หมอวิว แนะนำ การวางแพลนอนาคต ฝากไข่

เข้าใจอย่างลึกซึ้ง หมอวิว ใช้สัญชาตญาณความเป็นแม่ในตัวเองสื่อสารแนะนำ สายป่าน รวมถึงสาวยุคใหม่ให้เข้าถึงการวางแพลนอนาคต ฝากไข่ เพื่อใช้ชีวิตแบบไร้กังวลในการสร้างครอบครัว

การฝากไข่ก็เหมือนการทำประกันสุขภาพอย่างหนึ่ง ที่ทำให้เรามั่นใจว่าเราจะสามารถตั้งท้องได้ในอนาคตเมื่อเราตัดสินใจที่จะมีบุตร โดยไม่ต้องกลัวว่าเราจะช้าเกินไปหรือไม่แบบไร้กังวลในเรื่องของเวลาที่จะต้องมาพะวงกับการสร้างครอบครัว เพราะสมัยนี้สาวยุคใหม่ที่ยังคงต้องการใช้ชีวิตแบบอิสระมีจำนวนเพิ่มขึ้นจึงทำให้คิดเรื่องการสร้างครอบครัวหรือมีเจ้าตัวน้อยช้าลง การฝากไข่ จึงเป็นเทรนด์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในยุคนี้ เพราะเป็นสิ่งที่รอได้และให้ความมั่นคงในการมีลูกให้แก่ครอบครัวได้มั่นใจว่าจะได้อุ้มเจ้าตัวน้อยในอนาคต เหมือนเช่นนางเอก สายป่าน-อภิญญา วุฒิ-นันทวุฒิ ที่ได้จูงมือ วุฒิ-นันทวุฒิ สามีสุดที่รักเข้ามาปรึกษา คุณหมอวิว และได้ทำการ “ฝากไข่” (Oocyte Freezing) กับทาง Genesis Fertility Center (GFC) ศูนย์รวมบริการทางการแพทย์ สำหรับผู้เตรียมพร้อมก่อนการมีบุตรตลอดจนรักษาภาวะมีบุตรยาก ทำให้เจ้าตัวใช้ชีวิตกำหนดเวลาในแบบที่ตัวเองต้องการได้อย่างเต็มที่ ทุ่มเวลาและลุยทำงานเต็มที่แบบอิสระไม่ต้องกังวลกับเรื่องทายาทเพราะการฝากไข่เป็นเหมือนการซื้อเวลาให้กับตัวเอง ให้ได้มีเวลาสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต และเพิ่มโอกาสให้มีลูกน้อยได้ในอนาคต

สำหรับโปรไฟล์ คุณหมอวิว วรมา เกษมพิพัฒน์ชัย เพอร์เฟคมาก เรียนจบแพทย์ศาสตร์จากวชิระพยาบาล ( เกียรตินิยมอันดับ 1) สูตินรีเวช โรงพยาบาลศิริราช  และ เวชศาสตร์การเจริญพันธุ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์  ส่วนกิจกรรมยามว่างชอบสร้างความบันเทิงด้วยการเต้น TikTok  กับลูกๆ ให้ได้เพลิดเพลินแล้วสิ่งที่มุ่งเน้นเป็นปัจจัยหลักเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยของโลกโซเซียลในปัจจุบัน คุณหมอวิว จึงได้ใช้พื้นที่ในโลกออนไลน์ในการประชาสัมพันธ์ ใช้สัญชาตญาณความเป็นแม่ในตัวเองสื่อสารแนะเทคนิคให้กับสาวยุคใหม่ที่ต้องการเรียนรู้เรียนการ ฝากไข่ ได้รู้และเข้าใจได้โดยง่ายอีกด้วย

ธรรมชาติของผู้หญิงถูกสร้างขึ้นมาพร้อมกับสัญชาตญาณความเป็นแม่ เพราะเราสามารถสัมผัสและเข้าใจอย่างลึกซึ้งในความรักที่มากมายมหาศาลเหลือเกินเมื่อเราได้สัมผัสกับคำว่าแม่ และ แม่คนหนึ่งที่พร้อมจะทำเพื่อลูกได้ ดังเช่น  คุณหมอวิว วรมา เกษมพิพัฒน์ชัย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษา และ เติมคำว่า ครอบครัว ให้ได้ลูกอย่างที่หวังได้อย่างแท้จริง ที่เข้าใจลึกซึ้งกับคำว่า แม่ เป็นอย่างมากจึงได้นำความเป็นแม่ในตัวของตัวเองเข้ามาร่วมในกระบวนการรักษา เพื่อให้เข้าใจและไว้ใจในตัวเองจนถึงวันที่ลูกเข้ามาเติมเต็มคำว่า ครอบครัว ที่สมบูรณ์แบบได้


นับว่าเป็นสูตรเฉพาะตัวที่เรียนรู้มาด้วยตัวเองของ คุณหมอวิว เลยทีเดียวกับคำว่า ครอบครัว ที่สมบูรณ์แบบพร้อมหน้า พ่อ แม่ ลูก ว่ามีความสำคัญมากเพียงใด งานนี้ คุณหมอวิว ที่ใช้สัญชาตญาณความเป็นแม่ และ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสำหรับผู้มีบุตรยากมาผสมผสานเข้าด้วยกัน แนะนำ สายป่าน รวมถึงสาวยุคใหม่ให้เข้าถึงการวางแพลนอนาคต ฝากไข่ เพื่อใช้ชีวิตแบบไร้กังวลในการสร้างครอบครัววางแผนครอบครัวไว้เพื่ออนาคตเพียง สอบถามรายละเอียดกับแพทย์เฉพาะทาง หรือ  นัดปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญได้ที่ 02-108-6413-14 หรือ 0974845335 หรือ ทางเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/GFC.Bangkok  และ Line OA : @gfcclinic