รถมือสองรุ่นที่ขายดีที่สุดปี 2023

รถมือสองรุ่นที่ขายดีที่สุดปี 2023

ถ้าคุณกำลังมีความต้องการในการซื้อ รถมือสอง แต่ยังลังเลหรือกำลังตัดสินใจว่าจะซื้อรถรุ่นอะไรดี ซื้อรถยี่ห้อไหนดี หรือกำลังมองหา รถบ้าน มือสอง ที่มีราคาดีๆ คุ้มค่าตอบโจทย์กับการใช้งาน วันนี้เราได้รวบรวมรุ่นรถที่เราคิดว่าคุ้มค่ามากที่สุด ได้รับความนิยมและใช้งานได้อีกนาน เอามาไว้เป็นตัวเลือกให้กับคุณได้ใช้เป็นแนวทางในการประกอบการตัดสินใจ

รถบ้าน มือสอง 5 รุ่นที่แนะนำ

ในการซื้อรถสิ่งแรกที่ผู้ซื้อจะต้องนำเอามาประกอบการตัดสินใจ คือ ความคุ้มค่าในการใช้งาน ซึ่งแน่นอนว่าความคุ้มค่าในที่นี้ รถที่เลือกซื้อจะต้องเป็นรถที่มีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์สำหรับการใช้งาน ราคาสมเหตุสมผล และแนะนำว่าจะต้องเป็นรถรุ่นที่ไม่เก่าจนเกินไป เนื่องจากระยะเวลาก็เป็นส่วนที่มีความสำคัญเช่นเดียวกัน ซึ่งสำหรับผู้ซื้อที่ไม่รู้ว่าจะต้องเลือกอย่างไร ตามที่ได้มีการเกริ่นไปในข้างต้น เราได้รวบรวม 5 รุ่นรถแนะนำที่น่าสนใจมาให้แล้ว แต่จะมีรุ่นอะไรบ้างนั้นไปชมกัน

1.Toyota Altis

เปิดมากันที่ รถมือสอง รุ่นแรกที่เราอยากแนะนำให้กับคุณ Toyota Altis สำหรับรถยนต์รุ่นนี้จากยี่ห้อ Toyota ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจากผู้ใช้อย่างมาก ทั้งความนิยมจากผู้ใช้งานมือหนึ่งและความนิยมจากผู้ใช้งานมือสอง ด้วยความที่รถยนต์รุ่นนี้นั้นมีเครื่องยนต์ให้เลือกมากตั้งแต่ 1.6-2.0 ลิตร อีกทั้งตัวเครื่องยนต์ยังมีความแข็งแรงและทนทาน การดูแลค่อนข้างง่าย สามารถที่จะหาซื้ออะไหล่ได้ง่ายมีศูนย์ให้บริการเป็นจำนวนมาก รถยนต์ Toyota Altis จึงเป็นหนึ่งในรุ่นที่เราอยากแนะนำให้กับคุณ

2.Toyota Vios

เมื่อพูดถึงรุ่นรถที่ได้รับความนิยมจาก Toyota รถบ้าน มือสอง อย่าง Toyota Vios ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นเช่นเดียวกันที่ได้รับความนิยมและเป็นรถที่สามารถใช้ได้กับผู้ใช้งานทุกวัย ด้วยราคาที่ไม่ได้สูงมากแต่สามารถที่จะตอบโจทย์การใช้งานในเรื่องของฟังก์ชันได้ อีกทั้งยังมีความพิเศษโดดเด่นในเรื่องของการประหยัดน้ำมัน ซึ่งน่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนยกให้รถยนต์รุ่นนี้เป็นหนึ่งในรุ่นที่น่าสนใจ ด้วยแบรนด์ Toyota สำหรับผู้ที่มองถึงความคุ้มค่าในเรื่องของราคา Toyota Vios น่าจะเป็นหนึ่งในลิสต์ตัวเลือกลำดับแรกๆ

3.Toyota Yaris

สำหรับผู้ที่มองหารถยนต์ Eco Car ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการประหยัดน้ำมัน รถ Toyota Yaris คือคำตอบ ด้วยดีไซน์รถยนต์ 5 ประตู ที่มีการออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานของทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายแถมยังมีสีให้เลือกเยอะ จึงเป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่ทำให้รถยนต์รุ่นนี้ดึงดูดความสนใจของผู้พบเห็น มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร ตัวดัง Hatchback ที่นั่งภายในกว้างขวาง มีพื้นที่เก็บของขนาดกว้าง ตอบโจทย์การใช้งานสุดๆ

4.Toyota Camry

รถบ้าน มือสอง Toyota Camry เป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าที่ผู้ใช้งานหลายคนให้การยอมรับ พี่ใหญ่จากแบรนด์ Toyota ที่มีสมรรถนะเป็นเลิศมาพร้อมกับฟังก์ชันภายในที่ทันสมัย ที่ชาร์จไร้สาย พร้อมกล้องมองรอบทิศทาง 360 องศา เครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร และระบบรักษาความปลอดภัย Toyota Safety Sense สำหรับคนที่มองหารถยนต์ที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม Toyota Camry เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน

5.Toyota Fortuner 2.8 V 4WD

ส่งท้ายกันที่ Toyota Fortuner 2.8 V 4WD รถ PPV ที่มีจุดเด่นในการใช้งาน เรื่องของสมรรถนะนั้นแทบไม่จำเป็นต้องพูดถึง เพราะรุ่นนี้มีชื่อเสียงโด่งดังอยู่แล้ว ด้วยแรงขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ออกแบบมานั้น เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานบนท้องถนนได้เป็นอย่างดี หากกำลังมองหารถสำหรับครอบครัว รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ต้องเข้าไปลองนั่งสักครั้ง

สรุปบทความ

จบกันไปแล้วสำหรับ 5 รุ่นรถมือสอง ที่ทางเราได้นำเอามาฝากกันในวันนี้ เป็นอย่างไรกันบ้างมีรุ่นที่คุณกำลังเล็งหรือสนใจอยู่ในลิสต์เหล่านี้หรือไม่ สำหรับผู้ที่กำลังมีความต้องการที่จะซื้อรถยนต์มือสองแนะนำว่าให้เข้าไปดูรถจริงด้วยตัวเอง เพื่อที่จะได้รถยนต์ตรงกับความต้องการมากที่สุด และอย่าลืมที่จะสืบประวัติรถก่อนตัดสินใจ แต่หากคุณไม่มีประสบการณ์มากเพียงพอ เข้ามาที่ Toyota Sure รับรองว่าได้รถยนต์มือสองสภาพดี ไม่มีประวัติการชนอย่างแน่นอน