซึ่งเป็นดีไซน์ให้ที่ทั้งคลาสสิกและมีลูกเล่นแบบใหม่ผสมอยู่ด้วยกัน ส่งผลให้ ROLEX AIR-KING เป็นนาฬิกาอีกรุ่นที่น่าจับตามองสำหรับคนที่กำลังเข้าวงการเล่นนาฬิกานั่นเอง

ROLEX GMT-MASTER II

เป็น Oyster ตัวเรือนขนาด 40 มม. ทำมาจาก Oystersteel ดีไซน์หน้าปัดเป็นสีดำ ส่วนขอบหน้าปัดเป็น Cerachrom สีเขียวและสีดำซึ่งทำมาจากเซรามิกสองสี ความโดดเด่นของรุ่น ROLEX GMT-MASTER II นี้ คือขอบหน้าปัดที่แสดงเวลา 24 ชั่วโมง สามารถหมุนได้ถึงสองทิศทาง และเข็มแสดงเวลา 24 ชั่วโมง ที่สามารถแสดงเขตเวลาได้ชัดเจนโดยไม่ส่งผลต่อความแม่นยำทำให้นาฬิการุ่นนี้กลายเป็นนาฬิกาที่ถูกออกแบบมาสำหรับนักเดินทางโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติและลูกเล่นเฉพาะตัวของ ROLEX GMT-MASTER II ทำให้ อีกทั้งด้วยดีไซน์และความสวยตามแบบฉบับของ ROLEX GMT-MASTER II เรือนนี้กลายเป็นนาฬิกา ROLEX รุ่นที่นักลงทุนหลายคนกำลังมองหาเลยทีเดียว

ROLEX DAY-DATE 40

เป็น Oyster ตัวเรือนขนาด 40 มม. ทำมาจากแพลทินัม เหมาะกับคนที่ชอบความหรูหราแบบโทนสีพาสเทล เพราะรุ่นนี้ได้ดีไซน์ตัวหน้าปัดเป็นสีฟ้าไอซ์บลูซึ่งถือซึ่งเป็นเอกลักษณ์พิเศษที่ประณีตในนาฬิกาแพลทินัมของ Rolex โดยหน้าปัดที่มีความพิเศษเฉพาะเหล่านี้ สามารถพบได้ในนาฬิกา Day-Date และ Cosmograph Daytona เท่านั้น เหมาะกับสายลงทุนที่ต้องการครอบครองนาฬิกาที่มีความยูนีคเฉพาะตัว ไม่ซ้ำเหมือนใคร ไม่ว่าจะนำไปสะสมเก็งกำไร หรือสวมใส่ในแต่ละวัน ผลลัพธ์ก็คุ้มค่าแน่นอน

ROLEX YACHT-MASTER 42 

สำหรับสายรักทองคำที่อยากได้ความเป็นสปอร์ต โดย ROLEX YACHT-MASTER 42 เปิดตัวครั้งแรกในปี 1992 รุ่นนี้เป็น Oyster ตัวเรือนขนาด 42 มม. ทำมาจากทองคำ 18 กะรัต ตัวสายนาฬิกาเป็น Oysterflex ตัวล็อกทำจากอีลาสโตเมอร์สีดำที่ทนทานต่อสภาพแวดล้อมเป็นพิเศษ สามารถปรับให้กระชับเข้ากับข้อมือของผู้สวมใส่ได้อย่างดี นอกจากนี้ตัวขอบหน้าปัดยังแสดงเวลา 60 นาทีแบบหมุนได้สองทิศทาง ถูกออกแบบมาสำหรับการแข่งขันเรือใบโดยเฉพาะ สายลงทุนคนไหนที่ชื่นชอบการเดินเรือและกำลังมองหา ROLEX ที่มีเรื่องราวทางประวัติศาตร์ที่น่าจดจำ ควรมี ROLEX YACHT-MASTER เรือนนี้ไว้ครอบครอง

ROLEX DATEJUST 31

ไอคอนของความงามเหนือกาลเวลา ROLEX DATEJUST ตัวเรือนขนาด 31 มม. ผลิตจาก Oystersteel และทองคำขาวที่มีความงาม มันวาว มีส่วนช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวเรือน และขอบหน้าปัดเป็นแบบเซาะร่อง ส่งผลให้ ROLEX DATEJUST ทนทานมากยิ่งขึ้น ตัวเลนส์มีความพิเศษทำจากแซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วนแบบเดียวกับที่ใช้ทำคริสตัล และยังมีระบบเคลือบป้องกันการสะท้อนถึงสองชั้น ทำให้มองเห็นเลขบนหน้าปัดได้ชัดเจน นอกจากนี้ DATEJUST ยังโดดเด่นมากขึ้นด้วยปัดสีฟ้าอัซซูร์โรลายดอกไม้ประดับเพชรที่ต้องใช้เทคนิคประณีตในการตกแต่ง ได้ทั้งความสดใสและความหรูหราในเวลาเดียวกัน ด้วยคุณสมบัติและฟังก์ชันที่แน่นขนาดนี้ ทำให้นักลงทุนหรือคนที่กำลังเล่นนาฬิกา Rolex ต่างมองหาและจับจองเก็บไว้ในลิสต์กันมากมาย

และนี่คือส่วนหนึ่งของ Rolex รุ่นใหม่ที่เรานำมาฝากทุกคนกัน แต่ละรุ่นมีดีไซน์ที่เฉพาะตัว หลากหลายมิติและฟังก์ชัน สามารถเลือกสวมใส่ได้ในหลายโอกาส บอกได้เลยว่า แม้กาลเวลาจะผ่านไป แต่คอลเลคชันเหล่านี้จะยังคงความสวยสง่า และมีมูลค่าสูง ไม่ว่าจะซื้อมาสวมใส่หรือซื้อไว้สำหรับเก็บสะสมเก็งกำไรก็คุ้มค่าอย่างแน่นอน ส่วนใครที่กำลังหาที่ซื้อนาฬิกา Rolex รุ่นใหม่ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ล่ะก็ ที่ Time Midas ตัวแทนจำหน่าย Rolex อย่างเป็นทางการ มีนาฬิกา Rolex ให้เลือกหลากหลายคอลเลกชัน ทั้งคอลเลกชันหายาก คอนเลกชันออกใหม่ หรือคอลเลกชันพิเศษ อีกทั้งยังพร้อมให้คำปรึกษาและบริการทุกขั้นตอน ไว้วางใจให้เราดูแลเป็นผู้ดูแลทุกช่วงเวลาของคุณกับ Time Midas ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-610-9828