Frend ซินไบโอติกส์ (Synbiotic) นวัตกรรม Hybrid Cap สุดล้ำ!

Frend ซินไบโอติกส์ (Synbiotic) นวัตกรรม Hybrid Cap สุดล้ำ!

ทำความรู้จักแบรนด์ Frend ซินไบโอติกส์ (Synbiotic) นวัตกรรม Hybrid Cap สุดล้ำ!

ที่ตอบโจทย์ครบทั้งการปรับสมดุลลำไส้และการดูแลผิวพรรณด้วย โพรไบโอติกส์ (Probiotic) พรีไบโอติกส์ (Prebiotic) และ สาหร่ายแดง (Astaxanthin)  ตัวช่วยสำคัญสำหรับคนรักสุขภาพ

เพราะการมีสุขภาพที่ดีนั้นเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้นเราจึงควรพิถีพิถันในการดูแลตนเอง โดยเริ่มต้นได้ตั้งแต่การสร้างสมดุลที่ดีให้กับสุขภาพภายในโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเสริมสร้างจุลินทรีย์ที่ดีภายในลำไส้ เพื่อผลลัพธ์ของการมีสุขภาพที่แข็งแรงแบบยั่งยืน โดย “Frend” เป็นแบรนด์ซินไบโอติกส์ (Synbiotic) ที่ผลิตด้วยนวัตกรรม Hybrid Cap อันล้ำสมัย ที่ถือเป็นเอกสิทธิ์ผู้เดียวในประเทศไทย ซึ่งมีคุณสมบัติในการปกป้องสารสกัดและช่วยส่งเสริมการดูดซึมให้ตรงจุด เพื่อประโยชน์สูงสุดสำหรับการดูแลสุขภาพและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในคนทุกช่วงวัย ภายใต้การร่วมมือกันของเหล่าคนรักสุขภาพ ซึ่งนำทีมโดย อาจารย์ สุราศี อิ่มใจ อาจารย์ที่ปรึกษาด้านผิวหนัง, หลุยส์ เฮสดาร์ซัน, แชป – วรากร ศวัสกร, แบงค์ – อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, บาส –  ธัญชนนท์ ชาติเมธากุล, อิทธิ ยศสุนทร และ โจ้ – ฉัตรวัต รัตนวงศ์ เป็นผู้ร่วมกันก่อตั้งแบรนด์

Frend แบรนด์ผลิตภัณฑ์ Synbiotic เพื่อสุขภาพที่รวบรวมคุณประโยชน์ของโพรไบโอติกส์ (Probiotic)กว่า 10 สายพันธุ์และพรีไบโอติกส์ (Prebiotic) ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นตัวช่วยในการปรับสมดุลของลำไส้ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเข้าไว้ด้วยกัน ผ่านเทคโนโลยีอันทันสมัยที่เรียกว่า Hybrid Cap หรือแคปซูล 2 ชั้น ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยปกป้องสารสกัดให้ดูดซึมได้อย่างตรงจุดและไม่สลายระหว่างทางได้ดีที่สุด พร้อมมีการใช้นวัตกรรมผลิตพิเศษอย่าง Freeze Dry ที่ช่วยให้โพรไบโอติกส์มีความแข็งแรงมากขึ้น ส่งผลให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ช่วยลดกรดไหลย้อน อาการเครียดต่างๆ และปัญหากลิ่นจุดซ่อนเร้นที่ไม่พึงประสงค์

และนอกจากนี้ยังมีสารสกัด Astaxanthin (สาหร่ายแดง) สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประโยชน์จากประเทศเยอรมนี ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยชะลอวัย รวมไปถึงสารสกัดอย่าง น้ำมันซีบัคธอร์น (Sea Buckthorn),  น้ำมันโรสฮิป (Rosehip Oil), น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ (Flaxseed Oil) และ Vitamin A ที่ช่วยฟื้นฟูผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย และต้านการอักเสบของผิวหนัง

Frend ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของวิธีการดูแลสุขภาพแบบยั่งยืนว่า “การดูแลตัวเองให้มีสุขภาพที่ดีอยู่เสมอนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการดูแลตนเองจากภายในโดยเริ่มต้นตั้งแต่การเลือกรับประทานอาหารให้มีประโยชน์ โดยเลือกรับประทานอาหารที่มีสารอาหารที่ครบและเพียงพอต่อในการนำไปใช้ของร่างกาย โดยอาจจะเลือกอาหารเสริมที่มีผลลัพธ์ที่ดีต่อการเสริมสร้างสมดุลที่ดีต่อลำไส้ร่วมด้วยในแต่ละมื้ออาหาร เพื่อเสริมสร้างระบบขับถ่ายที่ดี เพื่อส่งเสริมภูมิคุ้มกันที่ดีให้แก่ร่างกาย รวมถึงควรออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอเพื่อฟื้นฟูระบบร่างกาย”


สามารถติดตามข้อมูลเพื่อสุขภาพและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Frend ได้แล้ววันนี้ที่ เว็บไซต์ www.Frend.Life / Facebook : frend / Instagram : frendthailand / Tiktok : @frendthailand / Twitter : frendthailand และทางช่องทาง Shopee, Lazada หรือทาง Line Official : @frend