รวมคาถาเรียกทรัพย์ ช่วยปลดหนี้ ช่วยให้การเงินราบรื่น

รวมคาถาเรียกทรัพย์ ช่วยปลดหนี้ ช่วยให้การเงินราบรื่น

คาถาเรียกทรัพย์ ตัวช่วยสำหรับผู้ที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาการเงินตัดขัด ชักหน้าไม่ถึงหลัง การท่องบทสวดเรียกทรัพย์เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยเสริมสร้างขวัญและกำลังใจให้ได้มากเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีความเชื่อว่าการท่องภาวนาอย่างสม่ำเสมอควบคู่ไปกับการปฏิบัติตนอยู่ในทำนองคลองธรรม จะช่วยทำให้ชีวิตราบรื่นมากขึ้นกว่าที่เป็นมาได้

4 คาถาเรียกทรัพย์ บันดาลโชคลาภ

บทสวดที่มีความหมายมงคล จะสามารถช่วยเรียกทรัพย์ ช่วยบันดาลโชคลาภได้ และสำหรับผู้ที่ทำการค้าขายก็สามารถเลือกบทสวดที่เสริมสิริมงคลเกี่ยวกับเรื่องค้าขาย ไปเรียกลูกค้าได้เช่นเดียวกัน โดยทางเราได้รวบรวม 4 บทสวดจากเกจิอาจารย์ดังมาให้แล้วตามด้านล่าง

คาถาเรียกเงินมหาลาภ

คาถาเรียกทรัพย์ บทสวดภาวนาเรียกทรัพย์บทสวดแรกที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย ที่เราได้นำเอามาฝากกันในวันนี้ คือ “คาถาเรียกเงินมหาลาภ” จาก หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก (วัดตะโก จังหวัดพระนครศรีอยุธยา) ก่อนเริ่มสวดให้ตั้งจิตมั่น ท่องนะโม 3 จบ กล่าวตามด้วย สัมพุทธชิตา จะสัจจานิ เกรัตน์สะ พระพุทธชิตา สัพพะโส คุณะวิภา สัมปัจโต นะรุตตะโม มหาลาภัง สัพพะสิทธิ ภะวันตุเม

คาถาเรียกทรัพย์

มาต่อกันที่คาถาเรียกทรัพย์บทที่สองจากหลวงพ่อปาน (วัดบางนมโค จังหวัดพระนครศรีอยุธยา) เป็นคาถาเรียกเงิน ช่วยให้ค้าขายร่ำรวย สามารถทำการสวดภาวนา 3 จบ ได้ทั้งก่อนนอนและหลังตื่นนอนทุกวัน ก่อนเริ่มสวดให้ตั้งจิตมั่น ท่องนะโม 3 จบ กล่าวตามด้วย พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโย พุทธัสสะ มาณีมามะ พุทธัสสะ สะวาโหมฯ

 คาถาเงินล้าน

คาถาเรียกทรัพย์บทสวดที่สามจาก หลวงพ่อฤาษีลิงดำ (วัดท่าซุง จังหวัดอุทัยธานี) สุดยอดพระเกจิอาจารย์สายวิปัสสนากรรมฐาน ก่อนเริ่มสวดให้ตั้งจิตมั่น ท่องนะโม 3 จบ กล่าวตามด้วย สัมปะติจฉามิ นาสังสิโม พรหมา จะ มหาเทวา สัพเพยักขา ปะรายันติ พรหมา จะ มหาเทวา อภิลาภา ภะวันตุ เม มหาปุญโญ มหาลาโภ ภะวันตุเม มิเตภาหุหะติ พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิทถิโย พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม สัมปะติจฉามิ เพ็งๆ พาๆ หาๆ ฤาๆ

คาถาเรียกโชคลาภ

มาจบกันที่คาถาเรียกทรัพย์บทสวดสุดท้ายจากเกจิอาจารย์ดัง โดยคาภาเรียกโชคลาภคาถานี้สำหรับผู้ที่ทำการค้าขายให้สวดภาวนาพร้อมกับน้ำสะอาด เมื่อทำการท่องบทสวดและทำการภาวนาเสร็จสิ้นให้นำเอาน้ำพรมให้ทั่วร้านค้า จะเป็นการเสริมสิริมงคลให้ค้าขายเฮงๆ ให้การค้าขายราบรื่น ก่อนเริ่มสวดให้ตั้งจิตมั่น ท่องนะโม 3 จบ กล่าวตามด้วย ธะนัง โภคัง ทุสะมะนิ นะนัง โภคัง ทุสะมะนิ อุมิอะมิ มะหิสุตัง สนะพุทธัง อะสุนะอะ นะมะพะทะ จะภะกะสะ

สรุปบทความ

การท่องคาถาเรียกทรัพย์หรือการสวดภาวนาเป็นหนึ่งในกุศโลบายทางธรรมที่จะสามารถช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้แก่ผู้ที่กำลังมีปัญหาหนักใจเกี่ยวกับการเงิน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นนอกเหนือไปจากการสวดภาวนาแล้วการขยัน ปฏิบัติชอบ ปฏิบัติดี ควบคู่ไปกับการตั้งจิตอธิษฐาน จะทำให้ผู้สวดสามารถที่จะก้าวข้ามปัญหาหนักใจทางการเงินไปได้ง่ายและเร็วมากยิ่งขึ้น