Bibi Clinic เปิดบริการเวชศาสตร์ความงามครบวงจร โดยแพทย์ชาวญี่ปุ่น

Bibi Clinic เปิดบริการเวชศาสตร์ความงามครบวงจร โดยแพทย์ชาวญี่ปุ่น

Bibi Clinic คลินิกย่านทองหล่อพร้อมเปิดให้บริการเวชศาสตร์ความงามสไตล์ญี่ปุ่นแบบองค์รวมแล้วในวันที่ 1 ธ.ค. 2566 เป็นต้นไป นำทีมโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญภายใต้การดูแลของผู้อำนวยการ Kazuaki Hotta จาก BIANCA Clinic ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นคลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องเวชศาสตร์ความงามสไตล์ญี่ปุ่นและเป็นหนึ่งในคลินิกที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นด้วย

ทั้งนี้ แบรนด์ Bibi เป็นร้านกำจัดขนชื่อดังย่านทองหล่อที่ให้บริการกำจัดขนด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูง และด้วยการมอบบริการที่เน้นคุณภาพ รวมถึงการเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนตามแบบฉบับญี่ปุ่น ทำให้ลูกค้าทั้งชาวไทย และชาวญี่ปุ่นกลับมาใช้บริการซ้ำอย่างต่อเนื่อง อีกทั้ง ยังเรียกร้องให้ร้าน Bibi เปิดตัวบริการเสริมความงามด้านอื่นเพิ่มเติม  ดังนั้น ทางคลินิกจึงได้ตัดสินใจต่อยอดให้ที่นี่เป็นคลินิกเวชศาสตร์ความงามสไตล์ญี่ปุ่นแบบครบครันมากขึ้น ภายใต้การดูแลของผู้อำนวยการจาก BIANCA Clinic ซึ่งถือว่าเป็นคลินิกจากประเทศญี่ปุ่นที่การันตีได้ในเรื่องของคุณภาพ

(กลาง) คุณหมอ Motokuni Kida จาก BIANCA Clinic ประเทศญี่ปุ่น

จุดที่น่าสนใจของคลินิก คือ การบริการสไตล์ญี่ปุ่นที่เน้นความละเอียดและพิถีพิถันในทุกขั้นตอน โดยโปรแกรมยอดนิยมเลยคือ การปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็ม ซึ่งในโอกาสนี้ คุณหมอ Motokuni Kida จาก BIANCA Clinic ผู้รั้งตำแหน่งแพทย์ที่ฉีดสารเติมเต็มไฮยาลูรอนมากที่สุดในญี่ปุ่นได้บินมาอบรมทีมแพทย์ของ Bibi เพื่อควบคุมผลลัพธ์ให้มีคุณภาพระดับมาตรฐานญี่ปุ่น ในการปรับรูปหน้าให้สมดุลแลดูเป็นธรรมชาติด้วยการฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ โดยเน้นทำการรักษาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

นอกจากนี้ ที่นี่ยังให้บริการเครื่อง Sylfirm X ซึ่งเป็นทรีทเมนต์รักษาผิวหน้าที่กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในตอนนี้ นอกจากนี้ทางคลินิกยังนำเครื่อง  Pico Laser (picocare 450) ที่ผลิตโดยบริษัท Wontech ซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลกมาให้บริการการรักษาที่หลากหลาย ซึ่งสามารถปรับให้เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละคนได้ โดยเฉพาะตัว Pico-Toning ที่กำลังเป็นที่นิยมในไทยตอนนี้เพราะสามารถแก้ไขปัญหาผิวที่กวนใจของคนไทยหลายคนอย่างเช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นต้น ซึ่งทางทีมแพทย์ของคลินิกก็ได้ให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด อีกทั้ง ยังวิเคราะห์ถึงลักษณะของผิวและปัญหาผิวของแต่ละคนอย่างละเอียด ทำให้สามารถเลือกโปรแกรมมาแก้ปัญหาได้ตรงจุดและไม่สร้างความบอบช้ำให้ใบหน้ามากเกินไปหลังทำเสร็จ

ทั้งนี้ Bibi Clinic มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญภายใต้การดูแลของผู้อำนวยการ Hotta พร้อมมุ่งมั่นที่จะเป็นคลินิกที่สามารถมอบความอุ่นใจให้กับลูกค้าผู้มาเยือน ซึ่งที่ผ่านมาต้องยอมรับว่าคุณหมอ Hotta เคยได้รับรางวัลการันตีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัลพิเศษจากบริษัท Allergan (บริษัทโบท็อกซ์ชื่อดังจากอเมริกา) 3 ปีซ้อนในปี 2015, 2016 และ 2017 และยังได้รับรางวัล Allergan Beauty Award ในปี 2018 และ 2019 ด้วย นอกจากนี้ นับตั้งแต่เปิดคลินิกมายังมีเหล่าอินฟลูเอนเซอร์แวะมาใช้บริการที่ Bibi Clinic มากมาย อีกทั้ง ยังได้รับเสียงตอบรับที่ค่อนข้างดี เพิ่มความอุ่นใจได้ว่าที่นี่สามารถตอบโจทย์ด้านความงามได้อย่างมืออาชีพแน่นอน

(ขวา) คุณหมอ Kazuaki Hotta จาก BIANCA Clinic ประเทศญี่ปุ่น

ท่านใดสนใจ สามารถไปใช้บริการได้ตั้งแต่เวลา 9:00 น.- 20:00 น. เดินจากสถานีทองหล่อประมาณ 2 นาทีเศษเท่านั้น โทรสอบถามหรือจองคิวได้ที่เบอร์  062-516-6622 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ instagram : bibi.clinic  หรือ เว็บไซต์ : www.bibi-clinic.com