Better Livingเปิดตัว บ้านหรูแนวคิดใหม่ “89 เรสซิเดนซ์ รัชดา-พระราม9”

Better Livingเปิดตัว บ้านหรูแนวคิดใหม่

Better Living Development” ส่งโครงการ “89 เรสซิเดนซ์ | รัชดา – พระราม 9” บ้านแนวคิดใหม่ Natural Luxury Residence บนที่สุดของทำเลใจกลาง รัชดา – พระราม 9 ภายใต้แนวคิด “Time is a True Wealth”

หลังประสบความสำเร็จจากการพัฒนาโครงการ “Swan Lake Residence เขาใหญ่” โครงการคอนโดระดับลักชัวรี่ที่ผสานความเป็นธรรมชาติกับที่อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุดในเขาใหญ่

คุณ มานิต อุดมคุณธรรม ได้ก่อตั้ง บริษัท เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง ดิเวลล็อปเม้นท์ จำกัด เพื่อทำโครงการที่อยู่อาศัยแนวคิดใหม่ โดยแนวคิดที่ต้องการให้ทุกคนที่ได้อยู่อาศัยมีชีวิตที่ดีขึ้น

โดยครั้งนี้ คุณ มานิต อุดมคุณธรรม ได้กลับมาพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวโครงการ บ้านแนวคิดใหม่ใจกลางเมืองและยังคงเน้นแนวคิดที่ต้องผสานธรรมชาติเข้ากับชีวิตเช่นเคย

“เราพยายามค้นหาที่ดินอยู่นาน จนในที่สุดเราก็เจอที่ดิน แปลงที่อยู่ในทำเลที่ดีที่สุด แปลงหนึ่งของกรุงเทพมหานคร ซึ่งปัจจุบันที่ดินในทำเลนี้ มีราคาซื้อขายในตลาดประมาณ 1,000,000 บาทต่อตารางวา (ทำเลติดถนนใหญ่ ข้างๆ สถานทูตเกาหลีใต้)

เพราะเล็งเห็นว่า ปัจจุบันทำเล รัชดา – พระราม 9 ได้กลายเป็นทำเล CBD ที่เปรียบเสมือนใจกลางเมืองของกรุงเทพฯ รายล้อมด้วยสำนักงาน แหล่งไลฟ์สไตล์ ศูนย์การค้า สถานศึกษา โรงพยาบาล และเป็นที่ตั้งของบริษัทใหญ่หลายแห่ง ทั้งในเรื่องของการเดินทางที่สะดวกสบาย โดยปัจจุบันทำเลนี้เป็นที่ต้องการทั้งสำหรับคนไทยและโดยเฉพาะชาวต่างชาติ ยิ่งโดยเฉพาะชาวจีนที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยในทำเลนี้สูงที่สุด” คุณมานิต กล่าว

บริษัทฯ จึงเลือกเปิดตัวโครงการบ้านหรูระดับลักซ์ชัวรี ในชื่อว่า 89  Residence | Ratchada – Rama 9” (89 เรสซิเดนซ์ | รัชดา – พระราม 9) ซึ่งเป็นโครงการบ้านแนวคิดใหม่ ที่เน้นความเป็นส่วนตัวและธรรมชาติ ซึ่งมีจำนวนยูนิตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพียง 68 หลังเท่านั้น มูลค่าโครงการรวมกว่า 1,500 ล้านบาท

จุดเด่นของโครงการนี้ นอกจากจะเป็นเรื่องสุดยอดทำเลและแนวคิดของโครงการแล้ว บ้านทุกหลังที่อยู่ที่นี่ ยังเป็นบ้านเลขที่ 89 ซึ่งถือว่าเป็นเลขแห่งความเป็นสิริมงคล ที่จะทำให้สถานที่แห่งนี้เต็มไปด้วยพลังงานบวกในทุกมิติของการใช้ชีวิต ทั้งด้านการเงิน สุขภาพ หน้าที่การงาน และความรัก

โดยโครงการ ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Time is a True Wealth” เวลาคือความมั่งคั่งแท้จริงของชีวิต เปรียบเสมือนการซื้อเวลาได้จากการซื้อบ้าน เพราะจากทำเลที่เป็น Center Of Everyting ของกรุงเทพฯ คุณจะสามารถเดินทางไปถึงจุดหมายที่ใดก็ได้ทั่วเมืองภายในไม่กี่นาที

นอกจากจุดเด่นในเรื่องของรูปแบบบ้านและทำเลแล้ว โครงการนี้ยังเน้นในเรื่องของความร่มรื่นและความเป็นธรรมชาติให้มากที่สุด โดยได้เลือกที่จะเก็บต้นไม้ขนาดใหญ่ใจกลางที่ดินแปลงนี้มีอายุกว่า 100 ปี ไว้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของสวนในโครงการ

โครงการ “89 เรสซิเดนซ์ | รัชดา – พระราม 9” เป็นบ้านดีไซน์ทรงอิสระสูง 4 ชั้น โดดเด่นด้วยการออกแบบแยกผนังจากเพื่อนบ้าน โดยมีแบบบ้าน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2-3 คัน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 265 ตารางเมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้นประมาณ 28-69 ตารางวา

