ส่งท้ายปี 2 ธ.ค.นี้! “ลิเบอเรเตอร์” เปิดเวที “LIB Talks Finale 2023”

ส่งท้ายปี 2 ธ.ค.นี้! “ลิเบอเรเตอร์” เปิดเวที “LIB Talks Finale 2023”

สัมมนาส่งท้ายปี 2 ธ.ค.นี้! “บล. ลิเบอเรเตอร์”
เปิดเวที LIB Talks Finale 2023 อัปเดตผลิตภัณฑ์ใหม่
พร้อมนักลงทุนไฟแรง-รุ่นใหญ่ ตบเท้าร่วมงานเพียบ

บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ จำกัด หรือ LIBERATOR จัดของขวัญชุดใหญ่ส่งท้ายปี เปิดเวที “LIB Talks Finale 2023” วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2566 นี้ พร้อมแขกรับเชิญทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นใหม่ไฟแรงที่จะมาพูดคุยกันแบบสด ๆ อัปเดตพอร์ตการลงทุนในปีนี้และแนวทางรับมือตลาดในปีหน้า, ของขวัญสุดพิเศษต้อนรับปีมังกรจากทีมนักวิเคราะห์ LIBERATOR ทั้งยังมีของรางวัลแทนคำขอบคุณให้แก่ผู้ร่วมงานจากผู้บริหารและทีมงานสำหรับผู้เข้าร่วมงาน 300 ท่านแรก งานนี้เปิดกว้างให้ทุกคนเข้างานได้ฟรี! แม้ยังไม่มีบัญชีกับลิเบอเรเตอร์ จำกัดเพียง 500 ที่นั่งเท่านั้น (ทำการลงทะเบียนล่วงหน้า) ตั้งแต่เวลา 10:00 น. – 15:00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

นางสาวภาวลิน ลิมธงชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เผยว่า “งาน LIB Talks เป็นงานใหญ่ที่เราจัดเพื่อพบปะครอบครัวชาว LIBFAM ทุกไตรมาส แต่งานนี้ถือเป็นงานใหญ่ส่งท้ายปีที่ตั้งใจจัดให้กับผู้ที่สนใจด้านการลงทุนทุกท่าน แม้ยังไม่มีบัญชี LIBERATOR โดยทางบริษัทฯ ได้เชิญผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการลงทุนอันดับต้น ๆ ของประเทศ ทั้งรุ่นใหญ่อย่าง “เสี่ยป๋อง” วัชระ แก้วสว่าง และ “คุณเบิร์ท” มานิตย์ ศรายุทธิกรณ์ มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับสภาพตลาดในปี 2023 และแนวทางเตรียมตัวรับมือกับสภาพตลาดในปี 2024”

“ในงานนี้ยังได้เชิญอินฟลูเอนเซอร์รุ่นใหม่มาให้ความรู้ด้านการลงทุน พร้อมแลกเปลี่ยนมุมมองแนวคิดการลงทุนแบบพื้นฐานทั้งหุ้นไทยและหุ้นอเมริกา ร่วมกับ เพจหุ้นไรไม่บอก (ชวิศ ธรรมชนะเลิศ), เพจหุ้นเปลี่ยนโลก (เมธพนธ์ อมรธีรสรรค์) และ เพจ VI เพื่อชีวิต (ธนทัต วัฒนานุกร) พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ “น้องอยู่นี่” พีรดา หิรัญพฤกษ์ ลูกสาวของคุณหนุ่ย พงศ์สุข หรือที่รู้จักกันในนาม พี่หนุ่ย แบไต๋ มาร่วมพูดคุยในประเด็นความสำคัญของความรู้ทางด้านการเงินที่แม้จะอยู่ในวัยเด็กก็สามารถเริ่มเรียนรู้ได้ ซึ่ง LIBERATOR เป็นโบรกฯ แรกที่ให้พื้นที่วัยรุ่นตัวน้อยได้ขึ้นเวทีงานสัมมนาสุดยิ่งใหญ่เช่นกัน”

อีก 2 Highlights สำคัญของงานนี้คือ 1.) ยกทัพนักวิเคราะห์ฝีมือดีจากบล. ลิเบอเรเตอร์ นำทีมโดย “น้าแดง” จรูญพันธ์ วัฒนวงศ์ “อาจารย์เพชร” วิจิตร อารยะพิศิษฐ ที่จะพานักลงทุนทุกท่านผจญภัยไปกับการวิเคราะห์ตลาด รวมถึงแนะนำทิศทางการลงทุนในปี 2024 และ “โค้ชบาส” อภิวัฒน์ ทวีศิริเวทย์ นักวิเคราะห์ทางเทคนิค ที่จะมาเจาะ Indicator ลับ ใน Trading View ด้วย LIB for PC กันแบบสด ๆ ภายในงาน 2.) การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทางการลงทุนใหม่ตามคำเรียกร้องที่ LIBERATOR ได้รับมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมอัปเดตแคมเปญ  WHY LIB? กับ “คุณตูน” ภาวลิน ลิมธงชัย  CEO จากบล. ลิเบอเรเตอร์ อย่างใกล้ชิด รับรองได้ว่าจะต้องถูกใจนักลงทุนอย่างแน่นอน

งานสัมมนายิ่งใหญ่ส่งท้ายปีสุด Exclusive รอช้าไม่ได้!! ผู้สนใจสามารถจับจองที่นั่งกันได้แล้ววันนี้ผ่านลิงก์ https://onelink.to/regfinale แบบฟรี !! ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีซื้อ-ขายหลักทรัพย์กับทางลิเบอเรเตอร์ และพิเศษ!! สำหรับท่านที่ลงทะเบียนเรียบร้อย เมื่อมายืนยันสิทธิ์หน้างานในวันที่ 2 ธันวาคม 2566 จำนวน 300 ท่านแรก “รับของสมนาคุณ” ที่ไม่เคยแจกที่ไหนมาก่อนไปเลยแบบฟรี ๆ