BKK Group ขยายธุรกิจ BYD BKK

BKK Group ขยายธุรกิจ BYD BKK

BKK Group ขยายธุรกิจ BYD BKK เปิดโชว์รูมบีวายดี บีเคเคต่อเนื่อง 3 โชว์รูม 3 มุมเมือง

“กลุ่มบริษัท บีเคเค กรุ๊ป” มุ่งมั่น และทุ่มเทในการเป็นผู้นำด้านการให้บริการ สร้างความสะดวกสบาย และตอบสนองไลฟ์สไตล์การเดินทาง (Lifestyle Mobility) ของลูกค้าได้อย่างครบวงจร เพื่อเป้าหมายในการขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโตอย่างยั่งยืน รวมถึงความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม พร้อมตอบสนองนโยบายส่งเสริมรถอีวีของภาครัฐ โดยขยายธุรกิจพลังงานทางเลือกรถยนต์ไฟฟ้า BYD เพื่อร่วมเป็นหนึ่งในการขับเคลื่อนประเทศไทยสู่สังคมคาร์บอนต่ำ ประกอบกับกระแสที่มาแรง BYD ขับเคลื่อนการเติบโตแบบก้าวกระโดดจนสามารถคว้าตำแหน่งผู้นำตลาดรถพลังงานทางเลือกที่ครอบคลุมทั้งรถยนต์ไฟฟ้าและไฮบริดด้วยตัวเลขยอดขาย 1.85 ล้านคันในปี 2022 และประเมินว่าในปีนี้ยอดขายรถอีวีจะพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

BYD BKK EV CAR DONMUENG เปิดให้บริการครบวงจรอย่างเป็นทางการ พร้อมกับการเปิดตัวรถ BYD SEAL

ยนตกรรมไฟฟ้าสปอร์ตซีดานที่มากับเทคโนโลยีที่ครบครัน พร้อมประกาศราคาอย่างเป็นทางการ BYD SEAL DYNAMIC ราคา 1,325,000 บาท BYD SEAL PREMIUM ราคา 1,449,000 บาท BYD SEAL AWD PERFORMANCE ราคา 1,599,000 บาท นับเป็นรถนำเข้า รุ่นที่ 3 ในประเทศไทย และเป็นโชว์รูม BYD สาขาที่ 3 ที่กลุ่ม BKK Group ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จำหน่าย และให้บริการหลังการขายรถยนต์พลังงานไฟฟ้า BYD 3 โชว์รูม 3 มุมเมืองได้แก่ บีวายดี ออโตเพีย (เทพารักษ์-ศรีนครินทร์), บีวายดี บีเคเค ออโตโมบิล (มีนบุรี-รามอินทรา) และล่าสุด บีวายดี บีเคเค อีวี คาร์ ดอนเมือง

นางสาวตวงรัตน์ ลิขิตพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการบริษัทกลุ่มบีวายดี บีเคเค เปิดเผยว่า “เพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภคที่สนใจในนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า และจากการตอบรับเชิงบวกต่อรถยนต์ไฟฟ้าจากประเทศจีน ด้วยคุณภาพ ความคุ้มค่า ประหยัดพลังงาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และที่สำคัญมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย สะท้อนให้เห็นถึงความต้องการขอผู้บริโภคที่มีต่อรถยนต์พลังงานทางเลือกมากขึ้น สอดคล้องกับทิศทางการดำเนินธุรกิจของกลุ่มบีเคเค กรุ๊ป ในการขึ้นเป็นผู้นำด้านการให้บริการ และผู้นำธุรกิจค้าปลีกยานยนต์ครบวงจร และโดยเฉพาะรถยนต์พลังงานทางเลือกใหม่ที่จะสามารถตอบสนองความต้องการของคนไทยได้อย่างลงตัว และหลังจากเปิดตัว บีวายดี ออตโต้ทรี (BYD ATTO3) และบีวายดี ดอลฟิน (BYD Dolphin) บีวายดี บีเคเคได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างท่วมท้น จากกระแสความต้องการที่มีอย่างต่อเนื่องเราจึงสั่งรถให้มีอยู่ในสต็อคในปริมาณที่เพียงพอกับความต้องการ ครบทุกรุ่น ทุกสี ที่บีวายดี บีเคเค ทั้ง 3 สาขา รวมถึงอะไหล่ และความพร้อมของศูนย์ให้บริการอีกด้วย

 

และเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2566 เพิ่งมีการเปิดตัวนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้าสุดพรีเมี่ยม สปอร์ตซีดานนำเข้า รุ่นที่ 3  ในประเทศไทย บีวายดี ซีล (BYD Seal) ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ครบครัน ความสะดวกสบาย หรูหรา ห้องโดยสารกว้างขวาง ขุมพลังที่แรงให้ผู้ขับขี่สนุกไปทุกการเดินทาง จะนำพาทุกท่านไปยังทุกการเดินทางได้อย่างผ่อนคลาย ด้วยราคาสุดพิเศษ ซึ่งได้รับความสนใจ และเป็นกระแสอย่างมากไม่แพ้ 2 รุ่นที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้” คุณตวงรัตน์ กล่าวปิดท้าย

 

สำหรับท่านที่สนใจทดลองขับ (Test drive) ทั้ง บีวายดี ซีล BYD Seal บีวายดี ดอลฟิน BYD Dolphin และบีวายดี ออตโต้ทรี (BYD ATTO3) BYD ATTO3   สามารถติดต่อได้ที่โชว์รูมบีวายดี บีเคเค ทั้ง 3 โชว์รูม บีวายดี บีเคเค เทพารักษ์-ศรีนครินทร์ โทร 02-745-3333, บีวายดี บีเคเค ซาฟารี-รามอินทรา โทร. 02-116-5555 และบีวายดี บีเคเค ดอนเมือง-รังสิต โทร. 02-764-2899 ทีมที่ปรึกษาทางการขายของเราพร้อมดูแลคุณทั้งส่วนงานขาย และบริการหลังการขาย เพราะเราใส่ใจมากกว่า เรียนเชิญสัมผัสด้วยตัวเอง และสามารถนัดหมายทดลองขับเพื่อให้มั่นใจและเหมาะกับการใช้งานจริง ได้ทั้ง 3 โชว์รูมแล้ววันนี้