มหกรรมดนตรี Rayong long beach festival 2023 @Laemmaephim

 ระยองจัดใหญ่!! มหกรรมดนตรี Rayong long beach festival 2023 @Laemmaephim

ระยอง เมืองอุตสาหกรรมชายฝั่งทะเลตะวันออก ที่มีบทบาทสำคัญต่อการขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ เป็นเมืองแห่งผลไม้รสล้ำ ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาลองลิ้มชิมความอร่อยได้ตลอดทั้งปี เป็นแหล่งผลิตอาหารทะเลชั้นยอด ที่มีความสด สะอาด ปลอดภัยและที่สำคัญ จังหวัดระยอง ยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ที่มีศักยภาพความพร้อมด้านการท่องเที่ยวสูง  มีความหลากหลาย ตอบโจทย์การท่องเที่ยวได้ครบทุกสไตล์ สามารถดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้เดินทางมาเที่ยวที่จังหวัดระยอง

เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดระยอง และเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ สนับสนุนการจำหน่ายสินค้าพื้นถิ่น กระจายรายได้สู่ภูมิภาคและประชาชน …. จังหวัดระยอง ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง และ หน่วยงานภาครัฐ เอกชน  จึงได้ร่วมจัดงาน“มหกรรมดนตรี ที่ชายหาดระยอง ครั้งที่ 9 Rayong long beach festival 2023 @Laemmaephim” ขึ้น ระหว่างวันที่ 20-22 ตุลาคม 2566 ณ บริเวณชายหาดแหลมแม่พิมพ์ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

โดยภายในงานนักท่องเที่ยวจะได้พบกับกิจกรรมสุดสนุกสนานต่างๆ มากมาย อิ่มอร่อยติดล้อกับ Street Food สุดแซ่บ พร้อมอาหารเด็ด เมนูดัง และซีฟู้ดสดๆ ที่ยกขบวนมาเสิร์ฟแบบไม่อั้นเพลิดเพลินไปกับงานศิลปะสุดฟิน กับกิจกรรมกราฟิตี้ , Paint Art , Life’s Craft  ช้อปกันให้จุใจกับสินค้า OTOP ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น ของดีของฝากเมืองระยองกว่า 100 บูท และพลาดไม่ได้กับ Live Music Stages ฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง อาทิ PiXXiE  , POTATO , Sarah Salola , Palmy , Violette Wautier , Body Slam และดีเจ EDM ที่จะมาสร้างสีสัน ความมันส์ อย่างไม่หยุดยั้ง ทุกค่ำคืน

ทั้งหมดนี้คือความสนุกที่กำลังจะเกิดขึ้น ในงานมหกรรมดนตรี ที่ชายหาดระยอง ครั้งที่ 9 Rayong long beach festival 2023 @Laemmaephim 20-22 ตุลาคมนี้ ณ บริเวณชายหาดแหลมแม่พิมพ์ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง