“วีบียอนด์” ยกทัพลดราคาแบบจัดเต็ม งาน “Health&Wealth Expo 2023”

“วีบียอนด์” ยกทัพลดราคาแบบจัดเต็ม งาน “Health&Wealth Expo 2023”

“วีบียอนด์” โชว์ความยิ่งใหญ่ ยกทัพสินค้าและบริการลดราคาแบบจัดเต็ม ในงาน “Health&Wealth Expo 2023”

ยิ่งใหญ่ อลังการ สมการรอคอย สำหรับงาน “Health&Wealth Expo 2023” มหกรรมการแสดงสินค้าและความรู้เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและมั่งคั่ง ภายใต้แนวคิด The Journey of life ซึ่งงานนี้ บริษัท วี บียอนด์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมออกบูธโชว์ความยิ่งใหญ่ ยกทัพสินค้าและบริการจากบริษัทในเครือ ทั้ง VB Home service, VB Land, Property Mall และ Baan Innovation ลดราคาแบบจัดเต็ม ณ บูธ A16 Hall 5-6 ชั้น LG ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 9-12 พฤศจิกายน 2566

ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยแขกผู้มีเกียรติ ผู้สื่อข่าว และผู้ที่สนใจเข้าเยี่ยมชมบูธอย่างคับคั่ง โดย คุณวรเดช รุกขพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วี บียอนด์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ได้ให้การต้อนรับนายแพทย์ ชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมบูธวีบียอนด์เพื่อเปิดบูธอย่างเป็นทางการ

ทั้งนี้บนเวทีกลาง ผู้บริหารวีบียอนด์ คุณประไพ แสงประสิทธิ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ ได้ขึ้นเวทีเสวนาในหัวข้อ “ลงทุนบ้านมือสอง อย่างไรให้รวย” พร้อมเปิดโปรโมชั่นลับ นำบ้านมือ 2 คุณภาพที่มาพร้อมระบบ Smart home มาเปิดประมูลในราคาเริ่มต้นลดต่ำกว่า 50% งานนี้งานเดียวเท่านั้น!!! สำหรับผู้ที่สนใจทรัพย์ดีราคาโดน สามารถเข้าร่วมประมูลได้ที่เวทีกลาง ในวันที่ 10-12 พ.ย.นี้ เวลา 17.00น. เป็นต้นไป