Supersports 3.0 สาขาแรกในไทย ที่ Central Westville

Supersports 3.0 สาขาแรกในไทย ที่ Central Westville

Supersports เปิดโฉมใหม่ Supersports 3.0 สาขาแรกในไทย ที่ Central Westville

Supersports (ซูเปอร์สปอร์ต) ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ร้านค้ากีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทย เปิดสาขาใหม่ ล่าสุดพลิกโฉม Supersports 3.0 สาขาแรกของประเทศไทย ที่ Central Westville ขยายสาขาเอาใจคนไลฟ์สไตล์แอคทีฟครอบคลุมทุกพื้นที่  ดึงเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ทดลองสินค้าจริงก่อนตัดสินใจเลือกสินค้า เพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด กับสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมากกว่า 10,000 รายการให้เลือกสรร ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ บนพื้นที่มากกว่า 1,500 ตารางเมตร

คุณวิยะดา บูรณะภากรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด กล่าวว่า “ตลอดเวลาที่ผ่านมา ซูเปอร์สปอร์ตมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ด้วยการพัฒนาและนำเสนอรูปแบบร้านจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาที่ครบครัน โดยมีการอัปเดตเทรนด์ไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟของคนรักการออกกำลังกายให้กับลูกค้าอย่างไม่หยุดนิ่ง ซึ่งสำหรับสาขา Central Westville นี้ ย่านราชพฤกษ์เป็นย่านที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว พื้นที่นี้มีศักยภาพ และกลายเป็นพื้นที่ที่มีกำลังซื้อสูง ซูเปอร์สปอร์ตจึงเล็งเห็นศักยภาพ และมองหาโอกาสขยายตลาดเพื่อให้ครอบคลุมและเข้าถึงกลุ่มคนรักกีฬาในย่านนี้ ด้วยการนำเทคโนโลยีและการบริการที่ดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้า

ซูเปอร์สปอร์ต สาขาเวสต์วิลล์ มีพื้นที่มากกว่า 1,500 ตารางเมตร ดีไซน์ออกมาในรูปแบบและบรรยากาศที่ทันสมัย พลิกโฉมจากร้านซูเปอร์สปอร์ตแบบเดิมที่คุ้นตา มีการดีไซน์บรรยากาศในร้านให้โทนสว่าง อบอุ่น น่าเดิน พร้อมมีการจัดเรียงสินค้ารูปแบบใหม่ เป็นตามหมวดหมู่ ที่ตรงตามต้องการของลูกค้ามากขึ้น ทำให้ง่าย และเพิ่มประสบการณ์ที่ดี ในการเลือกชมสินค้า ที่สำคัญ ซูเปอร์สปอร์ต สาขาเวสต์วิลล์ เป็นแหล่งรวมสินค้าตอบโจทย์สายกีฬาที่เน้นเพอร์ฟอร์แมนซ์ ขนาดใหญ่ที่สุดในย่านรัศมี 10 กม. ที่มีสินค้าจากแบรนด์ดังครบครันทุกประเภทกีฬา อาทิ สินค้าในกลุ่มวิ่ง กอล์ฟ ฟุตบอล เร็คเก็ต เป็นต้น ไฮไลต์สำคัญคือได้มีการนำเทคโนโลยี อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การทดลองสินค้าจริง เพื่อให้ได้สินค้าตรงตามความต้องการมากที่สุดก่อนตัดสินใจซื้อสินค้า โดยในสาขานี้เรามีเทคโนโลยีสแกนเพื่อหารองเท้าวิ่งที่ใช่ที่สุดด้วยเครื่อง 3D Scan จาก Safesize เพียงแค่สแกนเท้าก็สามารถคำนวนและเลือกรองเท้าที่ฟิตพอดีกับทุกมิติเท้าอย่างแม่นยำด้วยระบบ AI พร้อม Pressure Plate นวัตกรรมเพื่อใช้ช่วยในการวิเคราะห์ท่าวิ่ง ซึ่งช่วยให้สามารถหารองเท้าที่ใช่ที่สุดได้ และด้วยลู่วิ่งขนาด 25 เมตร เพื่อให้คนรักการวิ่งได้ทดสอบวิ่งจริงกับรองเท้าที่เลือก นอกจากนี้ไฮไลต์สำคัญคือการให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ เพลิดเพลินในการเลือกสินค้าภายในร้าน เช่น Play Station 5 , Golf Simulator หรือการรวบรวม Jersey Wall ทุกลีกที่มากที่สุดในประเทศไทยมาไว้ที่นี่ที่เดียวอีกด้วย เสมือนเดินผ่านอุโมงค์จากสนามเข้าห้องแต่งตัว เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทุกคน ทุกประเภท

ฉลอง Grand Opening เปิดสาขาใหม่! Supersports สาขา เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ เอาใจคนรักกีฬาย่านราชพฤกษ์กับโปรโมชันพิเศษ ตั้งแต่ 29 พ.ย. 66 – 11 ธ.ค. 66

  • สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก The 1

: รับส่วนลด 15%* เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

: รับคูปองส่วนลด 200 บาท* ที่แอปเดอะวัน

(สำหรับใช้ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ครบ 1,800 บาทขึ้นไป และ จำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน)

  • สิทธิพิเศษเฉพาะ 100 ท่านแรก ชอปไม่มีขั้นต่ำ!

: รับฟรี! S SPORTS JUMP ROPE มูลค่า 390 บาท* (จำกัด 1 ชิ้น / ท่าน และ จำกัดแค่ 100 ชิ้น)

  • รับของสมนาคุณสุดพิเศษ เมื่อชอปครบตามเงื่อนไข

: รับฟรี! Supersports Tote Bag มูลค่า 390 บาท* เมื่อชอปครบ 3,000 บาทขึ้นไป

(จำกัด 1 ใบ / ใบเสร็จ / ท่าน / วัน)

: รับเพิ่ม!! Supersports Bucket Hat และ Sticker (Limited Edition Designer by NEWYEAR) จำนวน 1 ชุด รวมมูลค่า 1,090 บาท* เมื่อชอปครบ 4,500 บาทขึ้นไป

(ของสมนาคุณ 1 ชุด ประกอบด้วยหมวกและสติ๊กเกอร์ อย่างละ 1 ใบ และ จำกัด 1 ชุด / ใบเสร็จ / ท่าน / วัน)

*เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ, สินค้าและของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด และโปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย


ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสินค้าซูเปอร์สปอร์ต สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชันพิเศษสุดได้ทาง www.supersports.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจขของ Supersports เพื่อไม่ให้พลาดดีลพิเศษที่พร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งปี