แต่ไฮไลต์ที่น่าสนใจของบ้านจะอยู่ที่ชั้นบนสุดด้วย Rooftop Louge Garden พื้นที่ปาร์ตี้ส่วนตัวบนดาดฟ้า ที่คุณจะเสพวิวท้องฟ้ากลางเมืองได้แบบเต็มๆตา และยังมี  Front-Yard Garden เพื่อเพิ่มความร่มรื่นให้รอบๆตัวบ้านตลอดเวลา และเต็มไปด้วยฟังก์ชันต่างๆ ที่เพียบพร้อมทุกการอยู่อาศัยทุกเจเนอเรชัน

ทั้งนี้จะเป็นการเปิดขายแบบลีสโฮลด์ (Leasehold) ในราคาเริ่มต้น 18.89 ล้านบาท* แบบสิทธิสัญญาการเช่าระยะเวลาเต็ม 30 ปี เฉลี่ยค่าที่อยู่อาศัยตลอดอายุสัญญา จะเริ่มต้นเพียง 52,500 บาทต่อเดือน* หากเทียบเป็นราคาขาย จะเริ่มต้นเพียง 68,000 บาท*ต่อตารางเมตร* ถ้าเปรียบเทียบจากราคาที่ดินซื้อขายในปัจจุบันแล้วนำมาทำบ้านแบบ Freehold จะมีราคาสูงถึงหลังละ 100 ล้านบาท

ซึ่งทำให้โครงการ 89 เรสซิเดนซ์ | รัชดา – พระราม 9 ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าเงินสำหรับการอยู่อาศัยที่สุด และหาไม่ได้อีกแล้วในอนาคต สำหรับทำเลใจกลางเมืองแบบนี้

“โครงการนี้เหมาะทั้งการเข้าอยู่อาศัยเองและสำหรับลงทุน เพราะปกติบ้านในทำเลนี้จะปล่อยเช่าได้อย่างต่ำเดือนละ 200,000 บาท เท่ากับว่าหากนำมาปล่อยเช่าจะได้ผลตอบแทนหลายเท่าเลย เพราะเฉลี่ยค่าที่อยู่อาศัยตลอดอายุสัญญาจะเริ่มต้นเพียง 52,500 บาทต่อเดือนเท่านั้น*” คุณมานิต กล่าวปิดท้าย

นอกจากนี้ บริษัท เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง ดิเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ได้ลงนามในสัญญาแต่งตั้งให้ บริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จำกัด เป็นผู้ดูแลและบริหารโครงการทั้งหมด

คุณภูวนัย ภัทรโภคิณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ กล่าวว่า

“เป็นความยินดีอย่างยิ่งที่คุณมานิต อุดมคุณธรรม ให้ความไว้วางใจในการให้เราดูแลโครงการนี้ตั้งแต่ต้นจนจบ เพราะโครงการนี้ถือเป็นโครงการบ้านที่น่าสนใจที่สุดโครงการหนึ่งของประเทศไทยเลย โดย Livinginsider ได้เสนอรูปแบบการบริการแบบใหม่ เพื่อช่วยเหลือดีเวลอปเปอร์ผู้พัฒนาโครงการ ในบริการที่เรียกว่า LivingDev | Copilot Studio

ซึ่งเป็นบริการที่จะมาช่วยผู้ประกอบการอสังหาฯตั้งแต่จุดเริ่มต้น จนถึงขายหมด โดยใช้เทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญของเราในด้านออนไลน์ ในการทำ Data-Driven Marketing แบบครบวงจร โดยเราจะเริ่มตั้งแต่ Feasibility Project Study | Proof of Concept | Sales & Marketing | Online Tools | Team Management เพื่อ Optimization ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ในการใช้งบประมาณต่างๆ” คุณภูวนัย กล่าวปิดท้าย

โครงการ 89 เรสซิเดนซ์ | รัชดา – พระราม 9 จะเริ่มก่อสร้างช่วงไตรมาส 2 ของปี 2567 และคาดว่าจะกำหนดแล้วเสร็จไม่เกินไตรมาส 3 ของปี 2568

ทั้งนี้ บริษัท เบทเทอร์ ลิฟวิ่ง ดิเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ได้ลงนามในสัญญา MOU แต่งตั้งให้ บริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จำกัด บริษัทผู้พัฒนาแพลตฟอร์มมาร์เก็ตเพลสอสังหาริมทรัพย์ในไทย เป็นผู้บริหารจัดการโครงการ “89 รัชดา – พระราม 9 เรสซิเดนซ์” โดยมี คุณภูวนัย ภัทรโภคิณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณขวัญฟ้า ชินเชรษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ เป็นผู้ลงนามสัญญา ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา

สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ โทร.  092-564-7889,097-953-9889

Line Official: @89residence

Website: https://www.89ratchadarama9.com


Facebook: 89 Residence Ratchada – Rama9