20 ปีที่รอคอย Union Mall ขอมอบ Magic Moment ให้กับทุกคน

20 ปีที่รอคอย Union Mall ขอมอบ Magic Moment ให้กับทุกคน

20 ปีที่รอคอย Union Mall ขอมอบ Magic Moment ให้กับทุกคน

แจกบัตรคอนเสิร์ต ‘Jay Chou Carnival World Tour 2023 in Bangkok’ ทุกวัน และพบกับ “CLASSMATE ZHOU” ตุ๊กตาคาแรคเตอร์ สูง 6 เมตร ของ Jay Chou  ครั้งแรกในโลก ที่จัดแสดงนอกประเทศจีน พร้อมหลุดเข้าสู่โลกเหนือจินตนาการกับ ‘Jay Chou The Magic Box Gallery’

เตรียมเปิดประสบการณ์สุดตื่นตา สู่โลกแห่งเสียงดนตรี กับ ‘Jay Chou The Magic Box Gallery’ ที่จะทำให้คุณถูกดึงดูดเข้าสู่โลกเวทมนต์กับผลงานดังระดับตำนาน การันตีด้วยเพลงฮิตติด Chart ระดับโลก อีกทั้งผลงาน Concert, Series และภาพยนตร์ อีกมากมาย พร้อมเติมเต็มทุก Moment สำหรับแฟนเพลง ที่ถูกออกแบบมาอย่างมหัศจรรย์ร้อยเรียงเรื่องราวจากการเดินทางอันยาวนานของศิลปินดัง ไปกับ Magic Box Gallery กล่องมหัศจรรย์ กับหมอกสุดลึกลับ Mysterious Mist, Magic Music Box ห้องที่จะทำให้คุณเคลิบเคลิ้มไปกับเวทมนตร์แห่งเสียงเพลงเหนือจินตนาการ, Magic Mirror กระจกวิเศษภาพเสมือน ที่จะเนรมิตรให้คุณได้ใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรด พร้อมสนุกกับกิจกรรมมากมาย และของที่ระลึกสุดพิเศษที่นี่ ที่เดียว เฉพาะที่ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์เท่านั้น

และที่พลาดไม่ได้ ! ที่เดียวในประเทศไทยเอาใจแฟนคลับ กับตุ๊กตาคาแรคเตอร์ Classmate Zhou ความสูงถึง 6 เมตร ซึ่งเป็นสัญลักษณ์สำคัญของคอนเสิร์ต Jay Chou World Tour ที่แฟนคลับทั่วโลกรู้จักกันดี และต่างตั้งตารอคอย ซึ่งจะถูกจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ หน้าศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ เพื่อตอกย้ำความเป็น Retail-Tainnment Destination ระดับแนวหน้าของประเทศไทย ซึ่งที่นี่ถือเป็นที่เดียวนอกประเทศจีน ที่ได้รับสิทธิ์ในการจัดแสดง ตอกย้ำความ Exclusive ที่แฟนคลับไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง


พบ Magic Moment ที่คุณจะไม่มีวันลืมกับ ‘Jay Chou The Magic Box Gallery’ ได้ตั้งแต่ วันนี้ถึง 10 ธันวาคม 2566 และตื่นตาไปกับ ตุ๊กตาคาแรคเตอร์ Classmate Zhou ความสูง 6 เมตร ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 9 มกราคม 2567 ณ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ ถือเป็นของขวัญชิ้นพิเศษส่งท้ายปี ให้กับ แฟนคลับของ Jay Chou จากทั่วโลก ที่บอกได้คำเดียวว่า ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : ยูเนี่ยน มอลล์ – Union mall