SA มงลง! คว้า 3 รางวัลจาก FIABCI-Thai การันตีอสังหาฯสีเขียว

SA มงลง! คว้า 3 รางวัลจาก FIABCI-Thai การันตีอสังหาฯสีเขียว

บมจ.ไซมิส แอสเสท (SA) ท็อปฟอร์ม! คว้ารางวัล FIABCI-Thai PRIX D’EXCELLENCE AWARDS จำนวน 3 รางวัล จากสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์ การันตีคุณภาพระดับสากล ฟากผู้บริหาร “ขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ” เชื่อมั่นรางวัลสะท้อนการบริหารโครงการได้ดีตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมายมีการจัดการต้นทุนดีเยี่ยม สถาปัตยกรรมโดดเด่น ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและเป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน เพื่อมุ่งสร้างโครงการที่มีความยั่งยืน

นายขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) (SA) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ภายใต้แนวคิด “Asset of Life สร้างกำไรให้กับทุกการใช้ชีวิต” เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับรางวัลเกียรติยศ FIABCI-Thai PRIX D’EXCELLENCE AWARDS จากสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์สากล (FIABCI-Thai) จำนวน 3 รางวัล ประกอบด้วย 1.โครงการ MONSANE Exclusive Villa ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า ประเภทรางวัล ENVIRONMENTAL (REHABILITATION/CONSERVATION) 2. โครงการ SIAMESE Blossom พหลฯ-วิภาวดี ประเภทรางวัล AFFORDABLE HOUSING และ 3.โครงการ MONSANE Exclusive Villa ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า ประเภทรางวัล RESIDENTIAL (LOW RISE) ซึ่งแสดงให้เห็นว่าโครงการอสังหาริมทรัพย์ของ SA ผ่านเกณฑ์พิจารณาต่างๆ ประกอบด้วย ความสวยงามของสถาปัตยกรรม มีความโดดเด่นทางด้านงานก่อสร้าง การบริหารการเงิน บริหารการตลาด สิ่งแวดล้อมที่ดี และการให้ประโยชน์กับพื้นที่ใกล้เคียงชุมชน

“บริษัทฯ รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลจาก FIABCI เนื่องจากเป็นรางวัลระดับสากล และจะได้รับการเสนอชื่อเพื่อเข้าชิงรางวัลในระดับโลกต่อไปอีกด้วย นอกจากนี้ ยังเป็นเครื่องการันตีว่าบริษัทฯ เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ด้านการรักษาสิ่งแวดล้อม และสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย ด้วยการคัดสรรทำเลที่ดีที่สุดในราคาที่จับต้องได้ โดยใช้ประสบการณ์จากการรับเหมาก่อสร้างโครงการมากว่า 30 ปี ทำให้สามารถบริหารจัดการต้นทุนต่างๆ อาทิ ต้นทุนค่าที่ดิน ต้นทุนการบริหารงาน และต้นทุนค่าก่อสร้าง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้บริษัทฯ สามารถกำหนดราคาขายได้ต่ำกว่าผู้ประกอบการรายอื่น และควบคุมมาตรฐานการก่อสร้างในระดับ International Standard และบริษัทฯ ขอให้มั่นใจว่า บริษัทฯจะให้ความสำคัญกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกฝ่ายด้วยความจริงใจ เพื่อมุ่งสู่การเป็นอสังหาฯ ที่เป็นมิตรต่อมนุษย์ สิ่งแวดล้อม และโลกของเราต่อไป” นายขจรศิษฐ์ กล่าว

ทั้งนี้ FIABCI (International Real Estate Federation : มาจาก คำย่อในภาษาฝรั่งเศส “Federation Internationale des Administrateurs de Bien-Conselis Immobiliers”) คือ สมาคมอสังหาริมทรัพย์สากล ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2494 โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส  มีสมาชิกกว่า 65 ประเทศทั่วโลก และการจัดประกวดมีคณะกรรมการตัดสินของ FIABCI จากหลายประเทศร่วมกันตัดสิน ถือเป็นรางวัลที่โดดเด่นในระดับสากล

อนึ่ง โครงการที่ได้รับรางวัลดังกล่าว ได้แก่ โครงการ MONSANE Exclusive Villa ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า  บ้านเดี่ยวมี 4 รูปแบบ ได้แก่ แบบแรก ‘Suite Villa’ พื้นที่ใช้สอย 434 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 4 คัน, ถัดมาเป็น ‘Master Villa’ ขนาด 500 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ จอดรถได้ 4 คัน, หรือแบบ ‘Pool Villa’ พื้นที่ 531 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ จอดรถได้ 4 คัน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และใหญ่สุด ‘Luxe Villa’ ขนาด 628 ตร.ม. ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ จอดรถได้ 5 คัน บ้านทุกหลังเป็นหน้ากว้าง พื้นที่แต่ละห้องมีขนาดใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการก็มี Clubhouse, สระว่ายน้ำ และฟิตเนส พร้อมพื้นที่สีเขียว สำหรับงานไฟฟ้าในโครงการได้นำสายไฟลงใต้ดิน เพื่อให้โครงการดูสวยงามเรียบร้อย ภายในโครงการมีพื้นที่สีเขียวขนาดกว่า 2 ไร่ บ้านในโครงการทุกหลังติดตั้ง Solar Cell รวมถึงการเลือกวัสดุสถาปัตยกรรม สุขภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจากการผลิต และการใช้งาน พร้อมนำนวัตกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกมาใช้เพื่อสร้างจุดเด่นแก่โครงการ และยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยภายใต้สิ่งแวดล้อมที่ดี สามารถตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อลงทุนในระยะยาว

โครงการ SIAMESE Blossom พหลฯ-วิภาวดี เป็นโครงการทาวน์โฮมและบ้านแฝด 2 ชั้น ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการประมาณ 50-3-71.7 ไร่ จำนวนบ้านทั้งหมด 445 หลัง ที่ดินบ้าน เริ่มต้น 19-37 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยบ้าน เริ่มต้น 125-152 ตร.ม. เดินทางเข้า-ออกสะดวกติดถนนพหลโยธิน และเป็นทำเลที่อยู่ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้าสีแดงสถานีรังสิต ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า