ข้าวตราฉัตร แบรนด์ข้าวถุงอันดับ 1 ติดต่อกัน 12 ปีซ้อน

ข้าวตราฉัตร แบรนด์ข้าวถุงอันดับ 1 ติดต่อกัน 12 ปีซ้อน

ข้าวตราฉัตร แบรนด์ข้าวถุงอันดับ 1 ติดต่อกัน 12 ปีซ้อน (No.1 Brand Thailand) จากผลโหวตของผู้บริโภคทั่วประเทศ ผ่านการสำรวจของนิตยสาร Marketeer เปิดตัว แคมเปญใหม่ล่าสุด “ที่สุดความอร่อย 2 สไตล์” ชูจุดเด่นของข้าวหอมมะลิ 2 สไตล์ เพื่อตอบโจทย์ความชอบของผู้บริโภคที่แตกต่างกัน

อร่อยสไตล์แรก  ข้าวหอมมะลิใหม่ 100% ตราฉัตร  (ข้าวใหม่ทั้งปี เกรดพรีเมี่ยม)

ข้าวหอมมะลิใหม่ตราฉัตร ที่ผู้บริโภคหลงรัก จนมียอดขายอันดับ 1 “ที่สุดความหอม นุ่ม เหนียว พิเศษ” เพราะใช้เทคโนโลยีการจัดเก็บข้าวด้วยความเย็นที่อุณหภูมิ 15 °c ช่วยล็อกความสดใหม่ ได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะฤดูไหนๆก็อร่อยไม่เคยเปลี่ยน เติมเต็มทุกมื้อร่อยด้วย ข้าวหอมมะลิใหม่ตราฉัตร ไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าวสวย คู่กับเมนูโปรด หรือจะทำเป็นข้าวปั้นแทนข้าวญี่ปุ่น หรือเมนูข้าวเกาหลี ก็อร่อยไม่เหมือนใคร

ความอร่อยสไตล์ที่ 2  ข้าวหอมมะลิ 100% ตราฉัตรทอง  (ข้าวกลางปี เกรดพรีเมี่ยม)

ข้าวตราฉัตรทอง   ข้าวระดับโลกที่ร้านอาหารระดับโลกไว้วางใจ การันตีความอร่อยด้วย รางวัล “ข้าวที่ดีที่สุด”จากงานสัมนาข้าวโลก World Best Rice Award “หอม นุ่ม หุงสวย เป็นเมล็ด” คัดสรรวัตถุดิบพิเศษจากแหล่งเพาะปลูกที่ดี เมล็ดเรียวยาว หอม นุ่ม อร่อย หุงเป็นข้าวสวย หรือจะทำเป็นข้าวผัด ข้าวอบ ข้าวคลุก ได้หลากหลายเมนู ถูกใจทั้งผู้บริโภค และร้านอาหารชั้นนำ โรงแรม ต่างๆ

นอกจากนั้นข้าวหอมมะลิตราฉัตรทั้ง 2 สไตล์ ที่กล่าวมาข้างต้น ยังเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้บริโภคด้วยระบบตรวจสอบความเป็นสายพันธุ์ข้าวหอมมะลิแท้ 100% ทดสอบถึงระดับ DNA (เพราะเมล็ดข้าวดูตาเปล่าไม่ออกหน้าตาคล้ายๆกัน อาจมีพันธุ์อื่นเข้ามาปน) และนำมาบรรจุในถุงเมทัลไลซ์ ทึบแสง คงคุณภาพสินค้าอยู่ได้ยาวนานกว่าถุงแบบทั่วๆไป ทำให้ไม่เพียงแต่จะได้รับรางวับแบรนด์อันดับ 1 ในใจคนไทยแล้ว ยังได้รับรางวัลระดับโลกอย่าง ASEAN BUSINESS AWARDS 2023 และ BRAND OF THE YEAR 2023-2024 , TIER NATIONAL AWARD ในหมวด RICE ทำให้มั่นใจได้ว่า ข้าวตราฉัตร เป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ


เลือกที่สุดความอร่อยในสไตล์ที่เป็นคุณได้แล้วผ่านช่องทางห้างสรรพสินค้าชั้นนำ 7-Eleven Lotus’s Makro Big C Tops และร้านค้าใกล้บ้านคุณ หรือสั่งสะดวกส่งถึงบ้านได้ที่ช่องทางการสั่งซื้อ Online