Even Skin Glow ต่อต้านริ้วรอยให้ผิวโกลว์ด้วยทรีตเมนต์สุดล้ำจากเยอรมนี

Even Skin Glow ต่อต้านริ้วรอยให้ผิวโกลว์ด้วยทรีตเมนต์สุดล้ำจากเยอรมนี

ใกล้ปีใหม่แล้ว Take Care Salon of Beauty Since1994 ชวนคนรักผิวทั้งหลายมาพิสูจน์ความเลิศล้ำของทรีตเมนต์ใหม่ล่าสุด “Even Skin Glow” นวัตกรรมการดูแลผิวพรรณใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ LCN จากประเทศเยอรมนี

สิรภัทร พิลาสาว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร้าน Take Care Salon of Beauty Since1994 กล่าวว่า Even Skin Glow เป็นทรีตเมนต์ต่อต้านริ้วรอยสุดพิเศษด้วยเซรั่มที่มีสีจากเปลือกไม้ธรรมชาติ เมื่อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิว ผิวจะสม่ำเสมอและเปล่งปลั่งโกลว์ใสแลดูสุขภาพดี เสมือนการลงรองพื้นที่บริเวณผิวหน้าไว้ แม้ไม่แต่งหน้าก็ดูดี ซึ่งทางร้านเป็นผู้นำเข้ามาให้บริการเป็นที่แรกและที่เดียวในไทย

“ไฮไลต์ของทรีตเมนต์นี้ เป็นนวัตกรรมการนวดหน้าขั้นสูงด้วย Nano Needling ฟื้นบำรุงผิวล้ำลึกระดับเซลล์เพื่อผิวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ใช้สารประกอบเป็น Vegan 100% หลังรับบริการ ไม่เจ็บ ไม่ระคายเคือง ไม่ต้องพักฟื้น เซรั่มที่ใช้มีส่วนมีส่วนผสมที่เป็น Active Ingredient ซึ่งเมื่อทำงานร่วมกับ Nano Needling แล้ว จะยิ่งช่วยกระตุ้นให้คอลลาเจน พลาสมา และเซลล์อื่น ๆ ที่หลับไหล ตื่นขึ้นมาทำงานได้อย่างเต็มที่  ให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ผลลัพธ์หลังรับบริการทำให้ผิวเรียบเนียน ดูสว่างกระจ่างใสขึ้นชัดเจน

สิรภัทรยังเพิ่มเติมว่า เซรั่มที่ใช้ใน Even Skin Glow ของเราเป็น Pure Serum เข้มข้น ส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ และเป็น Vegan 100% เม็ดสีของเซรั่ม เป็นสีที่ได้จากเปลือกไม้ธรรมชาติ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมออย่างมีประสิทธิภาพและผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น โดยมีส่วนผสมหลัก ๆ เช่น แพนทีนอลและกรดไฮยาลูโรนิก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และยังมีสารสกัดจากต้นไหมเปอร์เซียที่ช่วยต่อต้านผิวที่อ่อนล้าและหมองคล้ำให้กลับมาสดใสอีกครั้ง

“ข้อดีของการทำ Even Skin Glow คือ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเรียบเนียนอย่างสม่ำเสมอ รูขุมขนกระชับแลดูเล็กลง ตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็ก ๆ ให้จางลง ฟื้นฟูผิวจากความเหนื่อยล้า และกระตุ้นให้ผิวดูอิ่มฟู ชุ่มชื้น อย่างเห็นได้ชัด แต่งหน้าติดทนและแป้งไม่เป็นคราบ ด้วยส่วยผสมที่เป็น 100% vegan สำหรับการทำ Even Skin Glow ในครั้งแรกที่รับบริการ ผิวจะอิ่มฟูและไบรท์ขึ้น ช่วยให้ริ้วรอย จุดด่างดำค่อยๆจางลง ต้องอาศัยระยะเวลาในการดูแลอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพท์สูงสุด ซึ่งก่อนรับบริการ ช่างจะทำการวิเคราะห์สภาพผิวของแต่ละท่าน เพื่อประเมินจำนวนครั้งในการเข้ารับบริการที่เหมาะสมเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แนะนำควรรับบริการทุก 2 สัปดาห์”

 

สำหรับระยะเวลาทำทรีตเม้นต์ 1 คอร์ส ใช้เวลา 1.30 ชั่วโมง ราคา 1 ครั้ง ราคา 5,490.- และมีราคาพิเศษสำหรับคอร์ส 4 และ 6 ครั้ง

ร้าน Take Care Salon of Beauty ก่อตั้งโดย คุณสุวรรณา ซาโต้ ปัจจุบันเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 29 ปี นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 1994 มีทั้งหมด 10 สาขา ได้แก่

1.สาขาสุขุมวิท 19 2.สาขาเทอมินอล 21 อโศก 3.สาขาสยามพารากอน 4.สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ 5.สาขาแฟชั่น ไอร์แลนด์ 6.สาขาสุขุมวิท 35 Lady 7.One Man Club สุขุมวิท 35 8.สาขาเอ็มควอเทียร์ 9.สาขา เจ อเวนิว ทองหล่อ และ 10.สาขาเซ็นจูรี่ อ่อนนุช


สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @takecare_beauty, IG : takecare_beauty, FB: Take Care Beauty Salon & Spa Since1994, Call Center: 02-026-6431, Website : www.takecarebeauty.com