นู สกิน ครองแบรนด์ยอดขายบิวตี้แกดเจ็ตอันดับ 1 ของโลก 6 ปีซ้อน

นู สกิน ครองแบรนด์ยอดขายบิวตี้แกดเจ็ตอันดับ 1 ของโลก 6 ปีซ้อน

ร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง นู สกิน ครองแบรนด์ยอดขายบิวตี้แกดเจ็ตอันดับ 1 ของโลก 6 ปีซ้อน

บิวตี้แกดเจ็ตชั้นนำระดับโลกจาก นู สกิน ตอกย้ำประสิทธิภาพและการได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยรางวัลแบรนด์ยอดขายบิวตี้แกดเจ็ตอันดับ 1 ของโลก 6 ปีซ้อน* และหนึ่งในนั้นคือ เอจล็อค ลูมิสปา อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวที่ล้ำสมัย พร้อมรับดีมานท์คนรักผิวและก้าวสู่ปีต่อไปอย่างมั่นคง

ในตอนนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก “บิวตี้แกดเจ็ต” ด้วยนวัตกรรมที่ไม่ใช่แค่แพคเกจจิ้งสวย แต่เข้าใจถึงความกังวล และไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของผู้คน นู สกิน หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำด้านความงามระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา ให้ความสำคัญกับคำว่า “นวัตกรรม” ตลอดจนการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมาก ซึ่งตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา ได้ปล่อยตัว “บิวตี้แกดเจ็ต” ให้ออกมาโลดแล่นอยู่ในตลาดความงามมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กัลวานิค ซิสเต็ม (Galvanic System) กัลวานิค บอดี้ คิต (Galvanic Body Kit) บูสท์ (Boost) และ เอจล็อค ลูมิสปา (ageLOC LumiSpa) อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวที่นำเทรนด์เติบโตและได้รับความนิยมเรื่อยมา

นับตั้งแต่ปี 2560 ที่ นู สกิน ได้ยกระดับการดูแลผิวอย่างเหนือชั้นด้วยการคิดค้นพัฒนานวัตกรรมที่ชื่อ “เอจล็อค ลูมิสปา” มีเทคโนโลยีไมโครพัลส์-ออสซิเลชั่น (Micropulse Oscillation) เอกสิทธิ์เฉพาะจาก นู สกิน หัวสัมผัสจะเคลื่อนไหวแบบสลับด้วยความถี่ที่แม่นยำ ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกระดับรูขุมขน แต่นุ่มละมุน

ยิ่งไปกว่านั้น นู สกิน ยังไม่หยุดพัฒนา เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ไม่ใช่แค่ล้ำสมัยไฮเทค แต่นึกถึงหัวใจของผู้ใช้เป็นจุดศูนย์กลาง ซึ่งในปี 2565 ได้มีการเปิดตัว “เอจล็อค ลูมิสปา ไอโอ” รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมระบบ IoT Technology ให้ผู้ใช้เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน Vera สนุกกับการออกแบบการทำความสะอาดผิวหน้าได้ตรงกับความต้องการของแต่ละคนโดยเฉพาะ และยังมีระบบ Smart Censor ที่คอยแจ้งเตือนถึงแรงกด แรงสั่นสะเทือน การเคลื่อนไหวที่ครอบคลุมทั่วผิวหน้า เหมือนมีโค้ชมานั่งอยู่ใกล้ ๆ และยังคอยแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาต้องเปลี่ยนหัวสัมผัสอีกด้วย

“วิภาดา ตั้งปกรณ์” ผู้จัดการทั่วไป นู สกิน เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า

“เอจล็อค ลูมิสปา ไอโอ เป็นอุปกรณ์ดูแลผิวที่ล้ำหน้าที่สุดของเรา ซึ่งรวมเอา IoT Technology มาไว้ในอุปกรณ์เพื่อมอบประสบการณ์ด้านความงามที่แต่ละคนสามารถออกแบบเองได้ผ่านแอป Vera นอกจากนี้เรายังออกแบบทรีตเมนต์เจล 5 สูตร เพื่อตอบโจทย์แต่ละสภาพผิว มาใช้คู่กับอุปกรณ์โดยเฉพาะ นี่ถือเป็นจุดแข็งอันเป็นเอกลักษณ์ที่แบรนด์ความงามอื่น ๆ ยากที่จะลอกเลียนแบบได้”

นอกจาก นู สกิน จะได้รับรางวัลการเป็นแบรนด์ยอดขายบิวตี้แกดเจ็ตอันดับ 1 ของโลก 6 ปีซ้อนแล้ว* ยังกวาดรางวัลระดับโลกมากมายนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นรางวัล 1 ใน 10 บริษัท ด้านดูแลผิวและสินค้าในครัวเรือนที่ใหญ่ที่สุด จากการจัดอันดับของ Fortune 1000 ในปี 2021 ติดอันดับบริษัทที่เป็นมิตรกับผู้หญิงระดับโลก จากการจัดอันดับของ Forbes ในปี 2021 รางวัล Platinum TITUN Business Awards Winner ปี 2022 ในกลุ่มบริษัทความงามและเครื่องสำอาง รางวัล Globee Awards ระดับทอง ในปี 2022 ประเภทบริษัทแห่งปี ในกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการด้านสุขภาพ รางวัลระดับเงิน ประเภทนวัตกรรมแห่งปี สำหรับผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค รางวัล Sustainability Award ในปี 2022 ในการเป็นผู้นำด้านความยั่งยืน ซึ่งรางวัลต่าง ๆ เหล่านี้ไม่เพียงแต่ตอกย้ำถึงประสิทธิภาพ แต่ยังทำให้ผู้บริโภคมั่นใจในความเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านความงามแบบครบวงจรอีกด้วย

Tag: #NuSkin #NuSkinThailand #ageLOC #Innovative #BeautyGadget #BeautyAndWellness #Beauty #Skincare #Cosmetic #BeautyDevice #Face #Wellness #Sustainability #Awards #ความงาม #ดูแลผิว #สกินแคร์ #อุปกรณ์ทำความสะอาดผิว #เครื่องล้างหน้า #ดูแลตัวเอง #ผิวหน้า #ดูแลผิว #แต่งหน้า #เมคอัพ

*ที่มา: Euromonitor International Limited; ตามเงื่อนไข RSP มูลค่าเป็นราคาจำหน่ายปลีก ผ่านทุกช่องทางการขายในระหว่างปี 2560 ถึงปี 2565 โดยบิวตี้แกดเจ็ตข้างต้นหมายถึงอุปกรณ์ดูแลผิวที่ใช้ได้ที่บ้านซึ่งต้องใช้หรือแนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์แบรนด์เดียวกันที่ออกแบบมาให้ใช้ควบคู่กัน ข้อความกล่าวอ้างนี้อยู่บนพื้นฐานของการวิจัยและวิธีการของ Euromonitor ดำเนินการในช่วงเดือนเมษายน – มิถุนายน 2566 ยอดขายของอุปกรณ์ดูแลผิวที่ใช้ได้ที่บ้านยังรวมถึงยอดขายของอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับทำความสะอาดใบหน้าซึ่งเป็นฐานข้อมูลของ Passport ซึ่งไม่รวมผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม/กำจัดขน เครื่องโกนขนตามร่างกาย และอุปกรณ์สำหรับการดูแลช่องปาก