โรงแรมมาดี ไปดี เฉลิมฉลอง ถ่ายทอดผ่านต้นคริสต์มาสสไตล์ไทยร่วมสมัย

โรงแรมมาดี ไปดี เฉลิมฉลอง ถ่ายทอดผ่านต้นคริสต์มาสสไตล์ไทยร่วมสมัย

โรงแรมมาดี ไปดี กรุงเทพ ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น โรงแรมสไตล์บูทีคที่เต็มไปด้วยเรื่องราวในทองหล่อ หนึ่งในย่านที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวาที่สุดในกรุงเทพ พร้อมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขปีแรกด้วยการผสมผสานเทศกาลคริสต์มาสเข้ากับความทันสมัยและวัฒนธรรมท้องถิ่นที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง

ด้วยการร่วมคอแลปส์กับ ผกา สตูดิโอ ในการออกแบบต้นคริสต์มาสสไตล์ไทยร่วมสมัย นำมาสู่ต้นคริสต์มาสที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ รังสรรค์โดยใช้วัสดุธรรมชาติและวัสดุพื้นเมือง เช่น หวายทอ หญ้าแห้ง และเส้นด้ายออร์แกนิกที่ใช้ทำเสื้อผ้าของทางภาคเหนือ โดยแสดงให้เห็นถึงการเฉลิมฉลองที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา  คล้ายการแสดงพลุที่เต็มไปด้วยพลังและความสว่างไสวอันงดงามและดอกไม้ไฟโดดเด่นในยามค่ำคืน เพื่อความประทับใจอันน่าจดจำอย่างไม่รู้ลืม

อีกทั้งการออกแบบในครั้งนี้ยังยกระดับวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยดีไซน์ที่ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างสนุกสนาน มีลักษณะคล้ายกับเครื่องประดับไทยดั้งเดิม ในขณะที่สีม่วงและสีทองนั้นสะท้อนถึงดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และโลโก้โรงแรมมาดี ไปดี กรุงเทพ ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น

ต้นคริสต์มาสแสนครีเอทีฟต้นนี้จะจัดวางที่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมมาดี ไปดี กรุงเทพ ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น ตลอดช่วงเทศกาล ไม่ว่าคุณจะเข้าพักในช่วงวันหยุดยาว เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารรสเลิศที่ห้องอาหารเอกะลักษณ์ หรือเพียงเดินทางมาในย่านทองหล่อ ก็สามารถแวะมาชมต้นคริสต์มาส ผลงานศิลปะการจัดแต่งอันเรียบหรูสไตล์ไทยร่วมสมัยแห่งนี้ได้ตลอดทั้งเดือนธันวาคม


สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม มาดี ไปดี กรุงเทพ ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น ได้ที่  http://www.madipaidibangkok.com/