ขอแนะนำเครื่องพันพาเลท รุ่นยอดนิยมจากสมาร์ทวอสป์ฯ

การเก็บรักษารวมไปถึงการขนส่งสินค้า เป็นขั้นตอนที่ธุรกิจไม่สามารถละเลยไปได้เลยในตอนนี้ เนื่องจากทั้งสองขั้นตอนต้องอาศัยการดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อรักษาสภาพสินค้าไม่ให้เสียหาย ตั้งแต่ต้นทางของคลังสินค้าจนถึงมือลูกค้า เครื่องพันพาเลทจึงกลายเป็นปัจจัยสำคัญของธุรกิจที่ต้องมีการขนส่งสินค้า การลงทุนกับเครื่องจักรชนิดนี้ นับว่ามีส่วนช่วยรักษาภาพลักษณ์ของธุรกิจให้มีความน่าเชื่อถือต่อคู่ค้าและผู้บริโภคได้

ด้วยเหตุนี้ การเลือกลงทุนซื้อเครื่องพันฟิล์มกับแหล่งจัดจำหน่ายที่ได้มาตรฐาน จึงมีความจำเป็นต่อภาคธุรกิจ ซึ่งในปัจจุบันนั้น บริษัท สมาร์ทวอสป์ฯ อินเทลลิเจ้นท์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการในการจำหน่ายสินค้าคุณภาพ จากบริษัท สมาร์ท วอสป์ อินเทลลิเจนท์ เทคโนโลยี (ซูโจว) จำกัด ประเทศจีน ซึ่งมีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับว่า เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องพันพาเลทที่ครอบคลุมทุกความต้องการของภาคธุรกิจ และส่งออกไปหลายประเทศชั้นนำทั่วโลก

2 เครื่องพันพาเลทรุ่นท็อป ทำงานเต็มประสิทธิภาพจากสมาร์ทวอสป์ฯ

ที่จริงแล้วเครื่องพันฟิล์มเป็นสินค้าที่มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น แล้วแต่ว่าธุรกิจต่าง ๆ มีความต้องการต่างกันในคุณสมบัติใดของเครื่อง เช่น บางที่ไม่มีกำลังคนเยอะ ก็อาจจะต้องการรุ่นที่ไม่ต้องอาศัยบุคลากรจำนวนมาก เพื่อมาคอยเฝ้าตลอดเวลาขณะที่เครื่องกำลังทำงาน บางที่อาจจะกำลังมีนโยบายขับเคลื่อนธุรกิจสีเขียว การเลือกใช้รุ่นที่ช่วยลดการใช้พลาสติกลง ก็ทำให้สอดคล้องกับนโยบายดังกล่าว หรือบางที่ต้องทำเวลาในการขนส่งสินค้า ก็อาจจะต้องลงทุนกับเครื่องความเร็วสูงและขับเคลื่อนด้วยระบบอัตมัติ เป็นต้น

สมาร์ทวอสป์ฯ จึงมีเครื่องพันพาเลทให้ผู้ประกอบการเลือกได้ครบทุกความต้องการ และวันนี้เราขอนำ 2 รุ่นยอดนิยมมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกัน

  1. Newest X0PS 3 Years Warranty Pre Stretch Wrapping Machine : X0PS

เครื่องพันฟิล์มอัจฉริยะจากสมาร์ทวอสป์ฯ รุ่น X0PS มีจุดเด่นอยู่ที่รองรับสินค้าที่มีน้ำหนักมากได้ดี เหมาะกับการติดตั้งในกรณีที่มีพื้นที่การทำงานจำกัด นิยมมากในกลุ่มธุรกิจสินค้าประเภทเครื่องแก้ว, เครื่องมือช่าง, อุปกรณ์ไฟฟ้า, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, อาหาร, เครื่องดื่ม ฯลฯ เข้าใจง่าย ๆ ก็คือ เหมาะกับกลุ่มสินค้าที่จำเป็นต้องห่อหุ้มสินค้าให้แน่นหนาระหว่างจัดเก็บหรือขนส่งสินค้าตลอดเวลา

คุณสมบัติเด่นอื่น ๆ :

– ขนาดจานหมุนกว้าง 1,500 มิลลิเมตร และรองรับสินค้าที่มีความสูงได้ถึง 2,000 มิลลิเมตร
– รับน้ำหนักสินค้าได้สูงสุดถึง 1,500 กิโลกรัม
– พันพาเลทได้สูงสุด 30 พาเลทต่อชั่วโมง
– ใช้กำลังคนเพียง 1 คนในการควบคุมการทำงานของเครื่อง
– ประหยัดการใช้ฟิล์มยืด เพราะสามารถยืดฟิล์มได้สูงสุด 300%
– มีระบบจดจำฟังก์ชันการพันฟิล์ม และสั่งให้เครื่องเริ่มทำงานเพียงแค่กดปุ่ม start เพียงแค่ปุ่มเดียว

2. X1 MODEL STANDARD PALLET WRAPPING MACHINE : X1

เครื่องพันพาเลทรุ่น X1 จากสมาร์ทวอสป์ฯ เป็นอีกรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาการพันฟิล์มสินค้าที่มีน้ำหนักมาก หรือแม้กระทั่งธุรกิจที่มีพื้นที่ในการทำงานจำกัด ที่สำคัญและเหมือนกันกับรุ่น X0PS คือ สามารถช่วยลดการใช้แรงงานคนในธุรกิจได้ เพราะใช้พนักงานเพียงคนเดียวเท่านั้นในการควบคุมการทำงาน แถมยังมีระบบตัดฟิล์มอัตโนมัติเพิ่มเข้ามาด้วย

คุณสมบัติเด่นอื่น ๆ :

– ขนาดจานหมุนกว้าง 1,650 มิลลิเมตร และรองรับสินค้าที่มีความสูงได้ถึง 2,300 มิลลิเมตร
– รับน้ำหนักสินค้าได้สูงสุด 2,000 กิโลกรัม
– พันพาเลทได้สูงสุด 25 พาเลทต่อชั่วโมง
– ใช้กำลังคนเพียง 1 คนในการควบคุมการทำงานของเครื่อง
– ยืดฟิล์มยืดได้ถึง 300%
– ใช้งานง่ายและมีจอ Seimens ระบบสัมผัส ขนาด 7 นิ้ว
– มี Multi-layer Function ที่สามารถตั้งค่ารอบและความแรงในการพันได้
– ไม่มีปัญหาเครื่องหยุดระหว่างกระบวนการพัน

เพราะสมาร์ทวอสป์ฯ เป็นมากกว่าบริษัทจำหน่ายเครื่องพันฟิล์ม

นอกจากจุดเด่นเรื่องเครื่องพันพาเลทที่มีรุ่นสินค้าครอบคลุมทุกความต้องการของธุรกิจ สมาร์ทวอสป์ฯ ยังมีบริการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ ที่จะคอยแนะนำตั้งแต่ขั้นตอนการตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การเลือกใช้งาน การติดตั้ง ไปจนถึงการใช้จริงหลังติดตั้ง จึงมั่นใจได้ว่า ธุรกิจของคุณจะได้เครื่องพันพาเลทที่ทำงานได้ดี และเหมาะสมกับพื้นที่ปฏิบัติงานอย่างแน่นอน

และเมื่อสมาร์ทวอสป์ฯ ได้มีตัวแทนจำหน่ายในไทยแล้ว การติดต่อประสานงาน หรือแม้แต่การขอรับบริการทั้งก่อนและหลังการขาย ก็จะสะดวกรวดเร็วมากขึ้น ซึ่งสมาร์ทวอสป์ฯ มีทีมงานและช่างที่เชี่ยวชาญทั้งการติดตั้งและซ่อมบำรุง คอยตอบคำถามหรือให้ความช่วยเหลือในเวลาอันรวดเร็ว และตัวเครื่องพันฟิล์มทุกรุ่นยังมีการรับประกันที่ทำให้คุณใช้งานได้อย่างมั่นใจ

หากต้องการให้ธุรกิจประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง ต้องไม่ลืมนึกถึงขั้นตอนการจัดเก็บสินค้าและการขนส่งให้รัดกุม หนึ่งในนั้นคือการลงทุนในเครื่องจักรที่ต้องใช้ร่วมกับสินค้า และการเลือกเครื่องพันพาเลทและฟิล์มยืดคุณภาพจากสมาร์ทวอสป์ฯ จะเป็นคำตอบสุดท้ายให้กับความราบรื่นและก้าวหน้าในธุรกิจของคุณ

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
Website : https://smartwasp.co.th/
Tel : 087-8954-656
Email : [email protected]
Line OA : @smartwasp

คิดจะเขียนบทความคุณภาพต้องเราเท่านั้น ติดต่อได้ที่ https://เขียนบทความ.com